Vẽ tranh tường theo yêu cầu chỉ có giá từ 150k/m2, tranh mới, mẫu đẹp

Bạn là người yêu thích tranh ảnh. Bạn đang luôn muốn sống và hòa mình vào không gian nghệ thuật sắc màu. Tuy nhiên bạn không có đủ thờ gian để kiến tạo lại không gian tường nhà mình. Hay đôi kho bạn không đủ tài năng cho để vẽ lên một bức hình đẹp. Vậy đừng lo lắng đã có chúng tôi đây.

Công ty Họa sỹ Việt Nam với đội nghĩ các họa sĩ tài năng. Đã thực hiện rất nhiều công trình trong và ngoài nước. Sẵn sàng đáp ứng và phục vụ nhu cầu vẽ tranh tường theo ý tưởng có sẵn của các khách hàng. Với mức giá vẽ vô cùng hấp dẫn chỉ từ 150k/m2 tranh mới mẫu đep.

Dịch vụ vẽ tranh theo yêu cầu chỉ từ 150k/m2

  • Vẽ tranh tường theo yêu cầu phòng khách
  • Vẽ tranh theo yêu cầu phòng ngủ vợ chồng, phòng ngủ cho bé trai gái
  • Vẽ tranh theo yêu cầu nhà bếp cầu thang, ban công, ngoài trời
  • Vẽ tranh theo yêu cầu trường học mầm non, tiểu học..
  • Vẽ tranh theo yêu cầu các quán ăn, quán cafe, nhà hàng, công ty, văn phòng…

Chúng tôi cam kết với các họa sĩ tài năng, kết hợp cùng đôi bàn tay khéo léo, điêu luyện. Sẵn sàng đáp ứng tất cả mọi bức tranh vẽ theo yêu cầu của quý khách. Bạn chỉ cần gửi bức pháp họa mà bạn yêu thích cho chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sẽ tạo nên cho bạn một không gian kì diệu ấn tượng nhất.

Vẽ tranh tường theo yêu cầu

Các bước vẽ tranh theo yêu cầu của Makecolor

Bước 1: Lên ý tưởng mà quý khách muốn yêu cầu chúng tôi vẽ

Bước 2: Chọn 1 bức ảnh có sẵn, hoặc pháp thảo ra một bức tranh quý khách yêu cầu(nếu quý khách không có bức tranh ảnh minh họa)

Bước 3: Gửi cho chúng tôi bức tranh vẽ tường bạn yêu cầu

Bước 4: Chờ đợi chúng tôi 1 vài ngày. Để chúng tôi hoàn thiện tái hiện lại ý tưởng của bạn. Thời gian hoàn thiện nhanh hay chậm tùy thuộc mức độ dễ hay khó. Kích thước to hay nhỏ.

 

Bạn có thể lựa chọn các hình thức vẽ tranh nghệ thuật khác như

  • Tranh vẽ tường phong cảnh đơn giản
  • Tranh vẽ tường 3d, 2d
  • Tranh vẽ tường phong thủy…

Dụng cụ và chất liệu vẽ tranh tường theo yêu cầu

Bút lông, chổi lông

Thông thường đối với tất cả hoạ sĩ khi vẽ các bức pháp họa lên tường. Thường sử dụng các loại bút lông, hoặc các loại chổi lông. Với các mức kích thước to nhỏ khác nhau. Để đảm bảo cho quá trình vẽ các chi tiết được rõ nét, chân thật.

Sơn màu acrylic

Hầu hết các khách hàng khi sử dụng một dịch vụ gì đó luôn mong muốn mình sử dụng được dịch vụ chất lượng. Chính vì thế khi sử dụng dịch vụ vẽ tranh tường của chúng tôi. Qúy khách luôn được đảm bảo sử dụng dòng sơn cao cấp nhất sơn màu acrylic. Đây là dòng sơn cao cấp có nhưng hoàn toàn không chứa cáp tạp chất độc hại. Có thể sử dụng an toàn cho cả em bé, lẫn các cụ già.

Đặc biệt hơn cả dòng sơn này có sức chịu nhiệt tốt. Cũng như có thể vệ sinh lau chìu các vết bẩn mà không sợ lem trôi màu

Ngoài ra đối với các khách hàng muốn vẽ tranh tường cho các khu vự chân cầu thang, phòng bếp… Nhưng muốn tiết kiệm chi phí, những vẫn muốn đảm bảo chất lượng sơn. Thì các quý khách hàng có thể pha loãng dòng sơn acrylic, với các dòng sơn thông thường khác. Vừa có thể đảm bảo chi phí, vủa bảo đảm chất lượng.

