Vẽ tranh tường giá bao nhiêu? Phân loại vẽ tranh tường

Vẽ tranh tường giá bao nhiêu? Phân loại vẽ tranh tường:

Vẽ tranh tường giá bao nhiêu? Phân loại vẽ tranh tường. Hiện này trên thị trường có rất nhiều công ty và đơn vị vẽ tranh tường với giá rất rẻ, có nơi giá chỉ 150k/ m. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu tại sao có giá như vậy nhé?

Vẽ tranh tường giá bao nhiêu? Phân loại vẽ tranh tường

Chủ đề vẽ tranh tường

– Với các chủ đề vẽ tranh tường khác nhau ta lại có các khách hàng với độ tuổi khác nhau. Hiện nay vẽ tranh tường mầm non có giá rẻ nhất. Với các trường mầm non nhỏ lẻ với mức kinh phí hạn hẹp nên họ chỉ cần mức chất lượng tối thiểu. Tức chất sơn vẽ rẻ và người vẽ tranh là các sinh viên và thực tập viên ở các trường mỹ thuật, thường những người này tay nghề con kém, thiếu kinh nghiệm và cảm nhận nghệ thuật. Nhưng không quan trọng vì người thưởng thức các bức tranh đó chủ yếu là các bé, chỉ cần các bức tranh màu mè và đơn giản.

– Ngược lại các bức tranh tường tại các khu thương mại, khu trừng bày nghệ thuật yêu cầu thẩm mỹ cao, nội dung có chiều sâu, sơn vẽ phải thuộc loại cao cấp nhất giúp bức tranh lên màu đẹp. Đồng thời người họa sỹ vẽ tranh phải là người lâu năm trong nghệ và phải có các tác phẩm đẹp, thường họ vẽ rất tỉ mỉ. Chính vì thế mỗi bức tranh họ vẽ có giá lên tới hàng triệu đồng.

Xem thêm dịch vụ Vẽ Tranh Tường của hội họa sỹ Makecolor

Đối tượng thưởng thức tác phẩm:

– Với trào lưu vẽ tranh tường tại nhà, công ty, nhà hàng… Nhiều người vẽ tranh để cho bằng người ta. Nên thường không có yêu cầu cam về tính thẩm mỹ nên thiên về giá, giảm chất lượng. Nhưng ngược lại với những người biết thưởng thức nghệ thuật. Vừa đề cao tính thẩm mỹ, và bức tranh phải có hồn. Bức tranh vẽ phải là một tác phẩm có giá trị. Chính vì thế họ không tiếc tiền để mua giá trị nghệ thuật. Nhưng nếu không đạt thì 1 đồng họ cũng không trả. Chính vì thế với họa sỹ lành nghề thì giá vẽ sẽ rất cao.

Người họa sỹ vẽ tranh tường:

– Đây là yếu tố quyết định bức tranh tường là một tác phẩm hoàn hảo. Hay chỉ là một hàng tranh chợ. Thật vậy, với các họa sỹ vẽ tranh tường có năng khiếu bẩm sinh. Đồng thời kinh nghiệm thi công các công trình phải trên 5 năm mới đạt được độ nhuyễn. Lúc này người họa sỹ phải là người kết nối giữa ý tưởng khách hàng và biến nó thành tác phẩm nghệ thuật. Ngoài ra người họa sỹ cần phải tư vấn thêm cho khách hàng về giá trị nghệ thuật. Không phải như một số thợ vẽ khi nhận yêu cầu chỉ ào ào vẽ cho xong, cho nhanh.

Khối lượng của tác phẩm vẽ tranh tường:

– Yếu tố khối lượng vẽ tranh tường. Cũng quyết định giá cả trên mỗi mét vuông. Với khách hàng chỉ vẽ từ 1 đến 2 mét vuông thì thường có giá cao, thậm chí là giá vẽ trọn gói. Vì phải chi phí đi lại và công sức đi mua vật tư. Nhưng với các khách hàng với hàng nghìn mét vuông thì giá sẽ rẻ hơn 30%. Vì cùng 1 công sức người họa sỹ sẽ vẽ liền mạch, giảm bớt công sức đi lại.

Vẽ tranh tường giá bao nhiêu? Phân loại vẽ tranh tường
Vẽ tranh tường giá bao nhiêu? Phân loại vẽ tranh tường

Bảng giá vẽ tranh tường hiện nay

Bảng giá vẽ tranh tường
Bảng giá vẽ tranh tường

Tại sao quý khách hàng nên chọn dịch vụ vẽ tranh tường tại công ty Họa sĩ Việt Nam:

– Họa sĩ giỏi – tận tâm vì công việc: Với trên 10 năm kinh nghiệm. Các họa sĩ của chúng tôi đã được mài rũa. Để trở thành những người họa sĩ chinh phục được mọi khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất. Mỗi bức họa được phác họa thành công không chỉ làm hài lòng quý khách hàng. Mà nó còn mang thương hiệu công ty, tên tuổi người họa sĩ. Do đó chúng tôi luôn làm việc tận tâm như vẽ cho chính mình.

– Gía cả phải chăng – chế độ bảo hành uy tín: Với mức giá thành phải chăng – cùng chế độ bảo hành uy tín. Công ty Họa sĩ Việt Nam. Website:makecolor.vn. Cam kết bảo hành 5 năm đối với tranh vẽ ngoài trời và 10 năm đối với tranh vẽ trong nhà.

– Báo giá, tư vấn, cung cấp mẫu miễn phí: Sẵn sàng phục vụ nhu cầu khảo sát giá từ xa miễn phí, cung cấp mẫu vẽ tham khảo miễn phí. Bất  cứ khi nào quý khách có yêu cầu chúng tôi đều phục vụ.

– Nhận đặt vẽ theo ý tưởng theo yêu cầu: Luôn luôn và sẵn sàng nhận vẽ phác họa tranh tường theo yêu cầu, theo ý tưởng. Không chỉ vẽ theo nguyên mẫu có sẵn, chúng tôi sẵn sàng chinh phục những thứ thách mới. Cũng như mang đến thành công mới. Hãy gọi tới hotline:0988.286.010. Để được phục vụ ngay nhé.

 

Những hình ảnh bức vẽ tranh tường xem tham khảo thêm do họa sĩ Makecolor thực hiện:

Vẽ tranh tường giá bao nhiêu? Phân loại vẽ tranh tường:

Đừng quên alo ngay cho chúng tôi nếu bạn muốn gửi xem thêm các mẫu vẽ. Hoặc khảo sát giá tại công ty Makecolor về các dịch vụ vẽ tranh tường phòng khách, phòng ngủ, phòng bé. Các dịch vụ vẽ tranh tường nhà hàng, quán ăn, quán hát, quán cà phê, pizza, yoga…