Vẽ tranh tường là gì? Chúng ta có thể vẽ tranh tường ở những đâu? Gía vẽ ra sao?

Vẽ tranh tường là gì? Chúng ta có thể vẽ tranh tường ở những đâu? Gía vẽ ra sao? Vẽ tranh tường hiện đang là xu hướng trang trí được rất nhiều người biết đến và lựa chọn. Để trang trí cho rất nhiều không gian, địa điểm khác nhau. Có thể nói đây là xu hướng trang trí nghệ thuật ngày càng được hưởng ứng và sử dụng để trang trí ngày nay.

Vẽ tranh tường là gì? Chúng ta có thể vẽ tranh tường ở những đâu? Gía vẽ ra sao? Vẽ tranh tường là hình thức trang trí nghệ thuật ngày càng quen thuộc và phổ biến hiện nay. Ở các thành phố lớn hay các tỉnh thành ở Việt Nam. Thì chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy sự xuất hiện của những bức tranh tường này. Chính vì vậy khi nói đến tranh tường thì nó là cái tên quen thuộc đối với con người. Đây là hình thức trang trí vừa đẹp, vừa tiết kiệm không gian và chi phí. Chính vì vậy không khó để ngắm nhìn những bức tranh tường này ở nhiều nơi khác nhau. Mặc dù không có nguồn gốc tại Việt Nam. Nhưng những bức tranh tường ngày càng phổ biến và được ứng dụng rất nhiều ở nước ta hiện nay.

Xem thêm bài viết: Dịch vụ vẽ tranh tường phòng ngủ đẹp, giá rẻ, tốt nhất tại Hà Nội

Dịch vụ vẽ tranh tường phòng ngủ đẹp, giá rẻ, chất lượng tốt nhất tại Hà Nội

Xu hướng vẽ tranh tường để trang trí ngày càng phát triển ở nhiều tỉnh thành ở nước ta. Đây là xu hướng trang trí vô cùng phong phú và đa dạng. Chắc hẳn có nhiều người đã hiểu rõ về hình thức trang trí này. Nhưng có nhiều người biết không có nghĩa là tất cả mọi người đều biết. Mọi người đều hiểu rõ về xu hướng trang trí này. Cũng như giá thành của các bức tranh tường khác nhau nó sẽ như thế nào? Để có được câu trả lời tốt nhất cho mình thì quý khách hàng hãy tham khảo bài viết ngay sau đây của chúng tôi.

Vẽ tranh tường là gì?

Vẽ tranh tường là việc người họa sĩ thực hiện các tác phẩm nghệ thuật của mình lên các bức tường trắng. Thông qua các nét vẽ, màu sắc khác nhau được tô điểm lên bức tường. Từ đó tạo ra một bức tranh đẹp, đầy đủ màu sắc, bắt mắt người nhìn. Là những bức tranh vừa quen thuộc lại vừa mới lạ đối với con người.

Đọc thêm: Vẽ tranh tường trường mầm non, tiểu học giá rẻ chất lượng tốt nhất

Vẽ tranh tường mầm non tiểu học đẹp, giá rẻ, chất lượng nhất tại Hà Nội

Vẽ tranh tường gồm có những loại nào?

Vẽ tranh tường được chia làm hai loại chính là tranh chép và tranh tự sáng tạo. Dựa vào tên gọi của chúng thì chắc mọi người cũng hiểu được.

  • Tranh chép chính là người chủ bức tường lựa chọn các bức tranh đã có sẵn. Rồi sau đó yêu cầu đơn vị thi công vẽ theo bức tranh đã có.
  • Còn đối với tranh tự sáng tạo thì có thể là theo sáng tạo của chủ căn phòng, bức tường. Hoặc là ý tưởng của người thực hiện thi công vẽ tranh. Rồi sau đó chủ nhà, chủ phòng sẽ quyết định sau khi họa sĩ đã cho xem bức phác họa lên giấy.
Vẽ tranh tường là gì?
Vẽ tranh tường là gì?

