Vẽ tranh tường quận Hoàng Mai

Quận Hoàng Mai nằm khu vực nội thành ở phía đông nam của thành phố Hà Nội. Đây là quận có diện tích lớn thứ tư của thành phố và có dân số đông nhất trong số 30 quận, huyện, thị xã thuộc thành phố Hà Nội. Người dân nơi đây, luôn gìn gìn truyền thống văn hóa, trong đó phải kể đến vẽ trường tường. 

Vẽ tranh tường quận Hoàng Mai
Vẽ tranh tường quận Hoàng Mai

Vẽ tranh tường quận Hoàng Mai, đã trở thành một nét văn hóa đặc trưng nơi đây. Được người dân nơi đây trú trọng. Tại sao người dân quận Hoàng Mai lại giữ gìn. Phát tiển loại hình nghệ thuật này, những nơi được người dân chọn vẽ, Các chủ đề vẽ tranh tường quận Hoàng Mai. Người họa sĩ  Makecolor đã đồng hành cùng người dân nơi đây như thế nào. Họa sĩ Makecolor tài ba chuyên nghiệp. Đã làm đẹp cho quận Hoàng Mai, từ hộ gia đình, đến bệnh viện, chung cư, nơi công cộng khu vui chơi giản trí như thế nào thì những thông tin dưới đây giúp bạn có cái nhìn đa chiều:

Những nơi Vẽ tranh tường quận Hoàng Mai 

Vẽ tranh tường từ lâu trở thành một trong những nét văn hóa của người dân nước ta. Từ khu vực nông thông đến thành thị. Ở thành phố lớn vẽ tranh đường phố, hành lang tòa nhà.khu vui chơi…như một loại hình nghệ thuật. Giúp chúng ta khi đặt chân đến nơi đây, cảm nhận như được hòa mình vào bức tranh nơi đây.

Người họa sĩ Makecolor tự tin đẳng cấp của những họa sĩ hàng đầu Việt Nam. Với đội hình họa sĩ tài ba chuyên nghiệp. Đã biến nhưng nơi tưởng chừng vô hình trở lên sinh động làm đẹp cho quận Hoàng Mai. Bằng cái nhìn đa chiều. Người họa sĩ đã chọn địa điểm vẽ, phù hợp với không gian và chủ đề:

Vẽ tranh tường phòng khách cho các hộ gia đình

Vẽ tranh tường phòng khách tại Hoàng Mai mang phong cách hiện đại. Được rất nhiều hộ gia đình chọn vẽ. Tạo không gian ấm ấp gần gũi. Các chủ để vẽ tranh tường phòng khách cho hộ gia đình người họa sĩ Makecolor. Đã chọn các chủ đề phù hợp, như phù hợp tranh phong thủy theo tuổi của chủ nhà, hay tranh thiên nhiên…Tất cả phù hợp với chủ nhà biến ý muốn của chủ nhà thành hiện thực.

Vẽ tranh tường quận Hoàng Mai
Vẽ tranh tường quận Hoàng Mai

Vẽ tranh tường tại các hành lang chung cư 

Chung cư ngày càng sự lựa chọn của các bạn trẻ. Có lối sống phong cách hiện đại. Các chung cư đều có những hành lang. Những bức tường trống sơn, không gian lạnh lẽo. Thì giờ đây được thay vào đó là bức tranh theo chủ đề, sống động, Là không gian chơi cho tụi trẻ sau mỗi giờ tan học, làm cho các gia đình nơi đây đoàn kết ngắn bó, có ý thức bảo vệ môi trường, không gian sinh hoạt chung trở lên sạch sẽ.

Vẽ tranh tường quận Hoàng Mai
Vẽ tranh tường quận Hoàng Mai

Vẽ tranh tường nơi công cộng

Đi trên đường bạn bất chợt gặp những cột điện, hay tủ điện, được vẽ bởi họa tiết sinh động,nếu trước đây đơn thuân là cái tủ điện thì, người dân có thể mang rác vào đó để, xong bấy giờ được vẽ bới họa sinh động, môi trường sạch sẽ hơn

Vẽ tranh tường quận Hoàng Mai
Vẽ tranh tường quận Hoàng Mai

Vẽ tranh tường trường mần non tại 

Nhắc đến trường mần non là việc chúng ta nghĩ đến. Em bé độ tuổi 1-5 tuổi, trước đây chỉ là bức tường trống chơn, thì nay được thay vào đó là bức tranh sinh động, với chủ đề con vật ngộ nghịnh đáng yêu, làm cho các bạn nhỏ mới đến trường trở lên thích thú hơn, không còn cảm giác nhớ mẹ.

