Vẽ tranh tường nhà ở biệt thự giá rẻ, đẹp, chất lượng nhất năm 2021

Vẽ tranh tường nhà ở biệt thự giá rẻ, đẹp, chất lượng nhất năm 2021. Vẽ tranh tường là xu hướng trang trí nghệ thuật được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Những mẫu vẽ tranh tường đẹp, độc đáo thu hút người nhìn. Được vẽ trực tiếp lên các bức tường ở các không gian khác nhau tùy theo ý thích của chủ nhà.

Vẽ tranh tường nhà ở biệt thự giá rẻ, đẹp, chất lượng nhất năm 2021. Tranh tường là hình thức nghệ thuật được nhiều người biết đến. Là việc chúng ta sử dụng những bức vẽ tranh bằng chính tay của người họa sĩ. Từ đó vẽ lên các bức tường trắng. Biến những bức tường này trở nên có hồn, thu hút sự chú ý của nhiều người. Đây có thể coi là hình thức trang trí được rất nhiều người biết đến và lựa chọn. Để thực hiện trang trí cho nhà ở, biệt thự, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, khách sạn, quán nước, công ty,… Mỗi không gian nơi đâu thì chúng ta đều có thể sử dụng tranh tường để trang trí.

Tham khảo bài viết: Vẽ tranh tường phố cổ Hà Nội – Những hồi ức, kỉ niệm của những con người Hà Thành

Vẽ tranh tường phố cổ Hà Nội – Những hồi ức, kì niệm của con người Hà Thành

Để nói không gian, vị trí vẽ tranh tường thì có rất nhiều địa điểm để chúng ta lựa chọn. Tuy nhiên trong bài viết ngày hôm nay thì Makecolor sẽ giới thiệu cho quý vị. Đó chính là vẽ tranh tường nhà ở, biệt thự. Đây là việc được rất nhiều chủ nhà lựa chọn sử dụng để trang trí, trang hoàng cho ngôi nhà của mình. Các bạn hãy cùng với chúng tôi – Makecolor cùng đi tìm hiểu về hình thức nghệ thuật nhà ở, biệt thự bằng tranh tường ở dưới đây.

Vẽ tranh tường nhà ở, biệt thự là gì?

Vẽ tranh tường nhà ở, biệt thự là việc chúng ta thực hiện trang trí lên các bức tường trong nhà bạn. Chúng ta sẽ sử dụng những bức vẽ với những chủ đề, hình ảnh khác nhau. Để người họa sĩ thi công vẽ lên các bức tường trắng trong không gian của một ngôi nhà. Để từ đó giúp cho ngôi nhà của mình được mặc lên bộ áo mới. Đem lại cái nhìn mới cho các thành viên trong gia đình cũng như bạn bè, anh em đến chơi.

Vẽ tranh tường nhà ở biệt thự
Vẽ tranh tường nhà ở biệt thự

Vẽ tranh tường nhà, biệt thự thì chúng ta có thể vẽ trang trí ở những đâu?

Ở các ngôi nhà hay các khu biệt thự thì việc chúng ta trang trí bằng tranh tường. Là điều thường thấy và gần như là hầu hết các ngôi nhà đều có. Chúng ta có thể sử dụng những bức tranh tường này để trang trí cho các không gian:

1. Phòng khách:

Đây là nơi tập hợp của các thành viên trong gia đình. Cũng như nơi gặp gỡ, đón tiếp các khách khi đến chơi, thăm nhà mình. Bên cạnh đó đây cũng là những hình ảnh thể hiện lên ngôi nhà. Chính vì vậy những chủ đề được lựa chọn để vẽ tranh tường. Đó chính là các hình ảnh về các con giáp, hình ảnh thiên nhiên, hoa lá,… Nói chung sẽ là các hình ảnh phù hợp với ngôi nhà cũng như phong thủy, tuổi của gia chủ.

Xem thêm bài viết: Vẽ tranh tường phòng khách theo phong thủy, hợp tuổi gia chủ đẹp

Vẽ tranh tường phòng khách theo phong thủy đẹp, hợp tuổi gia chủ trong nhà giá rẻ

2. Phòng ngủ:

Là nơi thư giãn, nghỉ ngơi của các thành viên trong nhà. Là nơi mà các thành viên nghỉ ngơi sau 1 ngày làm việc, học tập căng thẳng mệt mỏi. Giờ là lúc được nghỉ ngơi, nằm nghỉ lưng. Cho nên những bức tranh tường được vẽ trong phòng ngủ. Là những hình ảnh đơn giản, dịu nhẹ, kích thích thị giác. Tạo cảm giác thoải mái cho chủ của căn phòng.

Vẽ tranh tường nhà ở biệt thự - vẽ tranh tường phòng ngủ
Vẽ tranh tường nhà ở biệt thự – vẽ tranh tường phòng ngủ

3. Phòng bếp, nhà ăn:

Nơi nấu nướng và cả nhà hội tập ăn uống cùng nhau. Cho nên khi chúng ta vẽ tranh tường cho phòng bếp. Thì các ý tưởng, cảm giác thích thú, thoải mái khi nấu ăn được nâng cao. Từ đó sẽ có các món ngon, các món ăn được nấu ra. Với tính thẩm mỹ cao và ngon miệng. Thì sẽ 1 phần giúp gắn kết các thành viên trong gia đình với nhau. Chủ đề được lựa chọn để vẽ tranh tường phòng bếp nhà ăn. Có thể chính là hình ảnh những món ăn, dụng cụ, hoa quả liên quan trực tiếp đến căn bếp nhà bạn.

Tham khảo bài viết: Vẽ tranh tường quán ăn, quán nước, nhà hàng đẹp nhất tại Hà Nội 

Vẽ tranh tường quán ăn, quán nước, nhà hàng đẹp giá rẻ nhất tại Hà Nội

Một số đặc điểm của các bức tranh tường nói chung:

Tranh tường là việc chúng ta vẽ trực tiếp lên các bức tường những hình ảnh, chủ đề. Để từ đó chúng ta sẽ có những bức tranh tường với các chủ đề đẹp, đáp ứng yêu cầu của khách hàng ứng với sở thích của mình. Các bức tranh tường có những điểm nổi bật như:

+ Màu các bức tranh đẹp, tươi sáng y như thật. Nhờ vào việc sử dụng các hình ảnh đặc sắc kết hợp với sơn chất lượng cao – Acrylic. Loại sơn đẹp, lên màu chuẩn và được hầu hết các họa sĩ lựa chọn.

+ Tuổi thọ của các bức tranh tường khá lớn nhờ vào sơn acrylic. Chính vì vậy tuổi thọ của những bức tranh tường này có thể lên đến 10 hoặc 20 năm.

+ Độ an toàn của các bức tranh tường này với trẻ nhỏ và người già đạt chuẩn. Do được vẽ bằng sơn acrylic nên không mùi, không ảnh hưởng đến hô hấp của mọi người xung quanh bức vẽ.

Thông tin chi tiết về dịch vụ vẽ tranh tường, Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

  • Website: Makecolor.vn
  • Địa chỉ: P814B – Tòa nhà Đại Kim Building, Phố Vũ Tông Phan, Phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Điện thoại: 0988.286.010
  • Email: makecolor.vn@gmail.com

Xem thêm: Dịch vụ vẽ tranh tường khu vui chơi giải trí đẹp, giá rẻ

Dịch vụ vẽ tranh tường khu vui chơi giải trí đẹp, giá rẻ, chất lượng bức vẽ tốt nhất tại Hà Nội