Vẽ tranh tường trang trí phòng bé trai – bé gái

Vẽ tranh tường trang trí phòng bé trai – bé gái:

Vẽ tranh tường trang trí phòng bé trai - bé gái
Vẽ tranh tường trang trí phòng bé trai – bé gái

Vẽ tranh tường trang trí phòng bé trai – bé gái – Một hình thức trang trí phòng bé vừa có giá trị nghệ thuật. Lại góp phần tăng tính sáng tạo, kích thích trí tưởng tượng, tư duy sáng tạo .

Vẽ tranh tường trang trí phòng bé trai - bé gái
Vẽ tranh tường trang trí phòng bé trai – bé gái

Vẽ tranh tường trang trí phòng bé trai – bé gái:

– Đối với mỗi bé lại có tính cách và sở thích khác nhau. Với bé trai đa số thích về đồ chơi công nghệ, những nhân vật anh hùng mạnh mẽ. Còn đối với bé gái thì lại có những sở thích nhẹ nhàng hơn. Với các nhân vật trong chuyện cổ tích, các nàng công chúa luôn là lựa chọn trong trang trí phòng bé gái. Do đó để mang đến cho con yêu một món quà bất ngờ, một căn phòng được trang trí lộng lẫy. Bố mẹ cần lưu ý đến sở thích của bé, cần tham khảo ý kiến bé trước khi chọn bức vẽ.

– Trong thời đại công nghệ 4.0 để chọn được bức tranh vẽ trang tường phòng bé, xem mẫu, khảo sát giá trước. Cũng không còn khó khăn, lại còn rất thuận tiện cho nhu cầu chọn lựa dựa vào khả năng tài chính của mỗi giá đình. Đến với công ty Họa sỹ Việt Nam quý khách hàng sẽ được phục vụ miễn phí theo yêu cầu.

 

Những thắc mắc về vẽ tranh tường trang trí phòng bé:

Vẽ theo yêu cầu là như thế nào?

– Vẽ theo yêu cầu là quý khách hàng đưa ra yêu cầu, ý tưởng, chúng tôi sẽ phác họa mô phỏng lại, chỉnh sửa như ý. Để đảm bảo sự ưng ý, hài lòng nhất có thể của quý khách hàng. Xong mới vẽ trực tiếp lên tường.

– Vẽ tranh tường theo yêu cầu là quý khách hàng là người chọn mẫu, chọn tranh vẽ. Còn họa sĩ của chúng tôi là người thực hiện vẽ. Đảm bảo bức tranh đẹp và mô phỏng theu yêu cầu.

Vẽ tranh tường phòng bé bằng sơn gì?

– Công ty Họa sĩ Việt Nam chỉ dùng sơn Acrylic 3D chuyên để vẽ tranh tường, không mùi, độ bền cao, an toàn với cả da em bé.

– Loại sơn này có độ bám dính tốt. Lâu phai mau và luôn giữ được sự tươi mới, sáng bền của tranh vẽ.

Độ bền của tranh tường được bao lâu?

– Tranh trong nhà được đánh giá có độ bền từ 8-10 năm. Với tranh vẽ ngoài trời độ bền 5-7năm.

Bảo hành trong thời gian bao lâu?

– 01 năm kể từ khi bàn giao. Công ty Họa sĩ Việt Nam cam kết uy tín, sẽ sửa lại với lý do: bong tróc hơn, khiếu nại của quý khách trong thời gian bảo hành.

Gía vẽ tranh tường phòng bé?

– Vẽ tranh tường phòng bé có giá thành tương ứng với giá vẽ tranh tường mầm non. Gía cả qua thương lượng trực tiếp trên từng tổng diện tích vẽ. Cũng như độ khó dễ của từng bức tranh. Đừng quên để lại tin nhắn cho chúng tôi khi quý khách cần xem giá, khảo sát giá ngay hôm nay. Holine: 0988.286.010 Luôn sẵn sàng phục vụ.

Khách hàng không hài lòng chúng tôi không thu phí:

– Không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. Chúng tôi còn đảm bảo yếu tố an toàn, tiết kiệm.

– Vẽ tranh tường theo yêu cầu. Vẽ theo nguyên mẫu có sẵn, vẽ theo ý tưởng mới hoàn toàn, phục vụ chu đáo, tin cậy.

– Chế độ tư vấn, gửi mẫu, khảo sát giá nhanh chóng, phục vụ chuyên nghiệp. Đảm bảo trình độ của những họa sĩ có năng lực.

– Công khai, minh bạch và cạnh tranh lành mạnh với thị trường. Cũng như cam kết khách  hàng không hài lòng chúng tôi không thu phí.

Tham khảo thêm: Những mẫu tranh tường phòng bé đẹp nhất.