Nghệ thuật vẽ tranh tường quán Cafe, trà sữa, trà chanh đẹp, lạ và độc đáo

Nghệ thuật vẽ tranh tường quán Cafe, trà sữa, trà chanh đẹp, lạ và độc đáo. Ngày nay xu hướng vẽ tranh tường các quán cafe, quán nước ngày được ứng dụng rộng dãi. Với các quán nước dành cho giới trẻ hay các nhân viên đi làm, nhân viên công sở,… Thì việc lựa chọn những bức tranh tường để trang trí cho quán, tạo một không gian thoải mái cho khách hàng. Sẽ được phương pháp thu hút khách hàng của hầu hết tất cả các quán nước hiện nay.

Nghệ thuật vẽ tranh tường quán Cafe, trà sữa, trà chanh đẹp, lạ và độc đáo. Xu hướng vẽ tranh tường trang trí cho các công ty, văn phòng, các quán nước, hay chính ngôi nhà của bạn. Đã và đang được rất nhiều người lựa chọn để trang trí cho không gian của mình. Từ đó tạo ra một môi trường sống, học tập và làm việc tốt nhất. Với những bức tranh tường được vẽ lên bởi đường nét tinh sảo của người họa sĩ. Cùng với đó là sự kết hợp với những chủ đề, màu sắc mới lạ mà quen thuộc. Chắc chắn rằng sẽ giúp cho những người ngắm nhìn những bức tranh này sẽ được ở một trạng thái thoải mái nhất.

Bài viết tham khảo thêm: Dịch vụ vẽ tranh tường nhà hàng, tiệc cưới rẻ, đẹp hấp dẫn năm 2021

Dịch vụ vẽ tranh tường nhà hàng, tiệc cưới rẻ, đẹp hấp dẫn năm 2021

Khi nói đến vẽ tranh tường thì có rất nhiều chủ đề, địa điểm vẽ tranh khác nhau. Tùy vào nhu cầu của các khách hàng mà có thể lựa chọn nơi vẽ tranh sao cho đẹp mắt, hài hòa. Ở trong bài viết ngày hôm nay thì Makecolor sẽ giới thiệu đến quý vị khách hàng. Xu hướng vẽ tranh tường trang trí các quán nước, quán cafe, trà sữa, trà chanh,… Là những quán nước thu hút rất nhiều người quan tâm đến. Đặc biệt là đối với các bạn trẻ từ cấp 2, cấp 3 cho đến đại học. Ngoài ra thì đối với những quán cafe thì sẽ được rất nhiều nhân viên văn phòng của các công ty, ngân hàng lựa chọn. Cho nên việc vẽ tranh tường trang trí cho các quán này đang ngày càng được nhiều chủ quán sử dụng.

Vẽ tranh tường các quán cafe, quán nước, trà sữa, trà chanh là gì?

Đây là việc chúng ta vẽ trực tiếp lên các bức tường trắng ở các quán nước này. Những đường nét tinh tế để tạo ra một bức tranh tường đẹp, độc đáo và mới lạ với khách hàng. Chúng ta có thể lựa chọn trang trí lên các bức tường trắng nhiều mắc sắc. Cũng như các chủ đề vẽ tranh khác nhau để trang trí cho quán.

Ngày nay thì việc vẽ tranh tường trang trí cho các quán nước này khá là quan trọng. Nó được coi là 1 phần không thể thiếu khi người chủ quyết định kinh doanh một loại đồ uống nào đó. Nhờ các bức tranh tường sẽ giúp cho các quán nước thu hút và giữ chân được các khách hàng.

Nghệ thuật vẽ tranh tường quán Cafe, trà chanh
Nghệ thuật vẽ tranh tường quán Cafe, trà chanh

Lợi ích của việc vẽ tranh tường trang trí cho các quán nước:

Việc chúng ta lựa chọn những bức vẽ tranh tường trang trí cho quán cafe, trà sữa, trà chanh. Thì nó sẽ đem lại nhiều lợi ích cho người chủ quán. Với các lợi ích chính là:

+ Chúng ta sử dụng các bức tranh tường để trang trí quán nước. Thì sẽ tiết kiệm được tối đa không gian cho quán. Đồng thời nhờ các bức tranh tường mà nó có thể biến một quán nước nhỏ hẹp trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn. Khi chúng ta vẽ tranh tường cho các quán trà sữa, quán trà chanh, cafe. Thì chi phí để mua sắm đồ trang trí cho quán sẽ được giảm thiểu đáng kể.

+ Nhờ các bức tranh tường mà nó giúp cho quán của mình như được khoác lên một chiếc áo mới. Việc lựa chọn các bức tranh với những chủ đề khác nhau. Sẽ giúp cho quán nước của mình được mới lạ và thu hút ánh nhìn của nhiều người. Từ đó làm nổi bật vẻ đẹp tiềm tàng của các quán cafe, trà sữa hay trà chanh.

