Vẽ tranh tường cánh đồng làng quê Việt Nam đẹp nhất năm 2021

Vẽ tranh tường cánh đồng làng quê Việt Nam đẹp nhất năm 2021. Xu hướng vẽ tranh tường đồng quê Việt hiện đang được rất nhiều người quan tâm. Đây là hình thức trang trí độc đáo, mới lạ mà lại rất quen thuộc với người Việt Nam. Các bức tranh tường với cánh đồng lúa chín vàng tươi, con sông, đồng cỏ xanh,… Sẽ là những lựa chọn của rất nhiều người hiện nay.

Vẽ tranh tường cánh đồng làng quê Việt Nam đẹp nhất năm 2021. Tranh tường vốn là hình thức trang trí nghệ thuật được rất nhiều người biết đến. Có thể nói đây là xu hướng trang trí không gian của 1 căn phòng, 1 quán nước, quán ăn,… Hay bất kì nơi đâu những hình ảnh, chủ đề khác nhau để vẽ lên tường. Vì vậy các bức tranh tường nó đã gắn liền với cuộc sống của con người. Trong cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày cho đến công việc, học tập. Thì những bức tranh tường nó đã giúp điểm thêm vào cuộc sống của con người. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều các bức tranh tường xuất hiện ở nhiều không gian, địa điểm khác nhau.

Tham khảo thêm bài viết: Vẽ tranh tường mầm non, tiểu học đẹp, giá rẻ nhất tại Hà Nội 

Vẽ tranh tường mầm non tiểu học đẹp, giá rẻ, chất lượng nhất tại Hà Nội

Tranh tường cánh đồng, phong cảnh làng quê hiện là 1 trong các chủ đề được rất nhiều người lựa chọn. Đặc biệt là đối với những người sống xa quê. Thì những hình ảnh quen thuộc, thân thương của quê hương. Sẽ là những hình ảnh in sâu vào trong tâm trí. Đây cũng là các hình ảnh tượng trưng cho quê hương, đất nước Việt Nam một thời. Một nước nông nghiệp lúa nước là chủ yếu. Nếu như bạn đang quan tâm đến các bức tranh tường mang hơi hướng quê hương, đồng lúa này. Thì hãy cùng theo chân Makecolor tìm hiểu ở bài viết sau đây.

Vẽ tranh tường cánh đồng là gì?

Vẽ tranh tường cánh đồng là việc người họa sĩ thực hiện các tác phẩm nghệ thuật của mình lên tường. Thông qua các nét vẽ điêu luyện. Thì bức tường của bạn sẽ được trang hoàng lên bằng các hình ảnh đơn giản, gần gũi mà giàu tính nghệ thuật. Đó chính là các hình ảnh về cánh đông, quê hương Việt Nam. Là các hình ảnh đồng lúa, cánh đồng nước, con sông,… Kết hợp với đó là các con vật rất đỗi quen thuộc với làng quê là: Trâu, bò, cánh cò trắng,… Cùng với các cô, các bà, các ông, các anh ở trong đó.

Xem thêm: Vẽ tranh tường phố cổ là gì, nhẫu mẫu tranh tường phố cổ đẹp nhất 2021

Vẽ tranh tường phố cổ là gì? Top những mẫu tranh tường phố cổ đẹp nhất năm 2021

Tranh tường cánh đồng làng quê được sử dụng ở những đâu?

Nói cách khác thì chúng ta sẽ vẽ tranh tường chủ đề làng quê ở đâu? Thì câu trả lời khá đơn giản là bất kì nơi đâu bạn muốn. Đây là việc người họa sĩ thực hiện các nét vẽ mang hình ảnh làng quê của mình lên trên các bức tường trắng. Cho nên các bạn muốn sử dụng tranh này để trang trí ở đâu thì có thể vẽ ở đó.

Tuy nhiên các bức tranh tường với hình ảnh cánh đồng, làng quê Việt Nam. Thì chúng ta thường vẽ lên các bức tường ở trong phòng khách, phòng gặp mặt khách hàng ở các công ty. Hoăc là các nhà hàng, khách sạn, quán nước, quán ăn,… Đây là những nơi tiếp đón nhiều khách đến và cũng là bộ mặt của ngôi nhà, công ty,… Chính vì thế những hình ảnh quen thuộc, đồng quê sẽ thu hút được nhiều ánh nhìn.

Vẽ tranh tường cánh đồng làng quê
Vẽ tranh tường cánh đồng làng quê

Nên sử dụng màu sơn gì để vẽ tranh tường đồng quê lên màu đẹp?

Để tạo nên 1 bức tranh tường đẹp thì ngoài yêu cầu trình độ của người họa sĩ. Thì loại sơn màu được sử dụng để vẽ tranh tường. Sẽ là 1 phần để giúp cho các bức tranh trở nên đẹp, lộng lẫy và bắt mắt người nhìn. Một bức tranh tường cánh đồng đẹp, màu sắc tươi sáng thì cần phải có sự kết hợp của nét vẽ và loại màu. Vì nếu như loại sơn màu được sử dụng để vẽ mà không lên đẹp. Thì bức tranh sẽ trở nên vô cảm, không còn bắt mắt, không gây được sự chú ý.

Chính vì thế mà loại sơn được dùng để thực hiện các tác phẩm nghệ thuật này. Đó chính là sơn acrylic – Một loại sơn vô cung quen thuộc với chúng ta. Loại sơn màu được khá là nhiều các họa sĩ sử dụng để vẽ tranh tường. Ưu điểm của loại tranh này chính là bền màu, lên màu đẹp và giá thành thì không quá đắt. Đồng thời loại sơn này thì không có mùi, khô nhanh, không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Chính vì vậy các tác phẩm nghệ thuật này đều có sự có mặt của sơn acrylic.

Tham khảo: Sơn acrylic là gì, tại sao nên sử dụng sơn acrylic để vẽ tranh tường

Sơn acrylic là gì, tại sao nên vẽ tranh tường trang trí bằng sơn acrylic?

Những mẫu vẽ tranh tường cánh đồng, làng quê Việt đẹp nhất hiện nay: 

Vẽ tranh tường cánh đồng làng quê
Vẽ tranh tường cánh đồng làng quê

Vẽ tranh tường cánh đồng làng quê
Vẽ tranh tường cánh đồng làng quê

Vẽ tranh tường cánh đồng làng quê
Vẽ tranh tường cánh đồng làng quê

Makecolor tự hào là đơn vị thi công vẽ tranh tường uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tại Hà Nội:

Với các bức tranh tường đẹp, được vẽ bằng bàn tay tài hoa của người họa sĩ. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị những bức tranh đẹp. Đảm bảo đáp ứng được yêu cầu, mong muốn của các bạn khi muốn sở hữu tranh tường. Với chi phí, giá vẽ các bức tranh tường phải chăng. Thì chắc chắn mọi khách hàng đều có thể sỏ hữu cho mình những bức tranh tường phù hợp với không gian và sở thích của mình.

Để biết thêm thông tin, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo:

  • Website: Makecolor.vn
  • Địa chỉ: P814B – Tòa nhà Đại Kim Building, Phố Vũ Tông Phan, Phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Điện thoại: 0988.286.010
  • Email: makecolor.vn@gmail.com
  • Trân trọng !

Đọc thêm: Vẽ tranh tường phòng khách theo phong thủy

Vẽ tranh tường phòng khách theo phong thủy đẹp, hợp tuổi gia chủ trong nhà giá rẻ