Vẽ tranh tường phòng khách chủ đề con hổ đẹp, giá tốt và phù hợp nhất hiện nay

Vẽ tranh tường phòng khách chủ đề con hổ đẹp, giá tốt và phù hợp nhất hiện nay. Vẽ tranh tường trang trí phòng khách là xu hướng trang trí được rất nhiều người biết đến. Lựa chọn để trang trí cho căn nhà của mình. Có thể nói những bức tranh tường vẽ trong phòng khách để trang trí. Là hình thức nghệ thuật ngày càng phát triển và được nhiều người sử dụng để trang trí phòng khách. Tranh tường phòng khách chủ đề hổ sẽ là các bức tranh được Makecolor giới thiệu dưới đây.

Vẽ tranh tường phòng khách chủ đề con hổ đẹp, giá tốt và phù hợp nhất hiện nay. Tranh tường là xu hướng trang trí được rất nhiều người biết đến. Lựa chọn để trang trí cho nhiều không gian, vị trí khác nhau. Chúng ta có thể bắt gặp những bức tranh tường ở rất nhiều nơi khác nhau. Có thể là trên đường phố, các bức tường rào. Hay là trong các căn nhà, công ty, trường học,… Nhìn chung thì đều là những vị trí quen thuộc và được trang trí bằng các bức tranh tường cách đây khá lâu. Vì thế mà tranh tường là hình thức trang trí ngày càng phổ biến và ngày càng xuất hiện nhiều.

Tham khảo bài viết: Vẽ tranh trang trí cửa kính đón tết chủ đề hoa đào, hoa mai đẹp nhất 

Vẽ tranh trang trí cửa kính đón tết hoa đào, hoa mai khoe sắc đẹp, giá tốt nhất năm nay

Vẽ tranh tường thì chúng ta có nhiều vị trí khác nhau để vẽ tranh. Ở bài viết ngày hôm nay thì Makecolor sẽ giới thiệu cho quý vị. Đó chính là vẽ tranh tường trong phòng khách. Chủ đề được sử dụng để trang trí cho phòng khách hiện nay. Đó chính là hình ảnh con hổ – Linh vật đại diện cho 1 năm mới 2022. Đây cũng là hình ảnh được sử dụng để đem lại sức khỏe, an lành cho chủ nhà – Xu hướng trang trí tranh tường theo phong thủy, vận mệnh gia đình. Hãy cùng tìm hiểu về những bức tranh tường phòng khách chủ đề con hổ ngay sau đây.

Vẽ tranh tường phòng khách chủ đề con hổ
Vẽ tranh tường phòng khách chủ đề con hổ

Vẽ tranh tường phòng khách con hổ là gì?

Vẽ tranh tường phòng khách con hổ thì cái tên của hình thức trang trí này. Chúng ta cũng biết được đây là việc mà chủ các căn nhà lựa chọn. Vẽ những bức tranh tường chủ đề con hổ ở trong phòng khách của căn nhà. Người họa sĩ sẽ vẽ trực tiếp lên các bức tường trong phòng khách. Là những chú hổ với tính cách mạnh mẽ – Loài vật được coi là chúa tể sơn lâm. Từ đó sẽ tạo ra hình ảnh chân thực nhất cho bức tranh trong phòng.

Đọc thêm: Vẽ tranh tường đồng quê đẹp, giá tốt tại Hà Nội

Vẽ tranh tường đồng quê đẹp, giá tốt nhất tại Hà Nội

Tranh tưởng hổ thường hợp với những tuổi nào?

Mặc dù đây là hình thức trang trí khá là quen thuộc đối với chúng ta. Đặc biệt trong năm nay, năm 2022 và là năm con hổ. Vì thế tranh tường chủ đề này được rất nhiều người quan tâm. Lựa chọn để vẽ tranh trang trí. Tuy nhiên không phải vị trí nào, ngôi nhà nào. Hay chủ nhà nào cũng hợp với những bức tranh tường chủ đề này. Mà còn phải dựa vào phong thủy, xem ngôi nhà và tuổi của bạn có hợp với các bức tranh con hổ này không.

Vì thế tuổi hợp với các bức tranh tường hổ là: Dần, Tuất, Ngọ. Còn với những chủ nhà tuổi Thân, Tỵ, Hợi thì không hợp cho nên chúng ta không được phép sử dụng tranh hổ để trang trí nhé.

Ngoài ra đối với các gia chủ tuổi Tý, Sửu, Mẹo, Thìn, Mùi, Dậu. Sẽ là những tuổi ở trung lập, khi chúng ta sử dụng để trang trí. Thì nó sẽ tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà. Chứ sẽ không tác động, ảnh hưởng nhiều đến vận khí của ngôi nhà, gia đình bạn.

Vẽ tranh tường phòng khách chủ đề con hổ
Vẽ tranh tường phòng khách chủ đề con hổ

Vẽ tranh tường phòng khách chủ đề con hổ – Ý nghĩa của các bức tranh tường con hổ:

+ Hình ảnh hổ sẽ đại diện cho sức mạnh và quyền lực: Hổ là chúa tể sơn lâm, là loài vật có sức mạnh và thống lĩnh nhiều con vật khác trong rừng. Chính vì vậy hình ảnh hổ sẽ đặc trưng cho sức mạnh, địa vị của chúng trong rừng. Vì thế khi chúng ta sử dụng hình ảnh hổ để vẽ tranh tường phòng khách. Nó sẽ giúp gia đình chúng ta có được sức mạnh và địa vị trong xã hội.

+ Bảo vệ ngôi nhà: Sức mạnh của con hổ nó sẽ giúp chúng bảo vệ được lãnh thổ của mình. Chính vì vậy hình ảnh này khi được vẽ lên các bức tường trong phòng khách. Nó sẽ giúp bảo vệ được ngôi nhà của các bạn khỏi những tác động từ bên ngoài.

+ Tiền bạc, tài lộc: Khi chúng ta sử dụng các bức tranh tường này để trang trí cho ngôi nhà. Nó sẽ giúp đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Nhờ vậy mà công việc làm ăn của các bạn được phất lên tốt.

Xem thêm: Vẽ tranh tường phòng khách biển cả, sông nước đẹp nhất năm nay

Vẽ tranh tường phòng khách biển cả, sông nước đẹp, giá tốt nhất năm nay

Địa chỉ cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường phòng khách đẹp, giá tốt tại Hà Nội:

Makecolor là cái tên hàng đầu trong lĩnh vực tranh tường. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên dung cấp dịch vụ vẽ tranh tường phòng khách. Cùng với rất nhiều loại tranh tường, tranh kính khác với chất lượng cao. Đều là những mẫu vẽ tranh đẹp, đầy tính nghệ thuật và có tính thẩm mỹ cao. Đảm bảo sẽ đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ vẽ tranh của chúng tôi.

Chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo:

  1. Website: Makecolor.vn
  2. Địa chỉ: P814B – Tòa nhà Đại Kim Building, Phố Vũ Tông Phan, Phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
  3. Điện thoại: 0988.286.010
  4. Email: makecolor.vn@gmail.com