Dịch vụ vẽ tranh cửa kính đón tết đẹp, giá tốt nhất năm nay

Dịch vụ vẽ tranh cửa kính đón tết đẹp, giá tốt nhất năm nay. Vẽ tranh kính tết trang trí là xu hướng được rất nhiều người quan tâm. Lựa chọn để trang trí cho nhiều không gian, vị trí khác nhau để đón chào năm mới, mừng xuân sang. Những bức tranh kính chủ đề đào mai đón tết. Là các hình ảnh quen thuộc và được sử dụng phổ biến để trang trí cửa kính hiện nay. Cùng với Makecolor đi tìm hiểu về hình thức trang trí tết trên cửa kính ở bài viết dưới đây:

Dịch vụ vẽ tranh cửa kính đón tết đẹp, giá tốt nhất năm nay. Tranh kính, tranh tường là hình thức trang trí nghệ thuật không còn xa lạ với chúng ta. Đối với con người hiện nay thì việc sử dụng các tác phẩm nghệ thuật tranh tường, tranh kính. Để trang trí ở nhiều nơi khác nhau với các chủ đề tương ứng. Để từ đó tăng tính thẩm mỹ cho các bức tường hay các tấm kính, cửa kính. Nó đã là điều không còn xa lạ gì đối với con người.

Chính vì vậy các tác phẩm nghệ thuật này ngày càng ưa chuộng. Bởi hình thức trang trí này vừa tiết kiệm không gian, vừa rẻ. Đồng thời có nhiều chủ đề, hình ảnh khác nhau được thực hiện với tính nghệ thuật cao. Cho nên chúng ta ngày càng thấy sự xuất hiện của các tác phẩm nghệ thuật được vẽ thủ công của người họa sĩ trên tường, trên kính.

Tham khảo bài viết: Vẽ tranh tường phòng khách chủ đề hổ đẹp, giá tốt nhất hiện nay

Vẽ tranh tường phòng khách chủ đề con hổ đẹp, giá tốt và phù hợp nhất hiện nay

Trong bài viết ngày hôm nay thì Makecolor sẽ giới thiệu cho quý vị khách hàng. Đó chính là xu hướng vẽ tranh trên các cửa kính đón tết. Với những hình ảnh, màu sắc quen thuộc của ngày tết. Sẽ được đội ngũ họa sĩ của Makecolor thực hiện. Đảm bảo là những bức tranh kính tết đẹp, đầy tính nghệ thuật. Đáp ứng được yêu cầu của nhiều khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu về hình thức trang trí này với chúng tôi ở dưới đây.

Dịch vụ vẽ tranh cửa kính đón tết
Dịch vụ vẽ tranh cửa kính đón tết

Vẽ tranh cửa kính đón tết là gì?

Vẽ tranh cửa kính đón tết hay còn được biết đến với tên gọi quen thuộc là vẽ tranh kính tết. Một xu hướng trang trí nghệ thuật vô cùng phổ biến với con người. Chúng ta sẽ sử dụng các bức tranh vẽ tay. Để trang trí cho nhiều nơi, nhiều không gian khác nhau trên các cửa kính. Với những chủ đề, hình ảnh về ngày tết. Sẽ được người họa sĩ thi công trực tiếp lên các bức kính. Từ đó tạo ra màu sắc, hình ảnh đẹp, tươi vui.

Xem thêm: Vẽ tranh hoa mai trên kính đón tết đẹp, giá tốt nhất hiện nay

Vẽ tranh hoa mai trên kính đón tết đẹp, giá tốt nhất hiện nay

Vẽ tranh cửa kính đón tết sử dụng các hình ảnh nào?

Ngày tết cổ truyền ở Việt Nam thì chúng ta thường quen thuộc với các bông hoa, chùm hoa đào – hoa mai. Đây là 2 loài hoa đặc trưng cho không khí ngày tết. Nên các hình ảnh này sẽ đực trang trí nhiều ở các cửa kính, vách kính.