Chúng ta có thể vẽ tranh tường trang trí ở những đâu?

Vẽ tranh tường trang trí thì các bạn có thể lựa chọn rất nhiều địa điểm, vị trí khác nhau để vẽ. Có thể là các bức tranh tường được thi công thực hiện ở ngoài trời. Hoặc là những bức tranh tường ở trong nhà. Ứng với mỗi địa điểm tương ứng này sẽ có nhiều bức tranh tường khác nhau được thực hiện lên.

  • Với tranh tường ngoài trời thì sẽ có các bức tranh tường như: Tranh ở ngoài đường phố, chân cầu, tranh ở các con phố đi bộ, tranh bờ rào nhà, trường học, công viên ngoài trời,…
  • Còn khi chúng ta nói đến các bức tranh tường ở trong nhà. Thì sẽ là các bức vẽ tranh tường phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng học. Hay là các quán cafe, trà sữa, trà tranh. Hoặc là tranh tường nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi,…

Xem thêm bài viết: Vẽ tranh tường văn phòng làm việc giá hấp dẫn nhất năm nay

Vẽ tranh tường văn phòng làm việc độc đáo, mới lạ, giá hấp dẫn nhất năm 2021

Bảng giá vẽ tranh tường:

Do chúng ta có thể vẽ tranh ở nhiều vị trí, địa điểm khác nhau. Cho nên sẽ có nhiều chủ đề, hình ảnh tranh tường khác nhau được lựa chọn. Để thi công vẽ lên các bức tường trang trí. Chính vì thế mà giá thành của các bức tranh tường cũng có sự chênh lệch nhất định. Các bạn có thể tham khảo giá bán của các bức tranh tường phổ biến hiện nay ở dưới đây:

STT Loại hình tranh tường Đơn giá (VNĐ)
 1 Vẽ tranh tường 3D tả thực 600.000 → 800.000
 2 Tranh tường quán cà phê, trà sữa, nhà hàng, khách sạn, karaoke… 500.000 → 650.000
 3 Tranh tường phòng khách, phòng ngủ, gia đình 550.000 → 700.000
 4 Tranh 3D hoa sen tả thực 600.000 → 800.000
 5 Tranh 3D kiến trúc 650.000 → 900.000
 6 Tranh 3D tả thực cao cấp 1.000.000 → 1.500.000
 7 Tranh 3D đắp phù điêu 1.000.000 → 1.800.000
 8 Vẽ tranh tường mầm non( tranh 2D) 150.000 → 220.000
 9 Vẽ tranh tường quán cà phê, trà sữa, nhà hàng, khách sạn, karaoke…( Tranh 2D) 250.000 → 350.000
 10 Phòng khách, phòng ngủ, gia đình( Tranh 2D) 300.000 → 350.000
Vẽ tranh tường là gì?
Vẽ tranh tường là gì?

Makecolor tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường uy tín tại Hà Nội:

Với đầy đủ các bức tranh tường với các chủ đề khác nhau được đưa ra thị trường. Cùng với đó là đội ngũ họa sĩ có trình độ tay nghề, chuyên môn cao. Chắc chắn Makecolor sẽ đưa tới các bạn những bức tranh tường đẹp nhất với chi phí thấp nhất. Đảm bảo tất cả mọi khách hàng khi lựa chọn chúng tôi đều cảm thấy hài lòng với các bức vẽ. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ các bạn trong việc lựa chọn tranh vẽ đẹp nhất và phù hợp với không gian cần vẽ nhất. Cam kết sẽ cung cấp tới quý vị những bức tranh đẹp nhất trong thời gian và chi phí thấp nhất hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau đây:

  • Website: Makecolor.vn
  • Địa chỉ: P814B – Tòa nhà Đại Kim Building, Phố Vũ Tông Phan, Phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Điện thoại: 0988.286.010
  • Email: makecolor.vn@gmail.com