Vẽ tranh tường quán trà sữa đẹp mê hồn, thu hút khách hàng giá rẻ nhất tại Hà Nội

Vẽ tranh tường quán trà sữa đẹp mê hồn, thu hút khách hàng giá rẻ nhất tại Hà Nội. Tranh tường là hình thức trang trí nghệ thuật không còn xa lạ gì đối với người dân Việt Nam. Những bức tranh tường được vẽ lên bằng chính đôi bàn tay tài hoa của người họa sĩ. Chắn chắn là những bức tranh đẹp, giàu tính nghệ thuật. Cũng như thu hút sự chú ý của người nhìn vào bức tranh. Tranh tường các quán trà sữa sẽ giúp cho quán có lượng khách hàng đông đảo và ổn định.

Vẽ tranh tường quán trà sữa đẹp mê hồn, thu hút khách hàng giá rẻ nhất tại Hà Nội. Tranh tường đã có mặt ở nước ta khá là lâu và vẫn đang ngày càng được nhiều người lựa chọn sử dụng. Để trang trí, biến 1 không gian ảm đạm, thiếu sức sống. Trở nên đẹp đẽ, sáng mới đầy sức sống. Chúng ta có thể sử dụng hình thức trang trí này để trang trí phòng khách, phòng làm việc, phòng ăn, nhà hàng, khách sạn, quán nước,… Nhìn chung thì việc sự xuất hiện của những bức tranh tường nó đã trở thành 1 phần của cuộc sống con người. Nó sẽ đem lại lợi ích tinh thần và kinh tế cho người sở hữu chúng. 

Tranh tường quán trà sữa là một trong những điều kiện kiên quyết để giúp cho quán đạt doanh thu cao. Đây là việc người chủ quán lựa chọn những bức tranh với những hình ảnh khác nhau. Để trang hoàng cho không gian quán nước của mình. Và ở bài viết này thì chúng tôi – Makecolor cũng sẽ giới thiệu cho bạn hình thức trang trí này. Đồng thời sẽ đưa ra các mẫu tranh đẹp, độc đáo để các bạn có thể lựa chọn. Mời các bạn khách hàng cùng tham khảo bài viết của chúng tôi. 

Xem thêm bài viết: Vẽ tranh tường quán trà chanh đẹp giá rẻ bất ngờ

Vẽ tranh tường quán trà chanh đẹp hút mắt giá rẻ bất ngờ

Vẽ tranh tường quán trà sữa là gì?

Vẽ tranh tường quán trà sữa là một hình thức trang trí mới được biết trong những năm gần đây. Chúng ta thường quen với hình thức trang trí phòng khách, trang trí văn phòng công ty,.. Vì nó xuất hiện trước so với việc trang trí không gian quán nước. Tuy nhiên về mặt hình thức, khâu chuyển bị và các bước vẽ tranh tường thì không hề thay đổi. Cũng là bàn tay tài hoa của các họa sĩ vẽ lên các bức tường trắng. Từ đó biến cho quán nước của mình trở nên đẹp và bắt mắt người nhìn.

Chủ đề được lựa chọn để vẽ tranh tường quán trà sữa là gì?

Việc chúng ta sử dụng các bức tranh tường để trang trí cho quán của mình. Thì có thể lựa chọn nhiều chủ đề cho toàn quán hay từng căn phòng riêng biệt. Để nhằm mục đích chính là trang trí và thu hút khách hàng đến với quán nước. Tuy nhiên đối tượng khách hàng chính của các quán trà sữa sẽ là thanh niên, sinh viên, học sinh. Cho nên phong cách hiện đại, phóng khoáng, trẻ trung, năng động,… Sẽ đem lại sự thích thú và thu hút sự chú ý của giới trẻ. 

Đọc thêm bài viết: Nghệ thuật vẽ tranh tường quán cafe, trà sữa, trà chanh đẹp lạ và độc đáo

Nghệ thuật vẽ tranh tường quán Cafe, trà sữa, trà chanh đẹp, lạ và độc đáo

Lợi ích mà người chủ quán được nhận khi lựa chọn hình thức vẽ tranh tường để trang trí quán trà sữa của mình:

1. Chi phí bỏ ra để sở hữu các bức tranh: 

Đầu tiên có thể dễ dàng nhìn thấy đó là chi phí bạn phải bỏ ra thì không quá cao. Nhưng chất lượng của các bức tranh, tính thẩm mỹ và tuổi thọ của nó cao. Đồng thời giúp tiết kiệm được không gian cho quán nước của mình. Hình thức trang trí này có thể linh động ở bất cứ vị trí nào bạn muốn. Chi phí của bức tranh tường sẽ được trọn gói và có nhiều ưu đãi. Trong thời gian thi công thì bạn sẽ không phải bỏ ra chi phí phát sinh nào khác nữa. 

