Vẽ tranh tường quán ăn, quán nước, nhà hàng đẹp giá rẻ nhất tại Hà Nội

Vẽ tranh tường quán ăn, quán nước, nhà hàng đẹp giá rẻ nhất tại Hà Nội. Vẽ tranh tường là hình thức trang trí được rất nhiều người biết đến và lựa chọn. Hình thức trang trí độc đáo, tiết kiệm không gian – chi phí. Cũng như đem lại lợi ích cho người dùng, thu hút sự chú ý của khách hàng khi đến quán mình.

Vẽ tranh tường quán ăn, quán nước, nhà hàng đẹp giá rẻ nhất tại Hà Nội. Tranh tường là hình thức trang trí nghệ thuật được rất nhiều người biết đến. Là xu hướng trang trí độc đáo, mới lạ và lại thân quen với con người. Là việc trang trí không gian phòng làm việc, phòng khách, phòng ngủ,… Mà chúng ta có thể lựa chọn những chủ đề, những hình ảnh khác nhau. Để từ đó trang trí cho không gian được đẹp, độc đáo và thu hút sự chú ý, ánh nhìn của nhiều người. Chúng ta có thể sử dụng những bức tranh tường này để trang trí cho nhiều nơi. Nhằm mang lại nhiều lợi ích cho người sử hữu những bức tranh.

Xem thêm bài viết: Vẽ tranh tường phố cổ Hà Nội, hồi ức kỉ niệm con người Hà Thành

Vẽ tranh tường phố cổ Hà Nội – Những hồi ức, kì niệm của con người Hà Thành

Như đã nói ở trên thì các bạn có thể thoải mái lựa chọn không gian, chủ đề để vẽ tranh tường. Để trang trí cho nhiều nơi, nhiều không gian và vị trí khác nhau. Tuy nhiên trong bài viết ngày hôm nay thì Makecolor sẽ giới thiệu cho quý vị. Đó chính là những bức tranh tường được trang trí ở các quán ăn, quán nước hay các nhà hàng. Một hình thức trang trí không gian kinh doanh độc đáo và được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Nhằm xây dựng thương hiệu hình ảnh cũng như thu hút ánh nhìn của khách hàng khi đến quán.

Vẽ tranh tường quán ăn, quán nước, nhà hàng là gì?

Vẽ tranh tường là việc chúng ta thực hiện các nét vẽ, hình ảnh. Để vẽ trực tiếp lên không gian các bức tường trắng. Biến không gian những nơi này trở nên độc đáo, thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Nhằm đem lại lợi ích cho chủ sở hữu bức tranh. Thông qua những hình ảnh, nét vẽ mà bạn có thể lựa chọn chủ đề sao cho phù hợp với không gian của mình.

Vẽ tranh tường các quán nước, nhà hàng hay quán ăn. Là nói đến việc chúng ta sử dụng các bức vẽ tranh tường. Để trang trí, trang hoàng không gian của những nơi này. Bằng các hình ảnh, nét vẽ khác nhau tùy vào từng vị trí vẽ tranh tường cụ thể. Để giúp cho quán thu hút khách hàng khi đến ăn, uống tại quán của mình.

Đọc thêm bài viết: Dịch vụ vẽ tranh tường khu vui chơi giải trí đẹp, giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ vẽ tranh tường khu vui chơi giải trí đẹp, giá rẻ, chất lượng bức vẽ tốt nhất tại Hà Nội

Một số chủ đề cơ bản thường thấy trong vẽ tranh tường trang trí các nhà hàng, quán nước:

Để nói là trang trí cho không gian của các quán ăn, nhà hàng hay quán nước. Thì tùy vào từng quán nước cũng như đề tài, quán kinh hoanh mặt hàng nào. Mà chủ quán có thể lựa chọn những hình ảnh chân thực của chính quán mình bán ra. Ngoài ra thì chúng ta còn có thể lựa chọn chủ đề vẽ tranh tường theo 1 trong các chủ đề dưới đây:

+ Tranh phong cảnh làng quê Việt Nam: Là những cánh đồng lúa chín vàng ươm, những con sông, dưới nước sân đình,… Hình ảnh cánh cò trắng thẳng cánh cò bay,…

+ Tranh phố cổ: Các bạn có thể lựa chọn tranh phố cổ Hội An, Hà Nội hay các phổ cổ nổi tiếng của Châu Âu,… Để thực hiện thi công vẽ tranh tường các quán của mình.

+ Tranh phong cảnh Nhật Bản: Là những hình ảnh đẹp, quen thuộc, gần gũi và đặc trưng của con người Nhật Bản – Xứ sở hoa anh đào.

+ Tranh 3D tả thực là loại tranh về cỏ cây, hoa lá, rừng nước, các nhân vật hoạt hình,…

Vẽ tranh tường quán ăn, quán nước, nhà hàng
Vẽ tranh tường quán ăn, quán nước, nhà hàng

Vẽ tranh tường quán ăn, nhà hàng, quán nước mang lại lợi ích gì?

Vẽ tranh tường các quán hay nhà hàng nó sẽ giúp mang đến nhiều lợi ích cho chủ quán. Nó sẽ giúp cho bạn có 1 không gian kinh doanh mới lạ, độc đáo, thu hút sự chú ý của khách hàng khi ghé quán mình. Đây cũng coi như là 1 hình thức quảng cáo hình ảnh, thương hiệu quán của mình. Từ đó sẽ có nhiều khách hàng đến quán hơn. Vì vậy mà doanh thu của công ty cũng tăng.

Ngoài ra vẽ tranh tường còn tạo không gian 3 chiều. Từ đó giúp cho quán của bạn được rộng hơn, tạo cảm giác thoải mái và tràn đầy sức sống. Đây cũng là động lực để chủ quán và các nhân viên. Có được trạng thái thoải mái nhất bước vào công việc. Tạo ra những món ăn, thức uống ngon. Với thái độ phục vụ niềm nở với khách hàng khi đến quán mình.

Tham khảo thêm: Vẽ tranh tường phố cổ là gì, top những mẫu tranh tường phố cổ đẹp nhất 2021

Vẽ tranh tường phố cổ là gì? Top những mẫu tranh tường phố cổ đẹp nhất năm 2021

Makecolor tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường tốt nhất hiện nay:

Chúng tôi tự hào là đơn vị, địa chỉ cung cấp đến quý vị khách hàng. Những mẫu vẽ, những bức tranh tường đẹp với chất lượng cao. Chi phí mà bạn bỏ ra để sở hữu bức tranh không quá lớn. Được các họa sĩ có tay nghề, trình độ chuyên môn cao thực hiện vẽ tranh. Cùng với đó được vẽ tranh tường bằng sơn acrylic với độ bền, độ bám dính và bao phủ cao. Nhờ vậy mà các bức tranh này được bền màu, hình ảnh màu sắc như mới sau thời gian dài vẽ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo:

  • Website: Makecolor.vn
  • Địa chỉ: P814B – Tòa nhà Đại Kim Building, Phố Vũ Tông Phan, Phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Điện thoại: 0988.286.010
  • Email: makecolor.vn@gmail.com