Có nên vẽ tranh tường phòng khách và phong thủy vẽ tranh tường phòng khách

Vẽ tranh trang trí tường phòng khách ngoài việc mang đến cho phòng khách một không gian đẹp, cũng như trở nên chân thật, bắt mắt.Thì vẽ tranh trang trí phòng khách còn thể hiện nên cái tôi cá tính, cũng như dấu ấn riêng biệt của gia chủ.

Kể từ ngày bắt đầu xuất hiện dịch vụ vẽ tranh trang trí phòng khách đến nay. Tranh vẽ tường luôn nhận được nhiều sự ủng hộ của các khách hàng. Tuy nhiên có rất nhiều khách hàng vẫn còn băn khoan cũng như thắc mắc, không biết có nên vẽ tranh tường phòng khách, cũng như vẽ tranh  phong thủy cho phòng khách không. Hiểu được các suy nghĩ khó khăn của các khách hàng. Chúng tôi công ty họa sĩ việt nam xin phân tích các ưu điểm mà vẽ tranh phòng khách và tranh phong thủy mang lại cho ngôi nhà của các quý khách hàng(Phong thủy vẽ tranh tường phòng khách năm 2021)

Phong thủy vẽ tranh tường phòng khách năm 2021
Phong thủy vẽ tranh tường phòng khách năm 2021

Những ưu điểm nên vẽ tranh tường phong thủy phòng khách năm 2021)

Tranh vẽ tường phòng khách tăng tính nghệ thuật và giá trị thẩm mỹ cao

Việc các gia chủ sở hữu cho không gian phòng khách nhà mình một bức tranh tường nhà đẹp. Có thể theo phong cách cổ điển hay hiện đại hoặc lãng mãn cũng có thể độc đáo. Đều mang đến cho không gian phòng khách một làn gió tươi mới, quyến rũ cho phòng khách. (Phong thủy vẽ tranh tường phòng khách năm 2021)

Ngoài ra với bàn tay vẽ tranh điêu luyện cùng với sự khéo léo của các họa sĩ tài năng. Hoàn toàn mang đến cho không gian phòng khách một bức vẽ đầy nghệ thuật, chân thật, mềm mại. Hoàn toàn tạo nên giá trị cũng như thẩm mĩ nhất cao đối với gia đình bạn

Tạo không gian đa dạng, linh hoạt hơn

Không theo một khuôn khổ nào khác tranh vẽ tường vừa không tốn diện tích. Chỉ cần một bức tường nhỏ gọn của không gian phòng khách. Cũng có thể tạo ra một kiệt tác nghệ thuật cao từ bàn tay của các họa sỹ.

Thể hiện được sở thích và cá tính của gia chủ

Từ những ưu điểm vượt trội có thể tạo hóa đa dạng mẫu mã. Gia chủ hoàn toàn có thể tạo nên những bức vẽ theo sở thích cũng như cá tính của gia chủ.

Bởi những ưu điểm hiếm có này. Mà nghệ thuật vẽ tranh trang trí phòng khách đang trở thành xu thế ưu việt được nhiều gia đình ưa chọn

Tranh vẽ tường có độ bền cao

Tùy vào cách bảo quản và không gian tương thông của căn phòng khách. Mà độ bền của tranh có độ bền đến 10- 15. Đặc biệt hơn sơn tranh được sử dụng là dòng sơn cao cấp. Không mùi, không độc hại, an toàn cho cả gia đình.

Thời gian thi công nhanh chi phí đầu tư thấp

Thông thường, với các mẫu tranh vẽ phòng khách đơn giản và đẽ. Thì các họa sĩ sẽ đảm nhiệm và hoàn thành nhanh chóng. Tuy nhiên đối với bức tranh vẽ khó, nhiều chi tiết.Thì hầu hết sẽ có một đội ngũ họa sĩ chuyên nghiệp đến thực hiện. Để đảm bảo thời gian vẽ tranh được hoàn thành trong thời gian sớm nhất

Tuy nhiên dù là bức vẽ hiện đại, cổ điển, hay lãng mãn. Thì bức vẽ được kết hợp thêm yếu tố phong thủy dường như hoàn hảo, cũng như tốt đẹp hơn đối với các gia chủ(Phong thủy vẽ tranh tường phòng khách năm 2021)

Thời gian thi công nhanh chi phí đầu tư thấp
Thời gian thi công nhanh chi phí đầu tư thấp

Tranh vẽ tranh tường phòng khách phong thủy năm 2021

Vẽ tranh tường phòng khách không chỉ được thiết kế buông xuôi mà tranh vẽ còn phải kết hợp hài hòa giữa kiến trúc, phong thủy, họa sỹ. Bởi vậy một bức tranh phòng khách đẹp hợp mệnh, hợp tuổi gia chủ. Còn có thể đem đến những điều tốt đẹp không ngờ đến cho mỗi gia đình như thu hút hút tài lộc, tăng vận may, vượng khí.

