Vẽ tranh tường trang trí có đắt không? Nên chọn đơn vị vẽ tranh tường nào tốt nhất?

Vẽ tranh tường trang trí có đắt không? Nên chọn đơn vị vẽ tranh tường nào tốt nhất? Vẽ tranh tường để trang trí ở trong nhà hay ngoài trời. Nó là xu hướng được nhiều người biết đến. Lựa chọn để trang trí cho rất nhiều nơi, nhiều vị trí khác nhau. Để tăng tính thẩm mỹ nghệ thuật cho các không gian vẽ tranh. Đồng thời tiết kiệm không gian, chi phí trang trí nhất. Liên hệ Makecolor theo hotline: 0988286010 để được cung cấp các tác phẩm nghệ thuật với giá ưu đãi!

Vẽ tranh tường trang trí có đắt không? Nên chọn đơn vị vẽ tranh tường nào tốt nhất? Ngày nay vẽ tranh trang trí nó cực kì thông dụng và phổ biến. Với rất nhiều tác phẩm nghệ thuật khác nhau. Được thực hiện bởi các hoạ sĩ nổi tiếng hàng đầu hiện nay. Để từ đó đưa đến người dùng sẽ là các bức tranh tường đẹp, phù hợp nhất với từng địa điểm cụ thể. Do vậy đây là hình thức trang trí ngày càng được áp dụng rộng dãi ở rất nhiều nơi. Có thể là ở trong nhà hay ngoài trời với những màu sắc, hình ảnh và chủ đề khác nhau.

Để chúng ta có thể lựa chọn những bức tranh đẹp, thu hút được sự chú ý, tầm nhìn của rất nhiều người. Chính vì thế những bức tranh được vẽ trực tiếp lên các bức tường nó ngày càng xuất hiện rất nhiều nơi. Để từ đó phục vụ tốt nhu cầu sở hữu tranh tường.

Xem thêm bài viết: Phân biệt vẽ tranh tường và vẽ tranh trần nhà

Phân biệt vẽ tranh tường và vẽ tranh trần nhà – Vẽ tranh trang trí đẹp, giá tốt tại Hà Nội

Vẽ tranh tường ngày càng được nhiều người quan tâm. Lựa chọn để trang trí cho rất nhiều nơi khác nhau. Tuy nhiên vấn đề mà được khá nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Đó chính là giá bán, chi phí vẽ tranh nó có đắt hay không. Vấn đề này sẽ được thể hiện ở bài viết dưới đây. Quý vị quan tâm đến chi phí vẽ tranh. Cùng với các vấn đề về tranh tường. Thì hãy tham khảo ngay bài viết của Makecolor ở dưới đây.

Vẽ tranh tường trang trí có đắt không?
Vẽ tranh tường trang trí có đắt không?

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu cơ bản về vẽ tranh tường:

Vẽ tranh tường là xu hướng trang trí không còn xa lạ với chúng ta. Hình thức trang trí được thực hiện trực tiếp lên các bức tường trắng bởi người hoạ sĩ. Từ đó tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, đầy thú vị và thu hút sự chú ý của con người. Với việc vẽ tranh trang trí thì các hoạ sĩ sẽ thực hiện các đường nét, màu sắc và chủ đề lên các bức tường. Để tạo ra những bức tranh đẹp, phù hợp với các vị trí mà chúng ta có nhu cầu vẽ. Vì thế đây là hình thức trang trí ngày càng được nhiều người lựa chọn. Để thay thế cho các hình thức trang trí bằng đồ vật hay các hình thức khác.

Đọc thêm bài viết: Top 3 dịch vụ vẽ tranh trang trí được quan tâm sử dụng nhiều nhất hiện nay

Top 3 dịch vụ vẽ tranh trang trí được quan tâm, sử dụng nhiều nhất hiện nay

Ngay sau đây chúng ta sẽ đi vào trả lời câu hỏi: Vẽ tranh tường trang trí có đắt không?

Chắc hẳn đây là vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi lựa chọn hình thức vẽ tranh tường để trang trí. Những bức tranh tường được thực hiện trực tiếp lên các bức tường trắng. Để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, đẹp nhất và thích hợp nhất với mình.

Về cơ bản thì giá vẽ tranh tường để trang trí nó không quá đắt. Bởi tuổi thọ của những bức tranh tường được thực hiện bởi các hoạ sĩ tài năng. Nó tương đối là cao khoảng 10 đến 15 năm. Vì vậy những bức tranh tường này nó sẽ được rất nhiều người quan tâm và sử dụng hiện nay.

Vẽ tranh tường trang trí có đắt không?
Vẽ tranh tường trang trí có đắt không?

Bảng giá vẽ tranh tường trang trí các bạn có thể tham khảo sau đây:

STT Tên dịch vụ vẽ tranh tường Giá tham khảo (VNĐ chưa bao gồm VAT)
1 Gía vẽ tranh tường quán café, trà sữa 100.000đ/m2 – 850.000đ/m2
2 Gía vẽ tranh tường nhà hàng, tiệc cưới 100.000đ/m2 – 850.000đ/m2
3 Giá vẽ tranh tường phòng ngủ, phòng khách 140.000đ/m2 – 850.000đ/m2
4 Gía vẽ tranh tường mầm non, vẽ tranh phòng bé 100.000đ/m2 – 350.000đ/m2
5 Vẽ tranh tường 3 D 150.000đ/m2 – 850.000đ/m2
6 Vẽ tranh thủy Mặc 190.000đ/m2 – 990.000đ/m2
7 Vẽ tranh đắp 300.000đ/m2 – 1500.000đ/m2

Bài viết tham khảo thêm: Bảng giá vẽ tranh tường phòng ngủ cho bé

Bảng giá vẽ tranh tường phòng ngủ cho bé

Đặc trưng của hình thức vẽ tranh tường trang trí:

Với những bức tranh tường thì đây là hình thức trang trí được rất nhiều người quan tâm. Bao gồm rất nhiều chủ đề, màu sắc, hình ảnh khác nhau. Để chúng ta có thể thoải mái lựa chọn cho mình những bức tranh đẹp nhất, tốt nhất. Sao cho phù hợp với từng vị trí vẽ tranh trang trí.

Cái thứ hai thì những bức tranh tường này nó có độ bền cao. Tuổi thọ của các tác phẩm này nó tương đối lớn. Cho nên việc những bức tranh tường này được thực hiện ở trong nhà hay ngoài trời. Nó đều là những bức tranh tường có độ bền cao.

Tiếp theo đó chính là loại sơn được sử dụng để vẽ tranh tường là sơn acrylic. Nên màu sắc, độ an toàn của những bức tranh tường nó vô cùng cao. Bởi loại sơn này có chiết xuất từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường.

Vẽ tranh tường trang trí có đắt không?
Vẽ tranh tường trang trí có đắt không?

Để biết thêm thông tin chi tiết về những bức tranh tường được thực hiện trực tiếp bởi Makecolor. Quý khách hàng hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ ở dưới đây:

  • Website: Makecolor.vn
  • Địa chỉ: P814B – Tòa nhà Đại Kim Building, Phố Vũ Tông Phan, Phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Điện thoại: 0988.286.010
  • Email: makecolor.vn@gmail.com

Có thể bạn quan tâm: Vẽ tranh trang trí trần nhà là gì, có thể sử dụng để vẽ ở đâu?

Vẽ tranh trang trí trần nhà là gì, có thể vẽ ở những đâu, đặc điểm của những bức tranh?