+ Khi lựa chọn những bức tranh tường để trang trí cho quán thì bạn chỉ cần bỏ ra 1 khoản tiềng không quá lớn. Đồng thời tuổi đời của những bức vẽ này khá là dài có thể lên đến 10 năm hoặc hơn. Chính vì thế mà chi phí bỏ ra để sở hữu một bức vẽ so với tuổi thọ và lợi ích của các bức tranh mang lại. Là không hề lớn mà nó rất là nhỏ so với thời gian sử dụng bức tranh.

Xem thêm bài viết: 

Tư vấn vẽ tranh tường quán cà phê đẹp, giá rẻ tại Hà nội năm 2021

Bảng giá vẽ tranh tường theo chủ đề các bạn có thể tham khảo sau đây:

STT Tên loại hình bức tranh Giá thành( > 20 m2) Đơn giá( < 20 m2)
1 Vẽ tranh tường mầm non 150.000 180.000
2 Tranh phong cảnh 280.000 300.000
3 Tranh 3D 450.000 600.000
4 Tranh thủy mặc 300.000 450.000
5 Tranh đắp 900.000 1.100.000
6 Tranh đồng quê 300.000 400.000
7 Tranh mầm non 3D 250.000 300.000

Tùy vào nhu cầu sử dụng của các bức vẽ như thế nào. Mà bạn sẽ phải bỏ ra 1 khoản tiền tương ứng để trang trí cho quán nước của mình. Để biết chính xác hơn về các bức vẽ mà bạn đang quan tâm. Thì có thể liên hệ với chúng tôi – Makecolor theo hotline: 0988.286.010 để được tư vấn và báo giá trực tiếp nhé!

Nghệ thuật vẽ tranh tường quán Cafe – Quy trình vẽ tranh tường cafe trà sữa bao gồm những bước nào?

Khi bạn có nhu cầu sử dụng các bức tranh tường để trang trí cho các quán cafe, trà chanh, trà sữa. Dù là ở đâu đi nữa thì hãy cứ liên hệ với chúng tôi – Makecolor. Khi bạn liên hệ với chúng tôi thì sẽ có nhân viên, các họa sĩ của công ty đến trực tiếp khảo sát. Chúng tôi sẽ thực hiện các quy trình tiêu chuẩn để tạo ra một bức tranh đẹp nhất cho các bạn.

Nghệ thuật vẽ tranh tường quán Cafe
Nghệ thuật vẽ tranh tường quán Cafe

Đó chính là:

+ Đầu tiên là chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát vị trí vẽ tranh. Xem xét không gian của bạn ra sao, quán nước với thực đơn chính là gì. Từ đó đưa ra chủ đề vẽ tranh tường phù hợp để các bạn lựa chọn.

+ Thứ hai đó chúng là đưa ra ý tưởng, maket vẽ tranh và tiến hành báo giá trực tiếp cho quý vị. Với diện tích vẽ tranh tường càng lớn thì giá vẽ sẽ càng được rẻ. Vì bạn được hưởng chiết khấu.

+ Tiếp theo là kí hợp đồng với các bạn và quy định tiền cọc tùy vào chi phí của bức tranh.

+ Sau đó sẽ thống nhất với các bạn về chủ đề của bức tranh. Khi các bạn đồng ý thì chúng tôi sẽ đưa ra bức tranh mẫu để các bạn quyết định vẽ hay không.

+ Khi các bức tranh được hoàn thành thì chủ quán sẽ trực tiếp kiểm tra. Khi các bạn cảm thấy hài lòng, ưng ý nhất thì chúng tôi sẽ tiến hành dọn dẹp. Rồi sau đó hướng dẫn các bạn làm thế nào để bức tranh đạt được tiểu thọ cao.

+ Cuối cùng đó chính là thanh toán và kết thúc hợp đồng. Bức tranh đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng của quán.

Tham khảo bài viết: Lợi ích tuyệt vời mà vẽ tranh tường đem lại

Điểm lại những lợi ích tuyệt vời mà vẽ tranh tường đem lại

Đơn vị cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường tốt nhất tại Hà Nội:

Makecolor tự hào là đơn vị vẽ tranh tường uy tín nhất tại Hà Nội. Với rất nhiều các bức vẽ khác nhau được chung tôi cung cấp đến quý vị khách hàng. Chắc chắn rằng sẽ giúp cho người khách hàng khi lựa chọn dịch vụ vẽ tranh của chúng tôi. Sẽ được cảm thấy thoải mái và đạt được hiệu quả kinh tế cao nhất. Khi sử dụng những bức tranh để trang trí cho căn phòng, không gian của mình. Với đầy đủ các chủ đề vẽ tranh khác nhau để quý khách hàng lựa chọn. Sao cho chọn được 1 bức tranh tường đẹp nhất và phù hợp với không gian học tập, làm việc, giải trí hay nghỉ ngơi cho các bạn.

Đến với chúng tôi giá thành, chất lượng của các bức tranh đảm bảo tốt nhất. Cũng như chi phí bỏ ra để sở hữu 1 bức tranh tường là thấp nhất. Mọi thắc mắc hay thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

  • Địa chỉ văn phòng: P814B – Tòa nhà Đại Kim Building, Phố Vũ Tông Phan, Phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Địa chỉ website: makecolor.vn
  • Điện thoại: 0988.286.010
  • Email: makecolor.vn@gmail.com
  • Trân trọng!