Sơn màu acrylic
Sơn màu acrylic

Vẽ tranh tường theo yêu cầu của Makecolor giá bao nhiêu

Có nhiều yếu tố để có thể quyết định tới mức giá vẽ tranh tường theo yêu cầu của quý khách. Tuy nhiên hiện nay Makecolor chúng tôi cung cấp mức giá vẽ tranh tường theo yêu cầu với mức giá vẽ vô cùng rẻ. Chỉ từ 150/m2. Tùy thuộc vào độ khó mà bức tranh quý khách yêu cầu mà chúng tôi sẽ đưa ra mức giá khác nhau.

Tuy nhiên quý khách có thể tham khảo qua các mức giá vẽ tranh tranh tường theo yêu cầu của chúng tôi dưới đây.

Vẽ tranh phòng khách, mẫu đẹp, giá rẻ nhất năm 2020

Bảng tham khảo dịch vụ vẽ tranh tường theo yêu cầu của Makecolor

STT Tên gọi hình thức vẽ tranh tường Giá tiền (VNĐ chưa bao gồm VAT)
1 Gía vẽ tranh tường theo yêu cầu của quán café, trà sữa 150.000đ/m2 – 900.000đ/m2
2 Gía vẽ tranh tường theo yêu cầu của nhà hàng, tiệc cưới 150.000đ/m2 – 900.000đ/m2
3 Giá vẽ tranh tường theo yêu cầu của phòng ngủ, phòng khách 190.000đ/m2 – 950.000đ/m2
4 Gía vẽ tranh tường theo yêu cầu củatrẻ em, phòng khám nhi, trường mầm non, vẽ tranh phòng bé 150.000đ/m2 – 400.000đ/m2
5 Gía vẽ tranh tường 3 D theo yêu cầu 200.000đ/m2 – 950.000đ/m2
6 Gía vẽ tranh thủy Mặc theo yêu cầu 200.000đ/m2 – 990.000đ/m2

Xem thêm: DỊCH VỤ VẼ TRANH TƯỜNG GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Dịch vụ vẽ tranh tường giá rẻ tại hà nội

Các mẫu tranh vẽ tường theo yêu cầu được khách hàng ưa chuộng nhất tại Makecolor hiện nay

Tranh vẽ trang trí tường theo yêu cầu là các mẫu tranh vẽ được dựa trên ý tưởng của các quý khách hàng. Tuy nhiên có thể vid nhiều lý do khác nhau mà các quý khách chưa lựa chọn được mẫu tranh vẽ tường ưng ý. Vậy các quý khách hàng có thể tham khảo qua các mẫu tranh vẽ tường của Makecolor. Được các khách hàng ưa chuộng và lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiên nay
Tìm hiểu 4 vấn đề khó khăn khi vẽ tranh tường thường gặp

Tranh vẽ tường phong cảnh là các mẫu tranh vẽ thiên nhiên cây cối. Đây là các mẫu tranh vẽ mà các khách hàng yêu thiên nhiên tươi mát, yêu phong cảnh phồn hoa lựa chọn. Uư điểm lơn nhất của các mẫu tranh phong cảnh là có thể sử dụng cho hầu hết các không gian từ phòng khách đến phòng ngủ. Từ các quán ăn quán cafe,công ty nhà hàng cũng đều có thể sử dung.

Nếu bạn là khách hàng tiềm năng yêu phong cảnh thiên nhiên. Nhưng lại chưa lựa chọn được mẫu vẽ tranh phong cảnh mà mình yêu thích. Vậy có thể lựa chọn qua các mẫu tranh phong cảnh của Makecolor dưới đây.

Dịch vụ vẽ tranh phong cảnh theo yêu cầu của Makecolor chúng tôi. Có mức phí vẽ vô cùng hấp dẫn chỉ từ 150k/m2. Tuy thuộc vào độ khó cũng như diện tích mà chúng tôi có thể đưa ra mức giá khác nhau.

Tham khảo qua các mẫu tranh vẽ tường phong cảnh của Makecolor

Vẽ tranh tường theo yêu cầu
Vẽ tranh tường theo yêu cầu

"<yoastmark

Mẫu tranh vẽ tường 3d. 2d

Tranh vẽ tường 3d là các mẫu tranh vẽ mang tính thẩm mĩ cao. Tạo nên cho người ngắm nhìn vào nó được cảm giác như hòa mình vào không gian chân thật.

Tuy nhiên việc sử dụng các mẫu tranh 3d còn tạo nên một không gian vô cùng rộng rãi. Vậy bạn có muốn hòa mình vào không gian chân gian 3d chân thật không. Nếu có hãy nhắc máy gọi ngay cho Makecolor chúng tôi 0988.286.010. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ cho quý khách các mẫu tranh vẽ 3d vô cùng sống động chân thật. Với các mức phí vẽ tranh vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 200k/m2.

