Xu hướng vẽ tranh tường phòng khách theo tuổi của gia chủ đẹp nhất hiện nay

Xu hướng vẽ tranh tường phòng khách theo tuổi của gia chủ đẹp nhất hiện nay. Vẽ tranh tường phòng khách được rất nhiều người lựa chọn. Để giúp cho căn nhà được đẹp hơn, bắt mắt người nhìn. Cũng như tạo ra một không gian nghỉ ngơi, thư giãn cho các thành viên trong gia đình. Việc vẽ tranh tường cho phòng khách theo tuổi của gia chủ sẽ giúp đem lại nhiều may mắn cho gia đình bạn.

Xu hướng vẽ tranh tường phòng khách theo tuổi của gia chủ đẹp nhất hiện nay. Tranh tường được biết đến là một hình thức nghệ thuật trang trí cho không gian của một căn phòng. Để từ đó biến một căn phòng với các bức tường trắng tinh không sức sống. Thay vào đó là các nét vẽ, những hình ảnh độc đáo, mới lạ bắt mắt người nhìn. Với các bức vẽ tranh tường do chính tay các họa sĩ chuyên nghiệp tạo ra. Chắc chắn rằng sẽ là các bức tranh đẹp, giàu tính nghệ thuật và đáp ứng nhu cầu của người chủ căn phòng. Đây là một hình thức nghệ thuật mà chúng ta có thể sử dụng ở bất kì không gian nào ngoài trời hay trong nhà cũng đều được. 

Đọc thêm: Vẽ tranh tường phòng khách theo phong thủy đẹp nhất 

Vẽ tranh tường phòng khách theo phong thủy đẹp, hợp tuổi gia chủ trong nhà giá rẻ

Khi chúng ta lựa chọn tranh tường để trang trí thì có thể sử dụng để trang trí cho nhiều nơi khác nhau. Có thể là không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, văn phòng công ty,… Nhìn chung thì tùy vào nhu cầu của gia chủ mà có thể chọn cho mình các bức vẽ tương ứng. Ở bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn đến các bức tranh tường phòng khách. Cụ thể hơn chính là việc chúng ta vẽ tranh tường phòng khách cho 12 con giáp. 

Vẽ tranh tường phòng khách theo độ tuổi là gì?

Vẽ tranh tường phòng khách 12 con giáp là chúng ta sẽ sử dụng các bức tranh tường khác nhau. Ứng với mỗi một tuổi nhất định người họa sĩ sẽ vẽ lên các bức tường phòng khách những hình ảnh tương ứng. Về mặt hình thức vẽ tranh này thì tương tự với các bức tranh tường vẽ cho phòng ngủ, phòng làm việc công ty,… 

vẽ tranh tường phòng khách theo tuổi
vẽ tranh tường phòng khách theo tuổi

Vẽ tranh tường phòng khách cho 12 con giáp:

1, Tuổi tý, sửu, dần, mão:

+ Tuổi Tý hay còn gọi là tuổi Chuột: Vỡi những người thuộc tuổi tỵ thì sẽ sử dụng những bức tranh tường với hình ảnh rồng bay. Hoặc cũng có thể là chọn tranh sơn thủy, nước chảy.

+ Tuổi Sửu hay Trâu: Ứng với những gia chủ thuộc tuổi này thì các bức tranh tường phòng khách. Sẽ là tranh phong cảnh mùa xuân, thu với cây cối, cỏ non xanh( Màu sắc chủ đạo của là màu xanh.

+ Tuổi Dần( Hổ): Hổ thì phù hợp với núi nón cho nên phòng khách nhà bạn sẽ nên sử dụng các bức tranh phong thủy, núi cao. Hoặc cũng có thể là các bức tranh tường về hổ, ngựa, cao nguyên,… 

+ Tuổi Mão( Mèo): Các bức tranh tường mang ý nghĩa bình an hoặc hoa lan nở dộ, hình ảnh tranh – tùng – cúc – trúc – mai.  

Tham khảo thêm bài viết: Vẽ tranh tường phòng khách phong cảnh thiên nhiên đẹp nhất, rẻ nhất 

Vẽ tranh tường phòng khách phong cảnh thiên nhiên đẹp nhất, giá rẻ nhất hiện nay

2, Tuổi thìn, tỵ, ngọ, mùi:

+ Thìn tượng trưng cho rồng: Cho nên các bức tranh tường phòng khách được lựa chọn. Sẽ là tranh kim thủy sinh mộc, rồng xanh thủy, hoa mẫu đơn,… Với các bức tranh tường hình ảnh ngựa thì tránh hướng Nam nhé. 

+ Tuổi Tỵ( Rắn) thì sẽ hợ với đại bàng tung cánh hoặc là rồng bay. Cho nên phòng khách của những người tuổi tý thường là các hình ảnh này. Ngoài ra các hình ảnh cá chép trong ao sen, tùng hạc,… Cũng được lựa chọn để vẽ tranh tường phòng khách cho những người tuổi này. 

