Giá vẽ tranh tường chi tiết nhất tại Hà Nội

Giá vẽ tranh tường chi tiết nhất tại Hà Nội – Dịch vụ vẽ tranh tường phòng khách, phòng ngủ, quán trà sữa, vẽ trang trí trường mầm non…… uy tín, chất lượng, giá rẻ tại Make Color.

Giá vẽ tranh tường chi tiết nhất tại Hà Nội liên tục được cập nhập công khai trên website chính thống của Make Color. Qúy khách hàng có thể truy cập vào website: makecolor.vn. Hoặc gọi cho chúng tôi để được tư vấn và được báo giá,về những dịch vụ vẽ tranh tường do Make Color cung cấp. Với đội ngũ họa sĩ đã từng được tu nghiệp ở nhiều quốc gia trên thế giới. Với sự trao rồi kinh nghiệm và sự yêu nghề và đầy nhiệt huyết. 

Giá vẽ tranh tường chi tiết nhất tại Hà Nội – Hiện nay giá cả dịch vụ vẽ tranh tường trên thị trường rất không ổn định. Mỗi đơn vị hay công ty vẽ sẽ đưa ra 1 mức giá khác nhau. Và đương nhiên nếu bạn không tìm hiểu kỹ lưỡng thì sẽ nhận được mức giá trên trời mà chất lượng thì không đảm bảo.

Với những bức tranh vẽ tường khác nhau và có diện tích vẽ khác nhau. Hoặc tranh có độ khó và yêu cầu khác nhau, lại có những sự chênh lệch đáng kể về giá cả. Để cho quý khách hàng không bị mất nhiều thời gian và công sức. Make color đã cung cấp ra thị trường dịch vụ vẽ tranh tường khảo sát và báo giá tận nơi. Do đó quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm cung cấp cho Maka Color địa chỉ, để được báo giá và tư vấn trực tiếp tại nhà.

Thông tin giá vẽ tranh tường chi tiết nhất tại Hà Nội.

– Mức giá vẽ tranh tường được Make Color đặt theo kiểu từ…đến…(ví dụ từ 90 đến 150 nghìn/m2) là do những nguyên nhân sau:

+ Tùy thuộc vào mức độ đơn giản hay phức tạp của mẫu tranh vẽ.

+ Mức độ khó khăn của không gian và môi trường làm việc. Ví dụ như vẽ trên trần hay trên tường cao, Họa sĩ phải đứng trên giàn giáo cao…

+  Số lượng tường mà quý khách đặt vẽ càng nhiều thì càng nhận được mức giá ưu đãi nhiều (bởi tiết kiệm được nhiều chi phí đi lại, phát sinh…)

Giá vẽ tranh trên tường thường dao động trong khoảng 150.000 đến 450.000/m2 tùy thuộc vào từng mẫu vẽ mà khách hàng lựa chọn. Và có thể đắt hơn nếu mẫu vẽ mà bạn chọn quá phức tạp.

– Dịch vụ vẽ tranh tường mầm non có giá dao động: từ 100 đến 300 nghìn/ m2

– Dịch vụ vẽ tranh tường phòng bé có giá dao động: từ 100 đến 300 nghìn/ m2

– Dịch vụ vẽ tranh tường phòng khách gồm có:

+ Vẽ tranh trang trí ( các loại hoa-hoa văn họa tiết): giá từ 100 đến 300 nghìn/ m2

+ Vẽ tranh phong cảnh giá dao động từ: 250 đến 600 nghìn/m2

+  Các loại tranh phục hưng cổ điển (người): 450 đến 850 nghìn/m2

– Dịch vụ vẽ tranh tường phòng ngủ gồm có:

+ Vẽ tranh trang trí ( hoa-hoa văn họa tiết) giá dao động từ 100 đến 300 nghìn/ m2

+  Vẽ tranh phong cảnh giá dao động từ: 180 đến 280 nghìn/m2

– Tranh vẽ tường trang trí cầu thang

+  Vẽ tranh trang trí ( hoa-hoa văn họa tiết) có giá dao động từ 100 đến 300 nghìn/ m2

