Vẽ tranh tường phòng ngủ theo 12 con giáp giá rẻ nhất tại Hà Nội

Vẽ tranh tường phòng ngủ theo 12 con giáp giá rẻ nhất tại Hà Nội. Xu hướng vẽ tranh tường trang trí phòng ngủ đẹp, độc đáo. Ý nghĩa của vẽ tranh tường phong thủy theo 12 con giáp cho phòng ngủ: 

Vẽ tranh tường phòng ngủ theo 12 con giáp giá rẻ nhất tại Hà Nội. Vẽ tranh tường phòng ngủ theo phong thủy giá tốt nhất hiện nay. Makecolor là đơn vị trực tiếp thi công các bức tranh tường ở nhiều nơi khác nhau như phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ, trường mầm non,…. với giá tốt nhất. Việc vẽ tranh tường tranh trí cho phòng ngủ đang là xu hướng ngày càng nhiều người lựa chọn. Ở bài viết này Makecolor sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về hình thức vẽ tranh tường phòng thủy là gì. Những chủ đề cần lựa chọn để vẽ tranh tường phòng ngủ theo 12 con giáp. Cùng với ý nghĩa của những bức tranh tường phòng ngủ phong thủy.

Xem thêm: 

Vẽ tranh tường phòng khách đẹp tại Hà Nội

Xu hướng vẽ tranh tường phòng ngủ hiện nay: 

Vẽ tranh tường là một trong những loại hình nghệ thuật bằng cách tạo lên những bức tranh sinh động, lôi cuốn người nhìn. Với những hình ảnh đa dạng, màu sắc phong phú ngay trên chính bức tường của gia đình. Ngày nay xu hướng vẽ tranh tường đang dần được nhiều người lựa chọn sử dụng. Để trang trí cho ngôi nhà của mình. Họ sử dụng các bức tranh tường 3D đẻ vẽ trực tiếp lên các bức tường trắng tại phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc,…

– Đặc biệt là xu hướng vẽ tranh tường phòng ngủ theo phong thủy đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi hình thức này nó đem lại không gian mới lạ, độc đáo của các căn phòng. Đồng thời còn giúp cho cuộc sống của gia chủ trở nên tốt đẹp hơn. Vẽ tranh tường theo phong thủy không chỉ tạo lên 1 không gian tươi mới, sinh động mà nó còn mang tới niềm vui và cải thiện cuộc sống của gia chủ.

Đặc điểm của vẽ tranh tường cho 12 con giáp theo phong thủy: 

1. Tuổi Tý, Sửu, Dần:

– Người tuổi Tý thuộc hành thủy: Vì vậy tranh trong phòng ngủ nên treo tranh hình lợn chuột vì nó hòa hợp; mang lại thịnh vượng cho chủ. Bên cạnh đó có thể vẽ các loại tranh con vật như gà; phượng hoàng vì thuộc hành Kim (tương sinh Kim sinh Thủy). Hoặc chọn tranh tam hợp với tuổi Tý là Thân – Tý – Thìn. Hay kết hợp Tý Sửu với tranh Trâu, rồng sẽ tốt cho nhân duyên vợ chồng.

– Tuổi Sửu: Có thể chọn các loại tranh cây cỏ. Nếu muốn có cuộc hôn nhân hạnh phúc nên người cầm tinh con Trâu có thể treo tranh rắn; ngựa; gà trong phòng.

– Tuổi Dần: Dần là con giáp thuộc mệnh Mộc nên thích hợp với các loại tranh thúc đẩy về đường tài lộc như tranh con lợn (Dần và Hợi lục hợp). Đồng thời tranh Mèo trong phòng ngủ cũng giúp cho cuộc sống hôn nhân sung túc hơn.

Vẽ tranh tường phòng ngủ

2. Tuổi Mão, Thìn, Tỵ:

– Mão: Người tuổi Mão muốn tăng tài vận thì có thể vẽ tranh con chó. Vì theo phong thủy Dương Thủy của tuổi Tuất có thể sinh Âm Mộc nên rất lợi. Hoặc tranh tam hợp với tuổi Mão là tranh dê; lợn; mèo (Mão – Mùi – Hợi)

– Tuổi Thìn: Những bức tranh về phượng hoàng trong phòng ngủ đối với gia chủ tuổi Thìn có ý nghĩa mang lại sự may mắn từ tài lộc tới hôn nhân. Hoặc có thể vẽ tranh phong cảnh về không gian bầu trời sẽ khiến cho lộc càng sinh lộc.

