Vẽ tranh tường trần nhà với chủ đề trần xuyên sáng

Vẽ tranh tường trần nhà với chủ đề trần xuyên sáng:

Vẽ tranh tường trần nhà với chủ đề trần xuyên sáng. Trần xuyên sáng là một loại hình nghệ thuật vẽ tranh tường đặc biệt. Tranh dùng để trang trí trần nhà, đôi khi là trang trí tường, cột… trong nhà bạn. Trần xuyên sáng rất nhẹ và bền. Nó được thiết kế phù hợp với từng loại công trình khác nhau như phòng khách các nhà biệt thự, các khách sạn,…Bài viết này Makecolor muốn giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về loại hình nghệ thuật trang trí trần nhà bằng tranh xuyên sáng. Mời quý vị bạn đọc tham khảo thông qua bài viết sau đây:

Vẽ tranh tường trần nhà với chủ đề trần xuyên sáng
Vẽ tranh tường trần nhà với chủ đề trần xuyên sáng

Cấu tạo của tranh trần nhà xuyên sáng:

– Với cấu tạo phần khung viền linh hoạt gồm có hệ thống chiếu sáng được lắp đặt ở phần trên của trần nhà. Các loại đèn thường được sử dụng là đèn led. Đèn Neon, đèn sợi quang và đèn downlight. Các tấm màng xuyên sáng được thiết kế với nhiều mức độ xuyên sáng khác nhau dao động từ 40% – 90%. Giúp bạn có thể điều chỉnh được cường độ của ánh sáng phát ra từ tranh trần xuyên sáng.

– Hệ thống đèn điện tử giúp trần xuyên sáng khuếch tán ánh sáng tốt hơn. Ánh sáng đồng nhất và nhẹ nhàng không tạo cảm giác bị trói mắt khi nhìn trực tiếp. Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ trần xuyên sáng. Bạn có thể điều chỉnh được màu sắc của nguồn sáng nhờ hệ thống vi mạch điện tử. Giúp hỗ trợ biến đổi ánh sáng với nhiều trạng thái màu sắc. Hoặc tạo nên nhịp điệu cho hình ảnh động rất độc đáo.

Ý nghĩa của tranh trần xuyên sáng:

– Ánh sáng của trần xuyên sáng 3D được tán đều và điều chỉnh bớt giúp cho bạn không có cảm giác bị mỏi mắt.

– Với những hiệu quả của trần xuyên sáng, hiện nay bên cạnh ứng dụng trong trang trí trần nhà. Để tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình. Thì tranh trần xuyên sáng còn được sử dụng vào nhiều mục đích khác nữa. Ví dụ như che phủ, trang trí tường, biển treo trang trí, dựng khung triển lãm, biển quảng cáo và tạo hình kiến trúc. Với quy trình lắp ráp theo một hệ thống hoàn chỉnh và nhanh chóng. Bề mặt trần có khả năng chống bám bụi tốt. Từ đó giúp cho việc thi công hoàn thiện công trình có thể diễn ra song song. Mà không gặp khó khăn gì.

– Trần xuyên sáng được sử dụng rất phổ biến hiện nay dùng tạo các hiệu ứng 3D cho tường hoặc trần nhà… Thường được ứng dụng nhiều trong không gian như rạp chiếu phim, nhà hàng. Trung tâm mua sắm, sân bay, dùng trang trí cho không gian quán cà phê.

Vẽ tranh tường trần nhà với chủ đề trần xuyên sáng
Vẽ tranh tường trần nhà với chủ đề trần xuyên sáng

Vẽ tranh tường trần nhà với chủ đề trần xuyên sáng. Những ưu điểm nổi bật của tranh trần xuyên sáng:

1. An toàn với mọi công trình:

Các mẫu vẽ tranh tường trang trí trần nhà bằng trần xuyên sáng trên thị trường hiện nay đều có cấu tạo giàu tính nghệ thuật. Những bức tranh này được tích hợp thêm khả năng chống cháy, không dẫn lửa, chống dẫn điện tốt. Giúp sản phẩm luôn đảm bảo được tính an toàn. Khi được lắp đặt bên trong ngôi nhà và phần trên cao. Vậy nên dù có sự cố không may xảy ra thì người bên trong nhà vẫn có thể hoàn toàn yên tâm.

2. Quy trình thi công nhanh chóng:

Cách lắp đặt không giống như trần nhôm hay trần thạch cao. Trần căng có thể được lắp ráp nhanh chóng, ít gây ra tiếng ồn hay bụi bẩn. Thi công được tiến hành theo một quy trình khép kín làm đến đâu thì dọn đến đó. Vì vậy mà đảm bảo được các tiêu chí về kĩ thuật của bộ sản phẩm. Đồng thời không phát sinh rác thải trong quá trình lắp đặt.

3. Đa dạng về mẫu mã:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu trần xuyên sáng đẹp. Phù hợp thiết kế cho nhiều loại không gian khác nhau, hình dáng và thiết kế trần khác nhau. Với mỗi kiểu trần căng bạn có thể tùy chỉnh về kích thước, mẫu trang trí được hiển thị trên màn xuyên sáng. Chính sự linh hoạt này đã phần nào khiến trần xuyên sáng ngày càng nhiều người lựa chọn trang trí cho ngôi nhà của mình.

4. Tính thẩm mỹ – yếu tố nghệ thuật:

Với trần xuyên sáng không gian căn phòng có thể hoàn toàn bị biến đổi theo các trạng thái khác nhau thông qua cách điều chỉnh yếu tố ánh sáng. Các họa tiết trang trí thường sử dụng những bức tranh mang tính nghệ thuật cao. Hoặc tranh 3D sẽ đem đến những hiệu ứng về không gian tốt hơn. Điều này đặc biệt có ý nghĩa khi sử dụng để vẽ trang trí phòng ngủ. Bởi nó có khả năng giúp chủ nhân căn phòng cảm thấy thoải mái, thỏa sức mộng mơ và chìm vào giấc ngủ ngon lành.

Vẽ tranh tường trần nhà với chủ đề trần xuyên sáng
Vẽ tranh tường trần nhà với chủ đề trần xuyên sáng

⇒ Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0988.286.010 để được các nhân viên của Makecolor tư vấn. Được báo giá trực tiếp và cung cấp các mẫu vẽ tranh tường, tranh trần nhà đẹp nhất hiện nay.