+  Vẽ tranh phong cảnh : 250 đến 600 nghìn/m2

– Dịch vụ vẽ tranh tường quán cafe, karaoke  giá dao động từ 250 đến 600 nghìn/m2

– Dịch vụ vẽ tranh tường quán ăn: 250 đến 600 nghìn/m2

– Vẽ tranh tường quán trà sữa giá từ 250 đến 600 nghìn/m2

– Vẽ tranh tường các shop bán hàng giá từ : 250 đến 600 nghìn/m2

– Vẽ tranh tường tả thực cao cấp, 3D : 280 – 850 nghìn/m2

>>>Xem thêm:  Bảng giá vẽ tranh tường phòng ngủ cho bé

Bảng giá vẽ tranh tường phòng ngủ cho bé

Giới thiệu qua về dịch vụ vẽ tranh tường nghệ thuật:

– Dịch vụ vẽ tranh tường là loại hình dịch vụ khi người có nhu cầu trang trí vẽ tranh tường tìm hiểu và thuê các họa sĩ thiết kế và vẽ lên tường để trang trí và mang đến một bức tranh sắc màu tươi mới.

– Vẽ tranh tường có nhiều thể loại khác nhau cũng như có nhiều mẫu vẽ đa dạng. Và có nhiều khách hàng thiên về tranh phong cảnh, có nhiều người lại thiên về tranh cổ điển….

– Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường cũng rất đa dạng. Giá vẽ tranh tường vì vậy cũng có sự khác biệt nhất định. Để đáp ứng được nhiêu nhu cầu cũng như nhiều sự lựa chọn cho khách hàng hơn.

Nhu cầu vẽ tranh tường tại thành phố Hà Nội:

–  Tại tp. Hà Nội có rất nhiều dự án vẽ tranh tường lớn nhỏ của công ty Make color. Với đà phát triển của xã hội, và nhu cầu của con người ngày càng được nâng cao. Dịch vụ vẽ tranh tường ngày càng được xem là loại hình nghệ thuật trang trí đang phát triển mạnh. Do đó ngành dịch vụ này ngày càng phất triển mạnh ở tp.Hà Nội và phát triển mạnh trên khắp mọi miền trên thế giới.

–Hiện nay có đến 95% các quán cà phê,quán trà sữa, quán pizza, hay các nhà hàng tiệc cưới đã chọn loại hình vẽ tranh tường. Để trang trí và tô điểm thêm cho sự hiện đại, đẹp đẽ. Thời đại của cái đẹp lên ngôi, cũng giống như một cô gái đẹp chỉ cần thêm chút son phấn, lụa là. Cô gái ấy sẽ thu hút rất nhiều ánh nhìn của mọi người xung quanh. Vẽ tranh trang trí tường cũng vậy nó mang đến vẻ đẹp và sự thu hút và tạo điểm nhấn. Không chỉ với giới trẻ mà người người đều công nhận và ưa chuộng dịch vụ này.

>>>>Xem thêm: Những lợi ích của vẽ tranh tường

Điểm lại những lợi ích tuyệt vời mà vẽ tranh tường đem lại

Các yếu tố chính định giá cho bức tranh vẽ tường:

–  Khi bức vẽ tranh tường được hoàn thiện là lúc quý khách hàng phải thanh toán chi phí cho bên thực hiện bức họa. Chi phí đó gồm: yếu tố độ khó của bức tranh. Chi trả công cho người họa sĩ vẽ bức tranh đó và tiền mua sơn vẽ….

– Với các bức tranh vẽ tường có những yêu cầu khác nhau lại có mức giá khác nhau. Do đó quý khách có thể tìm hiểu và tham khảo về các yếu tố định giá bức tranh tường của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết về giá vẽ tranh tường.

1. Đối tượng thưởng thức tác phẩm hội họa là ai?

–  Vơi mỗi khách của Make color lại có những yêu cầu khác nhau. Do đó chúng tôi sẽ có những đơn hàng dịch vụ với mức giá cực kỳ khác nhau.

