Báo giá vẽ tranh tường các lớp học mầm non chào đón năm mới 2020.

Báo giá vẽ tranh tường các lớp học mầm non chào đón năm mới 2020. Mang lại không gian học tập mới lạ cho các bé.

Báo giá vẽ tranh tường các lớp học mầm non chào đón năm mới 2020. Mừng xuân canh tý thì việc lựa chọn tranh tường trang trí các lớp học đón chào các bé đến trường. Sau một thời gian nghỉ ăn tết cổ truyền, sum vầy bên gia đình. Thì việc có nhiều bé không có động lực để đến lớp học tập là điều rất thường tình. Vì vậy để kéo dậy tinh thần học tập vui chới của các bé là được nhiều trường mầm non lựa chọn. Chính vì vậy các bạn hãy ngay đến với Makecolor. Để được sở hữu những bức tranh tường độc đáo. Mang lại sự hứng khởi cho các bé khi đến trường sau một khoảng thời gian dài nghỉ học.

 Tầm quan trọng của vẽ tranh tường trang trí các trường mầm non.

Vẽ tranh tường mầm non ngày càng phổ biến. Và được nhiều trường mầm non sử dụng để trang trí cho ngôi trường thân yêu của các bé. Bởi đây chính là ngôi nhà thứ hai của các bé. Vì vậy vẽ tranh tường để tô lên những bức tường trắng trơn sẽ có ích rất nhiều. Lợi ích đầu tiên là kích thích các bé, giúp các bé có tâm trạng vui vẻ. Khi đến trường sẽ không còn nhàm chán. Và đặc biệt là kích thích sự phát triển trí tuệ cho các bé.

Vẽ tranh tường sẽ giúp cho các bé có được môi trường học tập đầy tính nghệ thuật. Vì vậy vẽ tranh tường các trường mầm non là có thể vẽ bất cứ không gian nào. Kể cả chúng ta cũng có thể vẽ ngoài hành lang lớp học. Nếu vẽ như vậy sẽ giúp các bé cảm thấy yêu thích việc đến trường học tập, vui chơi mỗi ngày.

Những điều cần chú ý khi vẽ tranh tường trường mầm non.

Thứ 1: Kiểm tra mảng tường thật kỹ lưỡng. Việc kiểm tra trước khi vẽ này là trách nhiệm của họa sĩ. Điều này giúp cho bức tranh tường đẹp hơn, hoàn mỹ hơn rất nhiều.

Thứ 2: Chọn chủ đề vẽ tranh. Chủ đề tranh tường cũng rất quan trọng trong việc vẽ tranh tường trường mầm non. Những chủ đề nên vẽ là:

– Ưu tiên các hình ảnh ngộ nghĩnh, phù hợp với lứa tuổi của các bé.

– Hình ảnh màu sắc phải tươi sáng

– Các bức vẽ không cần phải quá tỉ mỉ chi tiết. Bởi đối tượng thưởng thức tranh tường là các bé. Vì vậy nên vẽ những bức tranh tường đơn giản, không cần qua cầu kì.

– Nên chọn kết hợp vữ giữa dân gian với hiện đại

Thứ 3: Loại sơn được sử dụng để vẽ tranh tường.

Nên chọn loại sơn acrylic để giúp màu bền lâu. Và đặc biệt là không gây hại đến sức khỏe của các bé. Sau khi vẽ nếu có bám bẩn thì dễ dàng lau chùi. Điều quan trọng nữa là sau khi vẽ tranh thì sẽ mau khô.

Báo giá vẽ tranh tường các lớp học mầm non chào đón năm mới 2020.
Báo giá vẽ tranh tường các lớp học mầm non chào đón năm mới 2020.

Makecolor chuyên cung cấp các dịch vụ vẽ tranh tường độc đáo. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau:

Được đội ngũ họa sĩ có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Vì vậy bạn sẽ được sở hữu những bức tranh giàu tính nghệ thuật.

Được lựa chọn chủ đề vẽ tranh hoặc lên ý tưởng và họa sĩ của chúng tôi vẽ theo.

Chúng tôi cam kết các bạn sẽ sở hữu một bức tranh tuyệt đẹp. Với đội ngũ họa sĩ dày dặn kinh nghiệm trong nghề. Những bức tranh tường được vẽ ở các trường mầm non sẽ không làm khó các họa sĩ của chúng tôi.

Những bức tường được phủ lên các nhân vật cổ tích ngộ nghĩnh. Hay những bức tranh thiên nhiên sẽ giúp các bé phát triển tốt. Về cả mặt trí tuệ và tâm hồn. Liên hệ hotline: 0988286010 để biết thêm thông tin chi tiết.