Vẽ tranh tường đường phố đẹp, giá tốt nhất tại Hà Nội

Vẽ tranh tường đường phố đẹp, giá tốt nhất tại Hà Nội. Vẽ tranh tường đường phố là hình thức trang trí ngoài trời được rất nhiều người quan tâm. Hình thức trang trí nghệ thuật ngoài trời được giới trẻ hưởng ứng rất nhiều hiện nay. Những bức tranh tường được vẽ ở các bức tường ngoài trời, trên các con phố. Sẽ là chủ đề mà Makecolor sẽ giới thiệu tới quý vị dưới đây:

Vẽ tranh tường đường phố đẹp, giá tốt nhất tại Hà Nội. Đối với con người thì tranh tường ngoài trời hay trong nhà. Thì chúng ta có rất nhiều chủ đề, hình ảnh khác nhau để vẽ tranh. Hình thức trang trí tranh tường bằng cách vẽ trực tiếp lên các bức tường. Là xu hướng trang trí được nhiều người quan tâm đến. Lựa chọn để trang trí cho nhiều nơi. Dù là trong nhà hay ngoài trời. Thì chúng ta đều có nhiều nơi, nhiều vị trí khác nhau để vẽ tranh trang trí. Nhờ vậy mà các bức tranh tường ngày càng quen thuộc và phổ biến với con người. Ngày càng được ứng dụng trong rất nhiều nơi, nhiều không gian khác nhau mà chúng ta mong muốn với chi phí thấp nhất.

Xem thêm bài viết: Vẽ tranh tường đồng quê nông thôn Việt Nam đẹp, giá tốt

Vẽ tranh tường đồng quê nông thôn Việt Nam đẹp, giá tốt nhất tại Hà Nội

Vẽ tranh tường trang trí là hình thức nghệ thuật độc đáo và quen thuộc đối với con người. Chúng ta có thể lựa chọn nhiều mẫu vẽ tranh khác nhau để thi công, thực hiện lên các bức tường trắng. Với những hình ảnh, màu sắc bắt mắt. Được vẽ ở nhiều vị trí khác nhau, ngoài trời hay trong nhà có mái che. Thì các tác phẩm nghệ thuật này vẫn luôn được nhiều người lựa chọn. Để trang trí, trang hoàng cho nhiều chỗ. Dưới đây thì Makecolor sẽ nói đến về hình thức tranh tường đường phố. Một nghệ thuật vẽ tranh trang trí được rất nhiều người quan tâm đến hiện nay.

Tranh tường đường phố là gì?

Tranh tường đường phố là hình thức trang trí vẽ tranh tường ngoài trời. Đây là việc mà người họa sĩ sẽ vẽ trực tiếp lên các bức tường. Với những hình ảnh, màu sắc khác nhau. Từ đó thực hiện vẽ trực tiếp lên các bức tường ở ngoài trời. Mà vị trí mà thường sử dụng những bức tranh tường được sử dụng. Đó chính là các bức tường ngoài đường phố. Sẽ là các bức tường ở các con phố lớn như Hà Nội, Hội An, Hồ Chí Minh,…

Bài viết đọc thêm: Hướng dẫn trang trí phòng khách cho gia chủ mệnh Kim đẹp nhất 2022

Hướng dẫn trang trí phòng khách cho những người mệnh Kim đẹp, tiết kiệm chi phí nhất 2022

Đặc trưng của hình thức vẽ tranh tường đường phố?

Các bức tranh tường được vẽ ở ngoài đường phố thì vị trí chúng ta sẽ vẽ tranh. Đó chính là ở ngoài trời, các bức tường không có mái nhà che chắn. Vị trí vẽ tranh tường sẽ là ở các bức tường ngoài trời. Chính vì vậy những bức tranh này sẽ là các hình ảnh độc đáo. Với những màu sắc bắt mắt, thu hút ánh nhìn của nhiều người khi đi qua các con phố.

Tranh tường ngoài đường phố thì được thực hiện bởi các họa sĩ có bàn tay tài hoa và thường là các họa sĩ trẻ. Chính vì vậy mà những bức tranh tường này thường là các hình ảnh màu sắc trẻ trung, năng động. Kích thích thị giác của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ.

Tuy nhiên các bức tranh tường này có 1 nhược điểm. Đó chính là tuổi thọ của các bức vẽ không quá cao. Nhìn chung thì những bức tranh này sẽ có tuổi thọ rơi vào khoảng hơn 1/2 so với các bức vẽ trong nhà. Bởi vì những bức tranh tường đường phố sẽ là bị tác động bởi nắng mưa của thời tiết.

Vẽ tranh tường đường phố đẹp
Vẽ tranh tường đường phố đẹp

Chủ đề được sử dụng để vẽ tranh tường đường phố ngoài trời:

Với những bức tranh tường được vẽ ở các bức tường ngoài đường phố. Thì chúng ta có rất nhiều vị trí, địa điểm cũng như chủ đề khác nhau để vẽ tranh. Tùy vào nhu cầu, sở thích của con người mà chúng ta có thể chọn nhiều hình ảnh, màu sắc khác nhau. Từ đó tạo ra cho con phố màu ngập tràn màu sắc, trẻ chung, tươi sáng.

Chính vì vậy chủ đề được sử dụng để vẽ tranh tường trang trí cho các bức tường ngoài đường phố. Đó chính là các chủ đề về các loài hoa; chủ đề an toàn và bảo vệ môi trường. Hay là chủ đề an toàn giao thông,.. Nhìn chung thì những bức tranh tường về các chủ đề tuyên truyền người dân, trẻ nhỏ trong việc tham gia giao thông, bảo vệ môi trường. Hoặc là các chủ đề về thiên nhiên, giới trẻ. Sẽ được thi công, thực hiện trực tiếp lên các bức tường này.

Chủ đề xem thêm: Dịch vụ vẽ tranh tường mệnh Thủy phòng khách đẹp, giá tốt

Dịch vụ vẽ tranh tường mệnh Thủy trang trí phòng khách đẹp, giá tốt nhất hiện nay

Vẽ tranh tường đường phố đẹp – Một số mẫu vẽ tranh tường đường phố ngoài trời tham khảo:

Vẽ tranh tường đường phố đẹp
Vẽ tranh tường đường phố đẹp

Vẽ tranh tường đường phố đẹp
Vẽ tranh tường đường phố đẹp

Địa chỉ cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường đẹp, uy tín tại Hà Nội:

Makecolor là cái tên được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn sử dụng dịch vụ vẽ tranh tường. Với rất nhiều hình ảnh, màu sắc khác nhau cùng với các chủ đề đầy tính nghệ thuật. Sẽ được thực hiện bởi người họa sĩ đầy tài năng đến từ công ty chúng tôi. Đảm bảo sẽ đưa đến quý vị những hình ảnh đẹp với giá cả hợp lí nhất trên thị trường.

Thông tin chi tiết về những bức vẽ tranh tường mà quý vị quan tâm. Hãy liên hệ với Makecolor theo thông tin sau:

  1. Website: Makecolor.vn
  2. Địa chỉ: P814B – Tòa nhà Đại Kim Building, Phố Vũ Tông Phan, Phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
  3. Điện thoại: 0988.286.010
  4. Email: makecolor.vn@gmail.com