Vẽ tranh tường quán trà sữa đẹp
Vẽ tranh tường quán trà sữa đẹp

2. Thu hút khách hàng:

+ Cái thứ 2 đó chính là giúp thu hút khách hàng, giúp cho quán tăng doanh thu bán hàng. Với các tác phẩm nghệ thuật độc đáo, đẹp và là những hình ảnh bắt mắt. Kích thích thị giác của các khách hàng đến quán. Từ đó bạn sẽ có lượng khách ổn định. Cũng như thông qua giới thiệu của khách quen của quán. Thì sẽ càng có nhiều khách hàng đến uống trà sữa quán của mình hơn. 

3. Tiết kiệm chi phí quảng cáo cho quán:

+ Thứ 3 nhờ các bức tranh tường đẹp, độc đáo đã giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản chi phí quảng cáo. Thông qua việc post hình lên mạng của các khách hàng. Mọi người sẽ nhìn vào bức ảnh, thấy được không gian quán cũng như đồ uống. Từ đó sẽ có nhiều người đến mà bạn không phải bỏ ra 1 đồng nào để quảng cáo, quảng bá quán. 

Tham khảo thêm: Vẽ tranh tường phong cảnh quê hương, những mẫu tranh đẹp nhất 

Vẽ tranh tường phong cảnh quê hương – Những mẫu tranh phong cảnh làng quê đẹp nhất

4. Giúp cho chủ quán thêm yêu đời, yêu cuộc sống, công việc và quán của mình:

+ Cuối cùng đó là giúp cho bạn cảm thấy yêu đời, yêu quán của mình hơn. Có thể nói sau những giờ làm việc mệt mỏi thì bạn nhìn vào các bức tranh, nhìn vào lượng khách hàng đến quán. Cũng như doanh thu của mình thì sẽ cảm thấy chút được gánh nặng mệt mỏi. Từ đó sẽ phấn đấu làm việc, yêu công việc và quán của mình hơn rất nhiều. 

Những mẫu vẽ tranh tường quán trà sữa đẹp bạn có thể tham khảo sau đây:

Vẽ tranh tường quán trà sữa đẹp mê hồn, thu hút khách hàng
Vẽ tranh tường quán trà sữa đẹp mê hồn, thu hút khách hàng

Vẽ tranh tường quán trà sữa đẹp mê hồn, thu hút khách hàng
Vẽ tranh tường quán trà sữa đẹp mê hồn, thu hút khách hàng

Vẽ tranh tường quán trà sữa đẹp mê hồn, thu hút khách hàng
Vẽ tranh tường quán trà sữa đẹp mê hồn, thu hút khách hàng

Makecolor chuyên cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường quán trà sữa, cafe, trà chanh số 1 tại nước ta:

Với những bức tranh được chính bàn tay của các họa sĩ dày dặn kinh nghiệm đến từ Makecolor. Chúng tôi cam kết sẽ là các bức tranh đẹp nhất, bắt mắt người nhìn. Chắc chắn sẽ đem đến quán của bạn các bức vẽ đẹp và độc đáo, thu hút khách hàng đến quán. Một bức tranh tường đẹp, độc lạ thu hút khách hàng và giúp cho chủ quán cảm thấy yêu quán, yêu công việc của mình hơn.

Thì không còn gì phải chần chờ mà các bạn không nhanh sở hữu cho mình các bức tranh tường đẹp với chi phí hợp lí. Nói là chi phí ban đầu bỏ ra để sở hữu các bức tranh tường này có hơi chát. Nhưng theo thời gian thì không hề đắt một chút nào. Vì tuổi thọ của các bức tranh này khá là cao lên đến 10 năm hoặc hơn. 

Hãy đến ngay với chúng tôi – Makecolor chuyên cung cấp dich vụ vẽ tranh tường ở mọi không gian bạn muốn. Chứ không riêng gì không gian quán trà sữa, quán nước. Với đội ngũ họa sĩ có trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề vẽ tranh tường. Chắc chắn 100% sẽ giúp bạn sở hữu những tác phẩm đẹp nhất, hoàn hảo nhất. Nếu như các bạn muốn hiểu rõ hơn về hình thức trang trí này hay giá chi tiết của từng tác phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất nhé:

  • Website: Makecolor.vn
  • Địa chỉ: P814B – Tòa nhà Đại Kim Building, Phố Vũ Tông Phan, Phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Điện thoại: 0988.286.010
  • Email: makecolor.vn@gmail.com

Xem thêm: Vẽ tranh tường các phòng game 

Vẽ tranh tường phòng game – Lựa chọn Tuyệt vời cho các phòng game năm 2021