Tham khảo qua các mẫu tranh vẽ tường 3d. 2d của Makecolor
tranh vẽ tường 3d. 2d
tranh vẽ tường 3d. 2d

tranh vẽ tường 3d. 2d
tranh vẽ tường 3d. 2d

Xem thêm: DỊCH VỤ VẼ TRANH TƯỜNG NHÀ ỐNG ĐẸP NHẤT NĂM 2020

Dịch vụ vẽ tranh tường nhà ống đẹp nhất năm 2020

Mẫu tranh vẽ tường phong thủy

Tranh phong thủy là dòng tranh được hầu hết tất cả các khách hàng ưa cuộng. Đây là dòng tranh vẽ tường được hầu hết các quán ăn, nhà hàng, shop quần áo, công ty, thậm chí trong chính không gian nhà bạn sử dụng. Bởi việc sử dụng các mẫu tranh phong thủy tranh trí cho không gian tường. Giúp bạn gặp nhiều may mắn, làm ăn phát lộc, trăm sự như ý, tỉ sự như mơ, sức khỏe dồi dào, công danh thăng  tiến. Đặc biệt hơn còn giúp bạn xóa bỏ xiu xẻo, canh chừng kẻ xấu hãm hại.

Với các ưu điểm nổi bât trên tại sao bạn không lựa chọn ngay cho mình một mẫu tranh vẽ tường phong thủy như ý. Chúng tôi công ty họa sĩ việt nam, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiễm. Sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu vẽ tranh theo lựa chọn cả quý khách. Với mức chi phí vô cùng ưu đãi chỉ từ 150k/m2.

Tuy nhiên nếu bạn chưa lựa chọn được mẫu tranh vẽ phong thủy ưng ý. Qúy khách có thể để lại lời nhắn cho chúng tôi theo số máy 0988.286.010. Chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ lại tư vấn các mẫu tranh vẽ phong thủy hợp tuổi hợp mệnh. Thu hút tài mênh cho quý khách. Dưới đây xin mời quý khách tham khảo một số mẫu tranh vẽ tường phong thủy. Được các khách hàng lựa chọn nhiều nhất tại Make color chúng tô

Tham khảo qua các mẫu tranh vẽ tường phong thủy cuả Makecolor
tranh vẽ tường phong thủy
tranh vẽ tường phong thủy

tranh vẽ tường phong thủy
tranh vẽ tường phong thủy
tranh vẽ tường phong thủy
tranh vẽ tường phong thủy
tranh tường phong thủy
tranh tường phong thủy

Mẫu tranh vẽ tường ngộ nghĩnh

Tranh vẽ tường các hình vẽ ngộ nghĩnh là các mẫu tranh vẽ được rất nhiều các khách hàng lựa chọn cho các dịch vụ vẽ tranh tường phòng ngủ của các bé. Đặc biệt đây là các mẫu vẽ được các thầy cô trường mầm non ưa chọn. Tuy nhiên nếu các quý khách thấy các mẫu tranh vẽ tường của trường mình đang dần trở nên nhàm chàn. Hay bé không còn yêu thích các mẫu vẽ tường cũ nữa.

Qúy khách có thể liên hệ trực tiếp, hoặc gửi các mẫu tranh vẽ yêu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ đảm bảo thi công và hoàn chỉnh bức vẽ của quý khách trong thời gian ngắn nhất. Với mức phí vẽ tranh vô cùng nhỏ bé chỉ 150k/m2.

Tham khảo qua các mẫu tranh vẽ tường ngộ ngĩnh của Makecolor

"<yoastmark

Trên đây là các mẫu tranh tường cũng như bảng giá tham khảo của Makecolor chúng tôi. Tuy nhiên nếu quý khách còn đang muốn lên mẫu ý tưởng độc đáo thu hút nào. Cũng có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm nhiều năm sẵn sáng phục vụ tất cả các ý tưởng của quý khách.

Thông tin liên hệ đặt dịch vụ chi tiết

Địa chỉ: P814B – Tòa nhà Đại Kim Building, Phố Vũ Tông Phan, Phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0988.286.010

Email: makecolor.vn@gmail.com

Xem thêm: DỊCH VỤ VẼ TRANH TƯỜNG THEO YÊU CẦU, GIÁ CHỈ TỪ 150K/M2 MẪU ĐẸP

Dịch vụ vẽ tranh tường theo yêu cầu, giá chỉ từ 150k/m2 mẫu đẹp