Vì dụ: Khách hàng là các chủ trường mầm non, họ sẽ yêu cầu vẽ một bức tranh nàng bạch tuyết và 7 chú lùn chẳng hạn. Đối tượng thưởng thức tác phẩm này của chúng tôi là các em nhỏ. Do đó về độ khó của bức tranh thì không có. Gía thành công vẽ sẽ rẻ hơn một bức tranh cổ điển…

2. Gia thuê người họa sỹ vẽ tranh tường:

– Cũng như trong một trường học tất nhiên sẽ có giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ và thạc sĩ. Công ty chúng tôi cũng vậy cũng có họa sĩ lâu năm, họa sĩ mới vào nghề. Họa sĩ có hoa tay tài hoa xuất chúng… do đó với những họa sĩ có trình độ cao siêu, lâu năm thì giá vẽ sẽ đắt hơn.

–  Đây cũng được xem là yếu tố quyết định then chốt để bức tranh tường có giá đắt hay rẻ. Cũng như là một tác phẩm đỉnh cao của nghệ thuật. Hay chỉ là một bức tranh trang trí.

3. Gía khối lượng của tác phẩm vẽ tranh tường:

– Với khách hàng chỉ thuê dịch vụ vẽ tranh tường trang trí cho bức tường từ 1 – 2 mét vuông. Thì giá vẽ thường có giá vẽ cao hơn và chênh lệch hơn. Khi khách hàng vẽ với diện tích vẽ rộng hơn trên 10m2. Bởi vì chúng tôi phải tính cả các khoản phí cùng chi phí đi lại và công sức đi mua vật tư bút vẽ, sơn vẽ…. Vì cùng 1 công sức đi lại và làm việc một ngày hay vài ngày người họa sỹ của chúng tôi sẽ được vẽ liền mạch hơn.

4. Gía Chất liệu vẽ tranh tường:

– Vẽ tranh tường bằng sơn gì? Sơn giá rẻ hay sơn chất lượng hay sơn acrylic cao cấp. Qúy khách muốn sơn tốt và an toàn thì giá sẽ luôn cao hơn. Sơn acrylic cao cấp có độ an toàn cho người sử dụng. Đây là dòng sơn cao cấp nhất được sử dụng chuyên cho vẽ tranh tường hiện nay.

– Sơn acrylic cao cấp này mang đến sự an toàn, hoàn toàn không có mùi. Dòng sơn này hướng tới chủ đề thân thiện với môi trường thiên nhiên và con người.

>>> Xem thêm: Những mẫu vẽ tranh tường phòng ngủ cho bé đẹp nhất

Những mẫu tranh tường phòng bé đẹp nhất

Dịch vụ vẽ tranh tường ở đâu uy tín, chất lượng.

– Vẽ tranh tường là cách giúp cho bạn được thoả sức thể hiện sự sáng tạo và cá tính riêng của mình. Tranh vẽ tường không tốn diện tính sử dụng . Và có thời gian sử dụng lâu dài, không bị phai màu. Đó là lý do vì sao vẽ tranh tường ngày càng được  ứng dụng rộng rãi và được nhiều người ưa chuộng.

– Make color  là đơn vị vẽ tranh độc đáo ở Việt Nam. Nơi quy tụ những họa sĩ tài năng trong lĩnh vực vẽ tranh tường. Tại những công trình đã thi công xong chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng từ những khách hàng khó tính nhất.

– Đến với Công ty Họa sỹ Việt Nam quý khách sẽ có vô số các lựa chọn cho riêng mình. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ: vẽ tranh tường phòng ngủ, vẽ tranh tường mầm non, vẽ tranh tường phòng khách, vẽ tranh tường quán cafe,…

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi:

• Điện thoại: 0988.286.010

• Địa chỉ: P814B – Tòa nhà Đại Kim Building, Phố Vũ Tông Phan, Phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

• Email: makecolor.vn@gmail.com

Được phục vụ và mang đến những bức họa làm hài lòng quý khách hàng. Đó là niềm vinh hanh và thành công nhất cho doanh nghiệp Make color chúng tôi.