Vẽ tranh tường phòng khách biển cả, sông nước đẹp, giá tốt nhất năm nay

Vẽ tranh tường phòng khách biển cả, sông nước đẹp, giá tốt nhất năm nay. Tranh tường là xu hướng trang trí nghệ thuật độc đáo, mới lạ và quen thuộc. Hình thức trang trí được nhiều người lựa chọn để trang trí cho nhiều không gian khác nhau. Tranh tường phòng khách là 1 trong các địa điểm được sử dụng để vẽ tranh tường trang trí. Với chủ đề sông nước, biển cả gần gũi với thiên nhiên, cảnh vật. Liên hệ Makecolor theo hotline: 0988.286.010 để được cung cấp dịch vụ vẽ tranh với chất lượng và giá tốt nhất !

Vẽ tranh tường phòng khách biển cả, sông nước đẹp, giá tốt nhất năm nay. Tranh tường là hình thức trang trí nghệ thuật không còn xa lạ đối với chúng ta. Việc nhìn thấy, ngắm nhìn những bức tranh tường đã trở nên quen thuộc và phổ biến. Với nhiều bức tranh tường khác nhau được vẽ ở nhiều nơi, nhiều không gian khác nhau. Cho nên tranh tường có thể được vẽ ở phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, công ty, trường học, khu vui chơi, nhà hàng,… Cho nên có thể nói xu hướng trang trí bằng vẽ tranh tường ngày càng phát triển rộng dãi. Ngày càng được nhiều người lựa chọn sử dụng để trang trí cho không gian yêu thích của mình.

Xem thêm bài viết: Vẽ tranh tường phòng khách là gì, chủ đề được lựa chọn để vẽ tranh này là gì?

Vẽ tranh tường phòng khách là gì? Chủ đề được lựa chọn để vẽ tranh tường ra sao?

Vẽ tranh tường phòng khách là vị trí được rất nhiều người lựa chọn. Có thể nói đây là xu hướng trang trí cho không gian phòng khách của 1 ngôi nhà. Chính vì vậy mà tranh tường phòng khách luôn được chủ nhà lựa chọn để tranh trí. Với rất nhiều chủ đề, hình ảnh khác nhau. Để thi công, thực hiện vẽ tranh tường cho phòng khách để chủ nhà lựa chọn. Ở bài viết này thì Makecolor sẽ giới thiệu cho quý vị. Đó chính là vẽ tranh tường phòng khách với chủ đề biển cả, sông nước. Cùng tìm hiểu về các tác phẩm nghệ thuật này với công ty chúng tôi ở dưới đây. 

Vẽ tranh tường phòng khách biển cả
Vẽ tranh tường phòng khách biển cả

Vẽ tranh tường phòng khách biển cả, sông nước là gì?

Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu về vẽ tranh tường phòng khách là gì? Đây là việc chúng ta sử dụng các bức tranh tường thông qua việc vẽ bằng tay lên các bức tường của người họa sĩ. Không gian được sử dụng để vẽ tranh tường này chính là trong phòng khách. Với nhiều chủ đề khác nhau để các bạn lựa chọn. Chính vì thế chúng được gọi là vẽ tranh tường phòng khách. 

Tiếp theo đây chính là vẽ tranh tường phòng khách chủ đề nước. Hay còn gọi là tranh tường phòng khách biển cả, sông nước. Đây là những chủ đề về nước, liên quan đến nước ở sông, ở biển. Cho nên mới nói đây là những bức tranh tường phòng khách chủ đề sông nước, biển cả. Có thể nói đây là chủ đề trang trí cho phòng khác cũng như rất nhiều vị trí khác lựa chọn.

Tham khảo bài viết: Vẽ tranh tường chủ đề bãi biển đẹp, giá tốt nhất năm nay

Vẽ tranh tường chủ đề bãi biển đẹp nhất, giá tốt nhất năm nay

Các hình ảnh bên trong bức tranh tường phòng khách chủ đề sông nước, biển cả là gì?

Trong một bức tranh tường phòng khách với hình ảnh chủ đạo là nước. Thì các tác phẩm này còn có rất nhiều hình ảnh, nét vẽ đi kèm với bức tranh nữa. Để tô điểm, tăng độ sáng tạo, gợi cảm cho các bức tranh tường. Cho nên các hình ảnh đi cùng với nước nó không còn xa lạ gì nữa. Mà nó cực kì quen thuộc đối với những người yêu nghệ thuật.

Các hình ảnh đen xen vào các bức vẽ này có thể là: Cây cỏ, hoa lá, loáng thoáng 1 vài túp lều nhỏ. Hay là hình ảnh các con thuyền cùng với người lái đò. Nhìn chung thì các hình ảnh liên quan đến sông nước, biển cả. Thì sẽ được người họa sĩ sử dụng để tô điểm cho các bức vẽ. Nên ngoài màu xanh của nước thì sẽ có các màu khác như: Màu xanh của cây cối, màu vàng – trắng – đỏ của hoa,… Hay là màu xám của thuyền, nhà,…

Vẽ tranh tường phòng khách biển cả
Vẽ tranh tường phòng khách biển cả

Tranh tường phòng khách chủ đề nước, biển cả – sông núi phù hợp với người mệnh gì?

Thông thường thì tranh tường chủ đề nước biển cả. Thì không phải tất cả các chủ nhà đều phù hợp với loại tranh tường này. Vì còn phù thuộc vào mệnh, tuổi của gia chủ. Bởi đối với các bức tranh tường phòng khách thì hầu hết mọi chủ nhà. Sẽ đều vẽ tranh tường theo phong thủy. Để mang lại sự an toàn, thuận lợi, sức khỏe, may mắn và lợi ích cho ngôi nhà và các thành viên trong nhà. Cho nên các bức tranh tường chủ đề nước này sẽ được dùng để vẽ tranh tường cho phòng khách của những người mệnh Thủy.

Có thể bạn quan tâm: Vẽ tranh tường phong thủy mệnh Kim là gì? 

Vẽ tranh tường phong thủy mệnh Kim là gì?

Một số mẫu vẽ tranh tường phòng khách biển cả, sông nước tham khảo:

Vẽ tranh tường phòng khách biển cả
Vẽ tranh tường phòng khách biển cả

Makecolor – Địa chỉ cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường phòng khách uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội:

Makecolor tự hào là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Sở hữu đội ngũ họa sĩ có trình độ tay nghề cao. Nhiềm năm hoạt động, thi công vẽ tranh tường với các hình ảnh đặc sắc đầy tính nghệ thuật. Đưa tới các khách hàng, người dùng sẽ là những bức tranh tường đẹp nhất với chi phí thấp nhất. Chắc chắn khi đến với công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng về bức vẽ. Cũng như dịch vụ vẽ tranh tường từ công ty chúng tôi.

Thông tin chi tiết về các bức tranh tường các bạn quan tâm. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo:

  • Website: Makecolor.vn
  • Địa chỉ: P814B – Tòa nhà Đại Kim Building, Phố Vũ Tông Phan, Phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Điện thoại: 0988.286.010
  • Email: makecolor.vn@gmail.com