Vẽ tranh tường phòng khách chủ đề sông nước là gì? Hình ảnh, màu sắc của bức tranh ra sao?

Vẽ tranh tường phòng khách chủ đề sông nước là gì? Hình ảnh, màu sắc của bức tranh ra sao? Tranh tường phòng khách là hình thức trang trí nghệ thuật không còn xa lạ gì với chúng ta. Với rất nhiều bức tranh tường mang những chủ đề, hình ảnh khác nhau. Được thi công vẽ lên các bức tường trong phòng khách, để trang trí, cân bằng không gian phòng. Một trong các chủ đề được khá nhiều người lựa chọn cho phòng khách. Đó chính là tranh tường sông nước. Cùng tìm hiểu về các bức tranh tường chủ đề này với Makecolor ở dưới đây:

Vẽ tranh tường phòng khách chủ đề sông nước là gì? Hình ảnh, màu sắc của bức tranh ra sao? Tranh tường có thể nói là xu hướng trang trí quen thuộc, phổ biến. Nó không còn xa lạ gì đối với con người. Sự xuất hiện của hình thức trang trí này đã, đang và sẽ được rất nhiều người lựa chọn. Để vẽ, trang trí lên các không gian khác nhau. Để tăng tính thẩm mỹ cao cho căn phòng, không gian ngoài trời. Chúng ta có thể vẽ tranh tường ở cả ngoài trời và trong nhà. Cho nên sẽ có rất nhiều các hình ảnh, chủ đề được thi công lên các không gian tương ứng. Vì thế là xu hướng tranh tường khá là phát triển cả giới trẻ và người trung niên. 

Xem thêm bài viết: Vẽ tranh tường chủ đề thuyền biển đẹp nhất hiện nay

Vẽ tranh tường chủ đề thuyền biển đẹp, bắt mắt, đơn giản mà mới lạ nhất hiện nay

Đối với hình thức trang trí bằng vẽ tranh tường. Thì chúng ta có nhiều chủ đề, nhiều không gian, vị trí khác nhau để vẽ. Tùy vào nhu cầu, mục đích cũng như sở thích của người chủ các bức tường. Mà sẽ đưa ra các yêu cầu cho người họa sĩ, đơn vị thi công. Ở bài viết ngày hôm nay thì Makecolor sẽ giới thiệu cụ thể cho quý vị khách hàng. Đó chính là những mẫu tranh tường chủ đề sông nước. Được vẽ trực tiếp lên các bức tường bên trong phòng khách nhà bạn. 

Vẽ tranh tường phòng khách chủ đề sông nước là gì?

Vẽ tranh tường phòng khách sông nước thì trong cái tên nó đã nói lên chủ đề của các bức tranh. Đó chính là việc các chủ nhà lựa chọn vẽ tranh tường trang trí cho các phòng khách. Hình ảnh, chủ đề của các bức tranh tường này sẽ là sông nước. Gợi hình ảnh quen thuộc, gần gũi với thiên nhiên. Thông qua các nét vẽ trực tiếp của người họa sĩ lên tường trắng trong phòng khách. Sẽ tạo ra 1 bức vẽ hoàn chỉnh, đẹp và bắt mắt người nhìn. 

Có thể bạn quan tâm: Vẽ tranh tường phong thủy mệnh Kim là gì? 

Vẽ tranh tường phong thủy mệnh Kim là gì?

Hình ảnh được vẽ lên các bức tranh tường phòng khách chủ đề sông nước:

Nói là các bức tranh tường chủ đề sông nước phòng khách. Thì hình ảnh chủ yếu, chính của bức tranh tường. Đó sẽ là con sông dài chứa đầy nước. Bên cạnh đó thì sẽ được kết hợp với các hình ảnh, sự vật khác. Đó chính là cây xanh, cây cỏ, hoa lá ven bờ, chiếc cầu, chiếc thuyền. Hoặc cũng có thể là mái nhà đơn xơ cạnh bờ sông,… Sẽ là những hình ảnh gần gũi với thiên nhiên, thân thuộc với con người. Từ đó tạo cảm giác thoải mái, đắm chìm vào thiên nhiên, cây cối. 

Vẽ tranh tường phòng khách chủ đề sông nước
Vẽ tranh tường phòng khách chủ đề sông nước

Vẽ tranh tường phòng khách chủ đề sông nước là gì – Màu sắc được sử dụng để vẽ tranh tường phòng khách chủ đề sông nước:

Vẽ tranh tường phòng khách mang những hình ảnh gần gũi với thiên nhiên. Thì màu sắc chủ đạo của các bức tranh tường này. Đó chính là màu xanh dương hoặc xanh rêu của nước. Kết hợp với đó sẽ là màu xanh của cây cối, cỏ ven sông. Điểm tô vào đó sẽ là màu của hoa có thể là màu vàng, màu trắng hay màu đỏ,… Ngoài ra thì chúng ta còn có màu vàng, màu xám của thuyền, của ngôi nhà nhỏ,… 

Đọc thêm: Vẽ tranh tường phong thủy là gì, ở đâu, tại sao cần vẽ?

Vẽ tranh tường phong thủy là gì, ở đâu? Tại sao cần phải vẽ tranh tường phong thủy?

Vẽ tranh tường phòng khách chủ đề sông nước phù hợp với người mệnh gì?

Sông nước sẽ là hình ảnh đại diện cho nước. Nên nó sẽ đại diện cho những người mệnh Thủy. Bởi Thủy là nước, cho nên những bức tranh với hình ảnh, chủ đề này. Sẽ được vẽ trong các phòng khách của người mệnh Thủy. Nó sẽ đem lại sức khỏe, tài lộc và may mắn cho gia chủ. Đây cũng là yếu tố phong thủy được khá nhiều người quan tâm đến. Là 1 trong các bức tranh điển hình cho chủ nhà mệnh Thủy. Với rất nhiều chủ đề, hình ảnh chi tiết khác nhau. Từ đó tạo điểm nhấn cho từng tác phẩm nghệ thuật mà các bạn sở hữu. 

Vẽ tranh tường phòng khách chủ đề sông nước là gì
Vẽ tranh tường phòng khách chủ đề sông nước là gì

Tham khảo một số mẫu vẽ tranh tường phòng khách chủ đề sông nước:

Vẽ tranh tường phòng khách chủ đề sông nước là gì
Vẽ tranh tường phòng khách chủ đề sông nước là gì

Vẽ tranh tường phòng khách chủ đề sông nước là gì
Vẽ tranh tường phòng khách chủ đề sông nước là gì

Địa chỉ cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường phòng khách sông nước tốt nhất hiện nay:

Makecolor là cái tên được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Để thi công, thực hiện vẽ các bức tranh tường sông nước lên phòng khách. Cùng với đó rất nhiều các chủ đề, hình ảnh, vị trí khác. Được các họa sĩ của công ty chúng tôi thực hiện. Vẽ lên các bức tường khác nhau với chất lượng cao và đầy tính nghệ thuật. Đảm bảo sẽ đáp ứng nhu cầu, yêu của khách hàng với chi phí thấp nhất. Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp, cung cấp các bức tranh tường đẹp nhất với giá cả hợp lí nhất trên thị trường. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo: 

  • Website: Makecolor.vn
  • Địa chỉ: P814B – Tòa nhà Đại Kim Building, Phố Vũ Tông Phan, Phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Điện thoại: 0988.286.010
  • Email: makecolor.vn@gmail.com

Tham khảo thêm bài viết: 

Dịch vụ vẽ tranh tường trường học đẹp, giá rẻ, chất lượng tốt nhất tại Hà Nội