– Tuổi Tỵ: Nên vẽ tranh con Khỉ trong phòng ngủ để mang lại đại lợi; đại cát. Do tuổi Thân và Tỵ rất hợp nhau (Âm Hỏa của tuổi Tỵ sinh Dương Kim của tuổi Thân và ngược lại). Ngoài ra, có thể chọn tranh theo quy tắc tam hợp với tuổi Tỵ là: Tỵ Dậu – Sửu.

3. Ngọ, Mùi, Thân: 

– Tuổi Ngọ: Muốn may mắn hãy chọn tranh phong thủy vẽ phòng ngủ của mình chính theo tuổi của mình là con ngựa; hoặc tranh rồng. Đồng thời tranh con dê sẽ đem lại nhân duyên tốt cho người tuổi Ngọ.

– Tuổi Mùi: Lựa chọn tranh tường là con rồng, dê , chó hoặc là trâu sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Vì tuổi Mùi thuộc hành Thổ nên các tranh trên cũng thuộc hành Thổ thuận theo quan điểm phong thủy thì sẽ đem lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp.

– Tuổi Thân: Nên vẽ tranh rắn hoặc rồng vì tam hợp Thân – Tý – Thìn sẽ mang lại may nắm cho gia chủ.

Vẽ tranh tường phòng ngủ
Vẽ tranh tường phòng ngủ

4. Tuổi Dậu, Tuất, Hợi:

– Tuổi Dậu: Bạn nên chọn tranh tường có hình rồng; hoặc khỉ sẽ rất hòa hợp và tốt cho gia chủ.

– Tuổi Tuất: Tranh hình con mèo sẽ giúp gia chủ tuổi tuất sua đuổi sát khí; hoặc bỏ vận hung.

– Tuổi Hợi: Rất hợp với tranh con mèo; con dê trong phòng ngủ. Bởi theo quy luật tam hợp giúp giảm điềm xui xẻo; và mang lại tài lộc cho người tuổi Hợi.

Ý nghĩa phong thủy khi vẽ tranh tường phòng ngủ:

– Nhiều quan niệm cho rằng thì hình thức vẽ tranh tường phòng ngủ chỉ là một hình thức trang trí thông thường. Chỉ là phối hợp màu sắc đồng điệu với bức tường là được. Tuy nhiên, hiện nay vấn đề tranh tường và phong thủy cũng được quan tâm và chú ý khi thực hiện.

– Yếu tố phong thủy được xem là nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió; hướng khí và mạch nước đến đời sống con người. Vai trò của phong thủy đối với con người khá quan trọng và có tác dụng cải thiện. Đem đến những điều tốt; và không làm thay đổi hoàn toàn vận mệnh con người.

– Nếu như bạn có cơ hội tìm hiểu và nghiên cứu về kiến thức phong thủy sẽ mang lại cơ hội tốt cho bản thân và xây dựng cuộc sống hài hòa với môi trường xung quanh. Ngày nay, cuộc sống bên ngoài có quá nhiều điều tạo áp lực; sự ngột ngạt. Dần giết chết tâm hồn con người; và trở về với ngôi nhà tìm chút bình yên và nghỉ ngơi là điều tuyệt vời nhất.

– Chính vì thế, sự kết hợp giữa vẽ tranh tường và phong thủy chính là giải pháp hoàn hảo. Tất cả hai yếu tố hòa chung làm một tạo cảm giác thoáng đãng; sự dễ chịu và thư thái đầu óc cho gia chủ.

Vẽ tranh tường phòng ngủ
Vẽ tranh tường phòng ngủ

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng liên hệ với Makecolor theo:

Địa chỉ: P814B – Tòa nhà Đại Kim Building, Phố Vũ Tông Phan, Phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0988.286.010

Email: makecolor.vn@gmail.com