+ Tuổi Ngọ là ngựa nên sẽ hợp với tranh cá chép. Hoặc cũng có thể chọn tranh cây tùng bách, trúc mai hoặc tranh sơn thủy. 

+ Tuổi Mùi( Dê) thì tranh sơn thủy hữu tình có đủ cây cỏ hoa lá sẽ được lựa chọn. Với các bức tranh hình ảnh quan âm, phật tổ, bài tâm kinh,… cũng được khá nhiều người lựa chọn cho phòng khách nhà mình. 

vẽ tranh tường phòng khách theo tuổi - Tranh vẽ phù hợp với tuổi Tý
vẽ tranh tường phòng khách theo tuổi – Tranh vẽ phù hợp với tuổi Tý

3, Tuổi thân, dậu, tuất, hợi:

+ Người có tuổi Thân sẽ phù hợp với những tranh tường hình ảnh những con dơi. Ngoài ra các bức tranh tùng hạc diên niên, tùng đón khách,… cũng khá được nhiều người lựa chọn. 

+ Tuổi Dậu hay tuổi gà: Người tuổi gà sẽ phù hợp với các bức tranh tường mang hình ảnh phượng hoàng, bách điểu triều phụng,… 

+ Tuổi Tuất: Gia chủ thuộc tuổi tuất sẽ phù hợp với các bức tranh tường phòng khách là hình ảnh hoa mẫu đơn. Với số lượng là 8 bông hoặc 9 bông hoa. 

+ Cuối cùng là tuổi Hợi( Lợn): Những người thuộc tuổi hợi nên lựa chọn tranh cá chép, tranh phong cảnh sông nước. Đây là tuổi có thể dễ dàng lựa chọn tranh nên bạn còn có thể chọn tranh chim, hoa cỏ, linh vật,…

Ý nghĩa của các bức tranh tường phòng khách theo tuổi:

Các bức tranh tường phòng khách vẽ theo 12 con giáp sẽ mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ. Người chủ nhà sẽ sử dụng các bức tranh tường với những hình ảnh khác nhau. Để từ đó giúp cho gia đình của bạn sẽ gặp được nhiều may mắn. Được quý nhân phù trợ, gia đình viên mãn, tránh được những thị phi. Cùng với đó là giúp cho con đường làm quan của gia đình được thuận lợi.

Ngoài ra các bức tranh tường này còn mang ý nghĩa là tường thọ. Tức là sức khỏe của các thành viên trong gia đình được tốt, ít ốm đau, bệnh tất. Đồng thời các công việc của gia chủ được thăng tiến, tiền tài dồi dào.

Bên cạnh đó các bức tranh tường phòng khách 12 con giáp còn giúp mở đường lới tiền tài. Đem lại sự bình an, hạnh phúc cho gia đình nhà bạn. 

Tham khảo thêm bài viết: Những mẫu vẽ tranh tường phòng khách đẹp, sang trọng nhất 2021

Những mẫu vẽ tranh tường phòng khách đẹp, sang trọng năm 2021

Ưu điểm của vẽ tranh tường phòng khách so với các hình thức trang trí khác:

Việc chúng ta lựa chọn vẽ tranh tường để trang trí cho không gian phòng khách vốn được rất nhiều người sử dụng. Từ trước đến nay thì các bức tranh tường phòng khách hay bất kì không gian nào khác. Vẫn luôn được khá nhiều người chủ lựa chọn để trang trí cho căn phòng. Bởi các bức tranh này: 

+ Thứ nhất mang lại cho căn phòng cảm giác thoáng đáng, tạo cảm giác rộng, thoải mái hơn. Cũng như giúp tiết kiệm được tối đa việc sử dụng không gian, diện tích căn phòng. Để trang trí bằng các đồ nội thất khác.

+ Thứ 2 đó chính là chi phí mà bạn phải bỏ ra để sở hữu các bức tranh không quá cao. Về mặt giá thành của các bức tranh tường thì quý vị không phải quá lo lắng. Vì giá của tranh vẽ tường sẽ đảm bảo ai cũng có thể sở hữu được.

+ Cái thứ 3 đó chính là tính thẩm mỹ của các bức tranh này khác là cao. Đồng thời bản thân của các bức tranh tường này có tuổi thọ khà lá cao. Có thể lên đến 10 năm hay 20 năm là chuyện bình thường. Chính vì thế nếu xét như lợi ích mà ta được nhận khi sử dụng hình thức nghệ thuật này để trang trí phòng khách. Thì có thể coi là khá lời cho việc trang trí này. 

vẽ tranh tường phòng khách theo tuổi, tranh tường 12 con giáp
vẽ tranh tường phòng khách theo tuổi, tranh tường 12 con giáp

Makecolor tự hào là đơn vị vẽ tranh tường phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc,… uy tín số 1 tại Hà Nội. Để được tư vấn, hỗ trợ vẽ tranh tường, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

  • Website: Makecolor.vn
  • Địa chỉ: P814B – Tòa nhà Đại Kim Building, Phố Vũ Tông Phan, Phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Điện thoại: 0988.286.010
  • Email: makecolor.vn@gmail.com
  • Trân trọng !