Vẽ tranh tường phòng bé | 5 phút chất lượng bên con

Vẽ tranh tường phòng bé | 5 phút chất lượng bên con:

Vẽ tranh tường phòng bé | 5 phút chất lượng bên con
Vẽ tranh tường phòng bé | 5 phút chất lượng bên con

Vẽ tranh tường phòng bé | 5 phút chất lượng bên con – Vẽ tranh tường trang trí phòng bé. Giúp bạn trang trí, đổi mới không gian căn phòng của bé một cách ý nghĩa nhất. Mang đến cho bé một bức tranh đầy sắc màu, sự ấm áp, hạnh phúc. Bức tranh được tô vẽ sẽ thay thế hoàn toàn sự trắng trơn đơn điều của bốn bức tường trắng.

Vẽ tranh tường phòng bé | 5 phút chất lượng bên con:

– Đến với công ty Họa sĩ Việt Nam các bạn sẽ được cung cấp, tư vấn những mẫu vẽ hợp với lứa tuổi của bé. Với đôi bàn tay khéo léo, với trí tưởng tượng phong phú của những họa sĩ tài ba. Họa sĩ của chúng tôi sẽ nhập cái tâm của mình vào tâm hồn của trẻ thơ. Để tô vẽ lên những bức tranh phù hợp với lứa tuổi của bé. Hãy để Make color giúp bạn mang đến niềm vui nho nhỏ và ý nghĩa nhất cho bé một cách trọn vẹn.

– Với đội ngũ họa sĩ trẻ và năng động, nhiệt tình. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ trao đổi khảo sát trực tiết. Cũng như thiết kế bức hạo phù hợp theo không gian phòng của bé. Vừa đảm bảo ý nghĩa về thẩm mỹ và giá trị về giáo dục thế giới quan đối với trẻ thơ.

– Với cam kết tranh đẹp – an toàn. Loại sơn màu acrylic là loại sơn được họa sĩ của chúng tôi lựa chọn. Chuyên dụng được dùng để vẽ tranh tường, luôn đảm bảo độ bền, an toàn cho da em bé.

Cùng con lên ý tưởng và chọn mẫu vẽ tranh trang trí phòng:

– Đến với công ty Họa sĩ Việt Nam, bé và mẹ được thỏa sức lên ý tưởng vẽ tranh tường theo yêu cầu. Đến với chúng tôi các bé còn được tham gia lớp học vẽ nhí dành cho các bé. Rất nhiều phục huynh đã dành thời gian bên con, cùng con trong lớp học vẽ. Họ đã “kéo” con ra khỏi trò chơi của các thiết bị điện tử. Bằng chính sự chân thành bằng tình cảm thiêng liêng của người mẹ. Để mang đến cho con những gì tốt đẹp nhất.

– Thời gian chơi với con có chất lượng như thế nào? Bạn dành cho con bao nhiều thời gian và chất lượng như thế nào? Với người bố người mẹ, ngồi cạnh con. Nhưng tay cầm điện thoại, chơi điện thoại. Thì đó là thời gian dành cho con không có chất lượng. 5 phút chất lượng bên con là chơi cùng con. Kiên trì đọc sách cùng con, khơi gợi đam mê, sự sáng tạo trong con. “Mẹ ơi, cất điện thoại chơi với con chút thôi”.

Tham khảo thêm Vẽ tranh tường phòng bé | Đẹp nhất ý nghĩa nhất: Những mẫu tranh tường phòng bé đẹp nhất