Vẽ tranh tường trần nhà phòng khách chủ đề trời mây

Vẽ tranh tường trần nhà phòng khách chủ đề trời mây:

Vẽ tranh tường trần nhà phòng khách chủ đề trời mây. Vẽ trần mây là một cách vẽ tranh tường nghệ thuật ở trình độ cao. Tranh được vẽ trực tiếp lên trần nhà với nội dung chính là mây, ánh nắng hoặc một bầu trời trăng sao. Ngoài ra còn có cây cối như cành cây, tán cây, trúc, tùng, mai, dừa…, chim chóc (én, cò, bồ câu…) con người (phật, bồ tát, thần tiên…).

– Những bức vẽ trần mây 3D đẹp mang đến cái nhìn mới lạ về nghệ thuật vẽ tranh tường trang trí. Trần nhà trống trơn biến thành những tác phẩm nghệ thuật với nhiều màu sắc đa dạng. Từ đó tạo ra sự sang trọng và rộng rãi cho công trình. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp quý vị có đầy đủ những thông tin về hình thức vẽ tranh tường lên trần nhà đẹp nhất hiện nay.

Vẽ tranh tường trần nhà phòng khách chủ đề trời mây
Vẽ tranh tường trần nhà phòng khách chủ đề trời mây

Vẽ tranh tường trần mây là gì?

– Hiểu một cách đơn giản thì vẽ tranh tường trần mây là một cách vẽ tranh tường ở trình độ cao hơn. So với các bức vẽ tranh tường khác. Đó là vì tranh được vẽ trực tiếp lên trần nhà và nội dung của những bức ảnh thường là bầu trời với mây, trăng, sao. Hoặc có thể là những ánh nắng của mặt trời.

– Tranh trần mây đẹp sẽ đem đến một cái nhìn hoàn toàn mới về nghệ thuật vẽ tranh tường trang trí. Những bức tường trống trơn sẽ trở thành những bức tranh nghệ thuật nhiều màu sắc. Điều này có tác dụng tạo không gian ảo có thể khiến không gian căn phòng trở nên rộng rãi hoặc sang trọng hơn.

Vẽ tranh tường trần nhà với chủ đề trần xuyên sáng:

– Trần xuyên sáng hay trần căng xuyên sáng là một loại trần nhà đăc biệt. Hình thức này dùng để trang trí trần nhà đẹp, công trình kiến trúc lớn, tường, cột… phổ biến trong trang trí nội thất phòng khách. Trần xuyên sáng có nhiều thiết kế khác nhau, có thể tạo ra nhiều hình dạng độc đáo và linh hoạt trong màu sắc. Trần với cấu tạo đặc biệt rất nhẹ và bền bỉ phù hợp với nhiều loại không gian và công trình khác nhau.

– Với cấu tạo gồm 2 bộ phận chính là khung xương viền với thiết kế linh hoạt và màng nhựa xuyên sáng. Có thể tùy biến hình dạng nên trần xuyên sáng có thể được lắp đặt với bất cứ hình dạng nào. Ví dụ như hình vuông, tròn, ovan, hình thoi, elip… Vì thế mà trần xuyên sáng có thể được dùng trang trí cho rất nhiều công trình với hình dạng trần khác nhau. Từ khách sạn, nhà hàng, bể bơi trong nhà, phòng khách, biệt thự,…

Vẽ tranh tường trần nhà phòng khách chủ đề trời mây
Vẽ tranh tường trần nhà phòng khách chủ đề trời mây

Vẽ tranh tường trần nhà phòng khách chủ đề trời mây. Ưu điểm nổi bật của tranh trần mây phòng khách nhà bạn:

Phong cách vẽ 3D hiện nay đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi nó có những đặc điểm nổi bật để trang trí cho ngôi nhà. Tranh 3D trần mây thường được thiết kế cho khu vực trần nhà của phòng khách, các tòa nhà biệt thự. Nơi mà cách vẽ truyền thống ít quan tâm hoặc trang trí bằng cách thiết kế trần thạch cao. Ứng dụng này được nhiều gia đình ưa chuộng trong thời gian gần đây. Với nhiều ưu điểm trong trang trí nội thất:

1. Thiết kế thi công thực tế tại công trình:

Vẽ tranh trần mây không có mẫu in sẵn. Hoặc vẽ theo ý tưởng của các khách hàng. Các bạn có thể tự lên ý tưởng và các họa sĩ của Makecolor vẽ theo. Chính vì thế, mỗi bức tranh luôn mang những nét độc đáo riêng. Là một tác phẩm nghệ thuật trang trí thực sự. Chứ không phải là tranh ảnh in vẽ thông thường.

2. Tạo nên một xu hướng mới trong nhà bạn:

Trang trí trần nhà bằng nhôm, trần thạch cao, trần gỗ… đã quá quen thuộc. Thì sự xuất hiện của loại hình vẽ trần mây trang trí đã và đang đem đến không khí mới cho lĩnh vực thiết kế nội thất nhà ở.

3. Trang trí thiết kế nội thất theo hướng tích cực, tươi mới:

Các bức vẽ trần mây 3D đẹp với chủ đề bầu trời, mây. Cây cối, chim chóc, con người và thiên nhiên. Nhằm mang đến sự nhẹ nhàng thoải mái và thư giãn. Đặc biệt, trang trí trần nhà phòng khách, phòng ngủ. Bằng những bức vẽ này sẽ giúp giảm stress hiệu quả. Bạn có thể nhằm nghỉ ngơi và ngắm nhìn bầu trời ngay trong ngôi nhà của mình.

Vẽ tranh tường trần nhà phòng khách chủ đề trời mây
Vẽ tranh tường trần nhà phòng khách chủ đề trời mây

⇒ Mọi thông tin về dịch vụ vẽ tranh tường, vẽ trần nhà quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0988.286.010. Để được Makecolor tư vấn trực tiếp và báo giá cho các bạn. Và đem đến cho các bạn những bức tranh đẹp và giàu tính nghệ thuật.