Vẽ tranh tường trường tiểu học giá rẻ nhất tại Hà Nội

Vẽ tranh tường trường tiểu học giá rẻ nhất tại Hà Nội. Vẽ tranh tường trường học đẹp và giàu tính nghệ thuật với giá tốt nhất. Những mẫu vẽ tranh tường tiểu học được lựa chọn nhiều nhất năm nay: 

– Vẽ tranh tường trường tiểu học giá rẻ nhất tại Hà Nội. Vẽ tranh tường 3D trường học hiện đang là một sự lựa chọn hoàn hảo của các trường mần non, tiểu học. Bằng những bàn tay tài hoa, sự sáng tạo của các họa sĩ thì những bức tường vô tri vô giác đã trở thành một không gian sống động. Hấp dẫn mới lạ và có sức hút mạnh mẽ đối với các bạn nhỏ.

– Tranh tường mầm non hay tranh tường trường tiểu học giúp hiệu quả cao trong việc tạo một môi trường vui chơi lành mạnh. Vừa học vừa chơi giúp cho các em có một không gian thân thiện, vui vẻ. Từ đó chào đón các bé mỗi khi đến trường. Hình thức vẽ tranh tường mần non đã trở thành một phương pháp giáo dục bằng hình ảnh. Trực quan sinh động được áp dụng phổ biến nhất hiện nay.

– Sở hữu đội ngũ họa sỹ tiềm năng, nhiều kinh nghiệm trong các dự án vẽ tranh tường 3D. Makecolor được các nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn thực hiện các công trình vẽ tranh tường. Trong các cơ sở giáo dục mầm non, tiểu học.

Xem thêm: 

Vẽ tranh tường mần non giá rẻ đẹp nhất hiện nay

Vẽ tranh tường trường tiểu học giá rẻ – Vẽ tranh tường trường tiểu học là gì? 

Vẽ tranh tường trường tiểu học là một cách để tạo cho môi trường cho bé phát triển một cách toàn diện hơn. Đây chính là phương pháp trang trí các trường tiểu học được nhiều chủ trường lựa chọn. Với những bức tranh được vẽ trên tường trường tiểu học. Sẽ tạo được không gian gần gũi, mới mẻ và thân thiện với các bé.

– Việc vẽ tranh tường cho trường tiểu học còn tạo cho ngôi trường có những nét riêng. Mang tĩnh thẩm mĩ cho khung cảnh của lớp, trường. Giúp trẻ yêu thích trường lớp của mình hơn.

Vẽ tranh tường trường tiểu học giá rẻ. Lợi ích của việc vẽ tranh tường trường mầm non: 

– Không có gì có tác động đến việc giáo dục mạnh mẽ bằng cách một bức tranh tường tại trường học. Sử dụng những hình ảnh quy mô lớn đã trở thành công cụ giáo dục trong nhiều năm. Vì nó kết hợp niềm vui và thông tin theo cách trực quan, hấp dẫn. Vẽ Tranh tường trường tiểu học cung cấp một cách trực quan và thú vị về các dịp kỷ niệm, địa điểm, sự kiện lịch sử. Hoặc một sự kiện, kỷ niệm đặc biệt đối với từng trường. Chúng sẽ là một kỉ niệm đáng nhớ cho học sinh sau 4 năm học tại trường tiểu học.

– Vẽ tranh tường tiểu học trực quan hấp dẫn. Học sinh ngày nay đang ngày càng trở nên áp lực khi chương trình học của trường thay đổi và thiên nhiều về các môn học tự nhiên. Vì vậy vẽ tranh tường trường tiểu học sẽ là một cách hiệu quả. Để giúp các em có thêm nhận thức mới mẻ và tích cực về các môn nghệ thuật.

Vẽ tranh tường mầm non, tiểu học giúp thêm nhận thức mới mẻ và tích cực về các môn nghệ thuật. Các trường học thường có hành lang dài và không gian bên ngoài vô cùng phù hợp. Để vẽ các bức tranh tường thú vị, hữu ích. Tận dụng một bức tường để vẽ nên một sự kiện lịch sử. Gợi nhắc học sinh về bài học đã qua, lại đồng thời trang trí thêm cho ngôi trường – Tranh tường vô cùng ý nghĩa. Vẽ tranh tường tiểu học phá vỡ sự đơn điệu và tạo ra những nơi thú vị. Chúng tôi biến những bức tường trống thành những bức tranh tương tác, giáo dục mà học sinh, nhân viên và các phụ huynh yêu thích.

Vẽ tranh tường trường tiểu học giá rẻ
Vẽ tranh tường trường tiểu học giá rẻ

Những mẫu vẽ tranh tường được sử dụng nhiều nhất: 

Vẽ tranh tường trường tiểu học giá rẻ
Vẽ tranh tường trường tiểu học giá rẻ

Vẽ tranh tường trường tiểu học giá rẻ
Vẽ tranh tường trường tiểu học giá rẻ

Lý do nên vẽ tranh tường trang trí các trường tiểu học tại Makecolor: 

– Chúng tôi là đơn vị trực tiếp thi công vẽ tranh tường các loại khó, yêu cầu cao.

– Sản phẩm tranh đa dạng, phong phú, sinh động và nhiều sáng tạo. Đảm bảo Khách hàng hài lòng.

– Chúng tôi có đội ngũ họa sĩ trẻ luôn sẵn sàng thi công trên mọi địa lí, có mặt ngay khi khách hàng cần.

– Với nhiều lợi thế về vẽ tranh tương chúng tôi không chỉ cam kết về chất lượng dịch vụ vẽ tranh tường mà giá cả luôn thấp hơn thị trường 18%.

Bảng giá vẽ tranh tường tham khảo: 

STT Tên hình thức vẽ tranh tường Giá (VNĐ chưa bao gồm VAT)
1 Gía vẽ tranh tường quán café, trà sữa 100.000đ/m2 – 850.000đ/m2
2 Gía vẽ tranh tường nhà hàng, tiệc cưới 100.000đ/m2 – 850.000đ/m2
3 Giá vẽ tranh tường phòng ngủ, phòng khách 140.000đ/m2 – 850.000đ/m2
4 Gía vẽ tranh tường mầm non, vẽ tranh phòng bé 100.000đ/m2 – 350.000đ/m2
5 Vẽ tranh tường 3 D 150.000đ/m2 – 850.000đ/m2
6 Vẽ tranh thủy Mặc 190.000đ/m2 – 990.000đ/m2
Vẽ tranh tường trường tiểu học giá rẻ
Vẽ tranh tường trường tiểu học giá rẻ

Trên đây chỉ là bảng giá tham khải để quý khách hàng có thể hiểu hơn về giá thành của dịch vụ trang trí này. Tuy nhiên giá thực tế của chúng có thể đã thay đổi nên khi quyết định lựa chọn vẽ tranh. Thì các bạn cần phải tìm hiểu kỹ càng giá vẽ và địa chỉ vẽ tranh uy tín nhất. 

Địa chỉ vẽ tranh tường trường tiểu học đẹp nhất hiện nay: 

Công ty Họa sĩ Việt Nam địa chỉ website: makecolor.vn chuyên cung cấp các dịch vụ vẽ tranh tường giá tốt nhất. Nếu quý khách muốn khảo sát giá vẽ tranh tường của công ty chúng tôi. Muốn được xem mẫu vẽ. Thì đừng quên alo ngay tới hotline: 0988.286.010 Để được nhân viên kinh doanh của chúng tôi gửi báo giá và mẫu vẽ tham khảo.

Trân trọng cảm ơn quý khách.