Xu hướng vẽ tranh tường trần nhà 3D đẹp, giá rẻ, chất lượng, tính thẩm mỹ cao nhất hiện nay

Xu hướng vẽ tranh tường trần nhà 3D đẹp, giá rẻ, chất lượng, tính thẩm mỹ cao nhất hiện nay. Tranh tường 3D xuyên sáng, bầu trời trong xanh, bầu trời đầy sao,… Là những những hình ảnh đẹp, độc đáo được rất nhiều người lựa chọn để trang trí không gian phòng khách nhà mình. Một hình thức trang trí phòng khách được rất nhiều người chủ nhà lựa chọn để trang hoàng không gian nhà mình.

Xu hướng vẽ tranh tường trần nhà 3D đẹp, giá rẻ, chất lượng, tính thẩm mỹ cao nhất hiện nay. Việc sử dụng các bức tranh tường để trang trí không gian phòng khách nhà mình. Nó đã trở thành quen thuộc và phổ biến với các gia đình có kinh tế ổn định ở các thành phố ở Việt Nam. Việc bỏ ra 1 khoản tiền không hề lớn cũng không hề nhỏ để trang trí phòng khách nhà mình. Nó không còn gì là mới lạ hay gì ở các ngôi nhà. Đặc biệt là đối với các biệt thự, hay các khu chung cư,…

Xem thêm bài viết: So sánh vẽ tranh tường ngoài trời và tranh tường trong nhà

So sánh vẽ tranh tường ngoài trời và vẽ tranh tường trong nhà đẹp lạ, độc đáo nhất hiện nay

Khi trang trí phòng khách nhà mình thì người chủ nhà sẽ có nhiều lựa chọn. Đứng trước nhiều cơ hội, nhiều bức tranh tường với những chủ đề, cách vẽ khác nhau. Để làm đẹp, trang hoàng cho không gian căn phòng nhà mình. Các bạn có thể trang trí phòng khách bằng các bức tranh tường trực diện, đối diện với người nhìn. Có nghĩa là tranh sẽ được vẽ trên các bức tường. Hoặc cũng có thể là vẽ tranh tường ở trần nhà, trần phòng khách. Đây cũng là hình thức trang trí được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Chúng ta cùng đi tìm hiểu hình thức trang trí tranh tường trần nhà phòng khách ở bài viết sau đây.

Vẽ tranh tường trần nhà 3D là gì?

Vẽ tranh tường trần nhà là việc chúng ta thực hiện các nét vẽ trang trí phòng khách. Bằng cách trang trí lên trần nhà của căn phòng thay cho 4 bức tường trắng của căn phòng. Vẽ tranh 3D là việc người họa sĩ thể hiện các hình ảnh độc đáo, tạo cảm giác chân thật nhất cho khách hàng, người ngắm nhìn các bức tranh. Nhờ vậy nó giúp cho căn phòng được sâu hơn. Tạo cảm giác tươi sáng, tăng độ rộng không gian cho căn phòng của nhà mình. Kích thích sự chú ý của các thành viên cũng như khách đến nhà.

Xu hướng vẽ tranh tường trần nhà 3D - hình ảnh bầu trời về đêm, trăng sáng
Xu hướng vẽ tranh tường trần nhà 3D – hình ảnh bầu trời về đêm, trăng sáng

Chủ đề của các bức tranh tường trần nhà 3D phòng khách:

Vẽ tranh tường trần nhà phòng khách 3D hay còn được biết đến với hình thức trang trí trần xuyên sáng. Vì vậy các hình ảnh của bức tranh tường đều rất chân thật. Đều là những bức tranh mang hình ảnh trời xanh kết hợp năng; Hay là các hình ảnh bầu trời về đêm kết hợp trăng sao; Hoặc cũng có thể là những hình ảnh trời sáng kết hợp cây xanh hoa lá,… Nhìn chung thì có rất nhiều chủ đề về bầu trời khác nhau để các bạn lựa chọn trang trí trần nhà phòng khách của nhà mình.

Tham khảo thêm: Vẽ tranh tường phòng khách theo phong thủy, theo tuổi gia chủ

Vẽ tranh tường phòng khách theo phong thủy đẹp, hợp tuổi gia chủ trong nhà giá rẻ

Một số bức tranh tường trần nhà 3D đẹp nhất hiện nay, các bạn có thể tham khảo sau đây:

Xu hướng vẽ tranh tường trần nhà 3D phòng khách
Xu hướng vẽ tranh tường trần nhà 3D phòng khách

Xu hướng vẽ tranh tường trần nhà 3D phòng khách
Xu hướng vẽ tranh tường trần nhà 3D phòng khách

Xu hướng vẽ tranh tường trần nhà 3D – Bố cục của một bức tranh tường trần nhà phòng khách 3D:

Tranh tường trần nhà phòng khách 3D là những hình ảnh tươi mới. Đồng thời đây là các bức tranh được vẽ trên trần nhà của phòng khách. Bên cạnh đó phòng khách khi lựa chọn vẽ tranh tường thì chắc chắn sẽ phải có sự kết hợp của nhiều vật dụng trong nhà. Điển hình là đèn nhà, đèn cho toàn phòng khách. Thì sẽ có một số mẫu vẽ được thiết kế với chùm đèn ở vị trí chính giữa của bức tranh.

Tuy nhiên thì cũng có một số bức tranh thì không có đèn ở giữa. Mà thay vào đó là đèn được lắp đặt ở 1 vị trí khác. Nói chung tùy vào thiết kế của không gian căn phòng. Mà bố cục của các bức tranh tường này sẽ có sự khác biệt nhất định. Nhưng điểm khác này thì không quá lớn nên các bạn không cần phải lo lắng.

Xem thêm bài viết: Xu hướng vẽ tranh tường 3D phòng khách đẹp nhất

Xu hướng vẽ tranh tường 3D phòng khách đẹp nhất trong thời gian gần đây

Địa chỉ vẽ tranh tường phòng khách trần nhà đẹp nhất tại Hà Nội hiện nay:

Makecolor là đơn vị cung ứng dịch vụ vẽ tranh tường phòng khách có thể nói là đẹp nhất hiện nay. Với rất nhiều mẫu vẽ khác nhau được họa sĩ đầy kinh nghiệm, tay nghề cao của Makecolor. Chắc chắn rằng sẽ giúp cho quý vị khách hàng sở hữu những bức tranh đẹp nhất với chi phí thấp nhất. Bên cạnh đó thì với các bức tranh tường trần nhà 3D là những bức tranh tường rất khí thi công. Thì vẫn đảm bảo được thực hiện hoàn chỉnh nhất. Chắc chắn sẽ là bức tranh có tính thẩm mỹ cao, giàu hình ảnh nghệ thuật ở trong các tác phẩm.

Mọi thắc mắc cần được giải đáp, hay cần được biết thêm thông tin chi tiết về các tác phẩm vẽ tranh tường. Hay dịch vụ vẽ tranh tường phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc,… Thì quý vị khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

  • Website: Makecolor.vn
  • Địa chỉ: P814B – Tòa nhà Đại Kim Building, Phố Vũ Tông Phan, Phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Điện thoại: 0988.286.010
  • Email: makecolor.vn@gmail.com