Vẽ tranh tường tại bệnh viện bạch mai

Họa sĩ Makecolor đã thấu hiểu được nỗi đau của người thân của bệnh nhân, cũng như các bệnh nhân, khi đến bệnh viện. Họa sĩ Makecolor là họa sĩ tài bà, mang tâm của mình đến nơi đây, họa sĩ đã vẽ lên các hành lang trong bệnh viện, những bức tranh sinh động, giúp cho người bệnh quên đi lỗi đau, nỗi buồn…

Vậy Tại Sao người dân quận Hoàng Mai lại chọn người họa sĩ Makecolor

Người dân quận hoàng mai chọn người họa sĩ Makecolor  bởi lý do sau:

Họa sĩ Makecolor  là họa sĩ tài bà, chuyên nghiệp, người họa sĩ mang tâm hồn của mình đi vẽ, mang lại niềm vui hạnh phúc cho cộng đồng.

Chất liệu sơn mà người họa sĩ đã mang đi vẽ phù hơp trong mọi điều kiện thời tiết, độ bền cao, không phai, nhòe, Không sử dụng hóa chất không gây độc hại cho con người.

Họa sĩ Makecolor làm việc bằng cả tâm của người nghệ sĩ. Nên giá vẽ tranh thường rất rẻ so với nơi khác.

Họa sĩ Makecolor có phong cách vẽ tranh tường giúp tạo nên đẳng cấp riêng cho từng nơi. Màu sắc các bức vẽ tranh tường hài hòa với cảnh vật thiên nhiên. Bức tranh tường đem đến điểm nhấn, tác động vào  thị giác của của mọi người khi ngắm tranh.

Bảng giá vẽ tranh tường quận Hoàng Mai

Vẽ tranh tường chung cư tại Hoàng Mai hiện trở thành xu hướng nghệ thuật phát triển rất mạnh tại quận Hoàng Mai. Các bức tranh sẽ được họa sĩ vẽ và tô màu sơn trực tiếp lên tường, tạo thành vẻ đẹp không chỉ độc đáo, ấn tượng mà còn thu hút mọi ánh nhìn tạo điểm nhấn.

STT Tên hình thức vẽ tranh tường Giá (VNĐ chưa bao gồm VAT)
2 Gía vẽ tranh tường nhà hàng, tiệc cưới 100.000đ/m2 – 850.000đ/m2
3 Giá vẽ tranh tường phòng ngủ, phòng khách 140.000đ/m2 – 850.000đ/m2
4 Gía vẽ tranh tường trẻ em, phòng khám nhi, trường mầm non, vẽ tranh phòng bé 100.000đ/m2 – 350.000đ/m2
5 Vẽ tranh tường 3 D 150.000đ/m2 – 850.000đ/m2

Những khó khăn mà độ họa sĩ của Makecolor khi vẽ tranh tường tại quận Hoàng Mai

– Do hệ thống cơ sở hạ tần ở đây, đang trong quá trình thi công nên việc họa sĩ vẽ tranh đường phố khó khắn do, việc thi công giải tỏa lâu.

– Vẽ hộ gia đình thì chủ gia đình được xem là khó tính nên việc biến ý tưởng của gia chủ thành hiện thực cũng chở nên khó khăn hơn.

–Nơi đây các tòa nhà chung cư cũng chưa có nhiều như khu vực nội thành Hà Nội. Người họa sĩ phải Phác họ ý tưởng của nhiều chủ nhà sống cùng tầng chung cư. Thành bản vẽ gửi các chủ nhà xem bổ sung, chỉnh sửa

–Trào lưu vẽ tranh nơi đây chưa thật mạnh như những nơi khác

Những cam kết chất lượng dịch vụ vẽ tranh tường chỉ có tại Makecolor:

•Bảo hành lên đến 12 tháng với tranh tường ngoài trời và 36 tháng với tranh trong nhà.

•Miễn phí sửa đổi vẽ tranh tường trong thời gian 3 -7. Khi khách có yêu cầu.

• Miễn phí thiết kế bản thảo và công khảo sát tận nhà khách hàng khi có yêu cầu.

• Bàn giao bức vẽ tranh tường hòa hảo. Đáp ứng yêu cầu trên cả mong đợi của khách hàng. Sẵn sàng chinh phục và mang đến sự hài lòng cho những khách hàng có những yêu cầu khắt khe nhất.

•Giá luôn thấp hơn thị trường. Luôn là thương hiệu, tên tuổi số 1 tại Hà Nội.

Hãy đến với chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ nhận được những bức tranh tường đẹp với sự hài lòng trên cả mong đợi. Qúy khách hàng có thể trao đổi trực tiếp với Makecolor tại địa chỉ: P814B – Tòa nhà Đại Kim Building, P. Vũ Tông Phan, P. Đại Kim, Hoàng Mai, – Hà Nội. Xin hân hạnh được đón tiếp, được phục vụ  mọi lúc, mọi giờ. 24/7 kể cả ngày lễ.