Ngoài ra hình ảnh ông đồ, các đồng tiền vàng, bánh trưng xanh,… Chúng cũng là hình ảnh mà tết năm nào chúng ta cũng thấy. Chúng ta cũng sử dụng trong những ngày tết. Các hình ảnh này cũng sẽ được người họa sĩ thể hiện 1 cách chân thực ở trên các cửa kính.

Dịch vụ vẽ tranh cửa kính đón tết
Dịch vụ vẽ tranh cửa kính đón tết

Đặc điểm của những bức tranh kính tết:

Tranh kính đón tết về cơ bản thì nó tương tự như tranh tường. Hình thức trang trí nghệ thuật khá quen thuộc đối với con người. Một xu hướng trang trí cách đây khá lâu chứ không phải mới mẻ gì. Nhưng chúng vẫn được rất nhiều người lựa chọn để trang trí cho nhiều không gian. Bởi hình thức trang trí này nó tạo nên tính thẩm mỹ cao và độ chân thực tốt.

Bên cạnh đó thì chi phí để thi công vẽ tranh kính tết này nó không hề đắt. Nên các bạn có thể dễ dàng tiếp cận với những bức tranh kính trang trí tết này ở nhiều cửa kính. Có thể là các cửa kính của các cửa hàng thời trang, cửa hàng mỹ phẩm, cửa công ty,… Nên sự xuất hiện của các bức tranh kính tết ngày càng nhiều. Nó ngày càng tạo ra không gian ngập tràn hạnh phúc, đón chào năm mới sang.

Tham khảo thêm: Vẽ tranh trên kính tết chào mừng mùa xuân sang đẹp nhất hiện nay

Vẽ tranh kính tết chào mừng xuân sang năm 2022 đẹp giá tốt nhất hiện nay

Điểm qua một số mẫu vẽ tranh trên cửa kính đón tết đẹp: 

Dịch vụ vẽ tranh cửa kính đón tết
Dịch vụ vẽ tranh cửa kính đón tết

Dịch vụ vẽ tranh cửa kính đón tết

Dịch vụ vẽ tranh cửa kính đón tết
Dịch vụ vẽ tranh cửa kính đón tết

Dịch vụ vẽ tranh cửa kính đón tết
Dịch vụ vẽ tranh cửa kính đón tết

Địa chỉ cung cấp dịch vụ vẽ tranh cửa kính đón tết đẹp, giá tốt nhất tại Hà Nội:

Makecolor tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tranh kính tết. Với rất nhiều mẫu vẽ tranh kính tết khác nhau được các họa sĩ của Makecolor thực hiện. Đảm bảo là những bức vẽ tranh kính tết đẹp, có độ bền cao. Đáp ứng các yêu cầu trang trí tranh tường của nhiều khách hàng. Đảm bảo khi đến với Makecolor quý khách hàng sẽ sở hữu những bức tranh đẹp nhất với chi phí thấp nhất.

Không chỉ có những mẫu tranh kính tết mà công ty chúng tôi còn cung cấp cho các bạn dịch vụ vẽ tranh tường. Với rất nhiều bức vẽ ở nhiều nơi, nhiều vị trí và chủ đề khác nhau. Đảm bảo sẽ cung cấp đầy đủ cho các bạn những bức tranh tường hay tranh kính với chủ đề đẹp, đáp ứng được sở thích và yêu cầu của các bạn.

Chi tiết về các bức tranh kính tết hay các tác phẩm nghệ thuât trang trí bằng tranh vẽ khác. Hãy liên hệ với Makecolor theo:

  • Website: Makecolor.vn
  • Địa chỉ: P814B – Tòa nhà Đại Kim Building, Phố Vũ Tông Phan, Phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Điện thoại: 0988.286.010
  • Email: makecolor.vn@gmail.com