Tuy nhiên nhiều gia chủ chưa biết nên chọn bức vẽ phong thủy nào cho phù hợp, thì có thể lữa chọn các bức tranh vẽ tường phòng khách ứng dụng mỹ thuật phong thủy theo tuổi, ở gợi ý dưới đây

Xem thêm: VẼ TRANH PHÒNG KHÁCH, MẪU ĐẸP, GIÁ RẺ NHẤT NĂM 2020

Vẽ tranh phòng khách, mẫu đẹp, giá rẻ nhất năm 2020

Tranh vẽ phù hợp với tuổi Tý

Theo các chuyên gia phong thủy những người tuôi Tý. Nên vẽ tranh phòng khách có hình rồng khí thế bao cao. Hay các bức họa sơn thủy hoành tráng, và có hướng nước chảy cuồn cuộn

Đặc biệt hơn vị trí vẽ tranh hợp với gia chủ tuổi tý là phía bên tay trái của phòng khách. Bởi lựa chọn hướng tranh vẽ này giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, phát lộc phát tài. Đặc biệt giúp gia chủ có cuộc sống viên mãn, dễ dàng thăng tiến.(Phong thủy vẽ tranh tường phòng khách năm 2021)

Tranh vẽ phù hợp với tuổi Tý
Tranh vẽ phù hợp với tuổi Tý

Tranh vẽ phù hợp với tuổi Sửu

Với những người tuổi Sửu bức vẽ trang trí phòng khách nên lựa chọn tranh phong cảnh. Có mùa xuân, mùa thu, hoặc những hàng cây cối xanh tươi. Và nên vẽ tranh theo hướng trước mặt phòng khách. Bởi những bức tranh phong thủy này mang đến cho gia chủ tuổi sửu phúc lộc thọ,giàu có viên mãn.

Tranh vẽ phù hợp với tuổi Sửu
Tranh vẽ phù hợp với tuổi Sửu

Tranh vẽ phù hợp với tuổi Dần ( Hổ)

Tranh vẽ trang trí phòng khách theo phong thủy hợp với tuổi dần. Là các mẫu tranh vẽ sơn thủy cao ngạo, núi non trùng trùng, thiên nhiên hùng vĩ hoặc hổ, ngựa oai phong. Bởi những bức vẽ này mang đến cho gia chủ tuổi dần công danh thuận lợi, tiền tài dồi dào, gia đình an nhiên

Tranh vẽ phù hợp với tuổi Dần ( Hổ)
Tranh vẽ phù hợp với tuổi Dần ( Hổ)

Tranh vẽ phù hợp với  tuổi Mão ( Mèo)

Với những gia chủ tuổi mèo. Bức tranh bức pháp họa tùng trúc cúc mai, hay hoa lan nở phú quý. Đều là những bức pháp họa phong thủy hoàn hảo mang đến bao điều thuận lợi cho gi chủ. Từ công việc thuận lợi, công danh thăng tiến, bình an hạnh phúc

Phong thủy vẽ tranh tường phòng khách năm 2021
Phong thủy vẽ tranh tường phòng khách năm 2021

Tranh vẽ phù hợp với tuổi Thìn

Bạn tuổi thìn, và bạn chưa biết chọn bức vẽ tranh phong thủy nào hợp cho phòng khách. Vậy còn chần chờ gì nữa hãy vẽ ngay những bức họa có nội dung Kim – Thủy sinh lộc” như. Rồng xanh hí thủy, hay bức tranh nữ vương hoa mẫu đơn.

Bởi những bức tranh phong thủy này thu hút cho người tuổi thìn sự thành công vang dội liên tiếp. Đặc biệt gia chủ nên vẽ tranh theo hướng đôn, và không nên vẽ theo hướng nam. Bởi hướng nam sẽ khiến gia chủ bất hòa, con cái khó nuôi dạy.

Tranh vẽ phù hợp với tuổi Tỵ ( Rắn)

Bức tranh phong thủy người tuổi Tỵ nên chọn là nhngwx mẫu tranh rồng bay phượng múa, cá chép bên hoa sen… Bởi những bức tranh vẽ này mang đến gia chủ tuổi Tỵ vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, trăm điều bất ngờ(Phong thủy vẽ tranh tường phòng khách năm 2021)

Phong thủy vẽ tranh tường phòng khách năm 2021
Phong thủy vẽ tranh tường phòng khách năm 2021

Tranh vẽ phù hợp với tuổi Ngọ ( Ngựa )

Tuổi dê theo phong thủy muốn tiền tài dào dạt, may mắn vĩnh hằng. Thì những bức tranh vẽ tường phòng khách nên lựa chọn là cửu ngư quần hội, tùng, cúc, trúc mai.. Và nên vẽ tranh theo hướng sau lưng của hương Bắc, Đông Nam, Tây Nam.

Tranh vẽ phù hợp với tuổi Mùi ( Dê)

Đối với người tuổi Mùi bức vẽ phong thủy phòng khách nên chọn bức vẽ có phong cảnh thiên nhiên bức tranh phong cảnh thiên nhiên đầy đủ cây cối, hoạc các bức tranh phật giáo..Và gia chủ nên chọn hướng vẽ bên trái, và hướng đông phòng khách

Bơi gia chủ tuổi Mùi sử dụng các bức tranh này, vợ chồng gia đình luôn hòa thuận, tiền tài phóng khoáng, may mắn, bình an..

Phong thủy vẽ tranh tường phòng khách năm 2021
Phong thủy vẽ tranh tường phòng khách năm 2021

Tranh vẽ phù hợp với tuổi Thân ( Khỉ)

Tranh vẽ phòng khách phòng thủy phù hợp với tuổi thân. Là các bức pháp họa tranh vẽ đàn dơi, tranh vẽ tùng hạc, tranh vẽ hoa diểu, tranh vẽ  trúc xanh,..

Bởi các bức tranh phong thủy trên tăng tiến khả năng quan hệ cũng như công việc làm ăn của gia chủ đều thuận buồm xuôi gió.Gia chủ nên chọn vị trí vẽ tranh ở chính giữa phòng khách, cũng như theo hướng nhà. Bởi đây là vị trí phi hành phong thủy tốt nhất(Phong thủy vẽ tranh tường phòng khách năm 2021)

Phong thủy vẽ tranh tường phòng khách năm 2021
Phong thủy vẽ tranh tường phòng khách năm 2021

Tranh vẽ phù hợp với tuổi Dậu ( Gà)

Người tuổi Dậu nên lựa chọn vẽ những mẫu tranh phù hợp với bản thân như. Tranh vẽ phượng hoàng, tranh vẽ bách điểu triều phụng, tranh vẽ hoa mẫu đơn, tranh vẽ tam dương khởi thái,…

Những mẫu tranh phong thủy trên không những gia chủ hạnh phúc xum vầy. Mà còn giúp giúp gia chủ tuổi Dậu  công việc thành công may mắn. Và gia chủ tuổi Dậu nên chọn theo bản mệnh để đưa ra hướng vẽ tranh phù hợp nhất với bản thân.

Tranh vẽ phù hợp với tuổi Tuất ( Chó)

Gia chủ tuổi Tuất được các chuyên gia phong thủy đánh nghiên cứu. Bức tranh vẽ tường phòng khách phù hợp nhất là những bức vẽ nữ vương loài hoa, hoa mẫu đơn 8 hoặc 9 bông. Ngoài ra còn có thể vẽ các bức tranh hoa điểu, phong cảnh hay sơn thủy.Những mẫu tranh vẽ này đều giúp gia chủ tuổi Tuất công việc phất lên, phú quý muôn đời, biến nguy thành an.

Tranh vẽ phù hợp với tuổi Tuất ( Chó)
Tranh vẽ phù hợp với tuổi Tuất ( Chó)

Tranh vẽ phù hợp với tuổi Hợi ( Lợn)

Những người tuổi Hợi nếu thiếu người mệnh thủy nên chọn vẽ tranh cá chép, hoặc non nước. Còn nếu thiếu mệnh kim thì nên vẽ tranh tuyết sơn, hoặc thiếu mệnh hỏa thì nên sử dụng mẫu tranh mẫu đơn, còn đối với thiếu mệnh thổ thì nên vẽ tranh núi non hùng, tranh vẽ hoa cỏ, tranh vẽ chim muông.(Phong thủy vẽ tranh tường phòng khách năm 2021)

Tranh vẽ phù hợp với tuổi Hợi ( Lợn)
Tranh vẽ phù hợp với tuổi Hợi ( Lợn)

Trên đây là những ưu điểm mà việc vẽ tranh tường, tranh phong thủy mà phòng khách mang lại. Tuy nhiên nếu quý khách vẫn còn điều gì băn khoăn hay thăc mắc. Hay các quý khách hàng muốn sử dụng dịch vụ vẽ tranh tường phòng khách phong thủy. Có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo hotline 0988.286.010. Hoặc cũng cũng có đến trực tiếp công ty chúng tôi. Để được tư vấn cũng như trao đổi những mẫu vẽ phù hợp nhất với không gian ngôi nhà của gia đình

Thông tin liên hệ trực tiếp

Địa chỉ: P814B – Tòa nhà Đại Kim Building, Phố Vũ Tông Phan, Phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0988.286.010

Email: makecolor.vn@gmail.com

Xem thêm: VẼ TRANH TƯỜNG TRÊN KÍNH ĐÓN TẾT NĂM 2021

Vẽ tranh tường trên kính đón tết năm 2021