4 bước vẽ tranh tường trang trí đơn giản nhất, đẹp nhất hiện nay

4 bước vẽ tranh tường trang trí đơn giản nhất, đẹp nhất hiện nay. Ngày nay vẽ tranh tường là hình thức trang trí nghệ thuật vô cùng quen thuộc với con người. Chúng ta có thể nhìn thấy sự xuất hiện của những mẫu tranh ở rất nhiều nơi, nhiều vị trí khác nhau. Tương ứng với đó sẽ là các hình ảnh, màu sắc đầy tính nghệ thuật. Sẽ được thực hiện bởi các họa sĩ đầy tài năng đến từ đội ngũ công ty Makecolor. Chắc chắn sẽ là những bức tranh tường đẹp và giá tốt nhất hiện nay.

4 bước vẽ tranh tường trang trí đơn giản nhất, đẹp nhất hiện nay. Đối với chúng ta, không khó để nhìn thấy sự xuất hiện của những bức tranh tường. Chúng được vẽ, thực hiện bởi các họa sĩ đầy tài năng. Ở các không gian, vị trí khác nhau trong nhà hay ngoài trời. Chỉ cần chúng ta có nhu cầu, sở thích. Cần vẽ tranh trang trí ở đâu. Thì sẽ đều có những bức tranh với các chủ đề tương ứng. Được các họa sĩ thực hiện trực tiếp lên các bức tường ở các không gian đó.

Từ đó tăng tính thẩm mỹ, nghệ thuật cho các không gian mà các bạn lựa chọn để vẽ tranh. Cũng vì thế mà tranh tường trang trí ngày càng được nhiều người biết đến. Được lựa chọn để trang trí cho nhiều nơi, nhiều vị trí khác nhau.

Xem thêm bài viết: Vẽ tranh tường trang trí cho nhà hàng là gì, ý nghĩa của những bức tranh tường

Vẽ tranh tường nhà hàng là gì, ý nghĩa của những bức tranh tường trang trí cho nhà hàng là gì?

Tranh tường trang trí luôn là hình thức được nhiều người quan tâm. Lựa chọn để trang trí thay cho các hình thức khác. Chúng là những bức tranh tường đẹp có giá cả hợp lí, phải chăng. Cho nên chúng sẽ được nhiều người chọn để trang trí cho các căn nhà, các bức tường ở ngoài trời. Tuy nhiên quy trình vẽ tranh tường để trang trí không phải ai cũng biết. Vì vậy bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho quý vị 4 bước vẽ tranh tường trang trí đơn giản nhất. Các bạn có thể tham khảo với chúng tôi ở bài viết dưới đây.

4 bước vẽ tranh tường

Tổng quát chung về vẽ tranh tường trang trí:

Vẽ tranh tường trang trí là hình thức nghệ thuật được nhiều người quan tâm. Hình thức trang trí bằng cách người họa sĩ sẽ thi công trực tiếp lên các bức tường trắng. Sẽ là những hình ảnh, màu sắc đầy tính nghệ thuật. Từ đó đáp ứng nhu cầu, sở thích hay thị yếu của người chủ các căn phòng. Chủ đề được vẽ lên các bức tường sẽ phụ thuộc vào chủ của các bức tường đó. Có thể là chúng ta tự lên ý tưởng để vẽ tranh. Hoặc cũng có thể là lựa chọn các mẫu tranh có sẵn. Để từ đó thực hiện vẽ tranh trực tiếp lên tường. Nhờ vậy mà các bức tường trang trí đẹp hơn, đầy tính nghệ thuật độc đáo ẩn chứa ở trong những bức tranh đó.

Tham khảm thêm: Vẽ tranh tường nghệ thuật gia đình đẹp, giá tốt tại Hà Nội

Vẽ tranh tường nghệ thuật gia đình đẹp nhất, giá tốt nhất tại Hà Nội

4 bước vẽ tranh tường trang trí đơn giản nhất:

Bước 1: Chúng ta sẽ chuẩn bị các dụng cụ, màu vẽ để vẽ tranh. Cùng với đó là vị trí vẽ tranh là ở đâu. Tiếp theo đó sẽ là chủ đề, hình ảnh cũng như màu sắc cần dùng để vẽ tranh là gì. Từ đó sẽ tạo ra những hình ảnh vẽ tranh sẵn trong đầu họa sĩ.

Bước 2: Vẽ phác họa lên các bức tường. Chúng ta có thể sử dụng mẫu tranh tường sẵn ở trên giấy. Rồi sau đó họa sĩ sẽ vẽ theo lớp giấy đó. Sau khi vẽ phác thảo xong thì chúng ta sẽ gỡ bỏ lớp giấy mỏng đó ra. Rồi chuẩn bị để vẽ chính thức, trực tiếp lên các nét phác họa trước đó.

Bước 3: Thực hiện vẽ chi tiết, cụ thể từng nét vẽ, hình ảnh cũng như màu sắc lên các hình ảnh mà chúng ta đã vẽ phác họa ở bước 2. Ở bước này chúng ta sẽ hoàn thiện toàn bộ các nét vẽ, hình ảnh lên bức tường là vị trí chúng ta vẽ tranh.

Bước 4: Ở bước này chúng ta sẽ thực hiện tô màu cho bức tranh tường. Chúng ta sẽ sử dụng sơn acrylic để tô màu cho các hình ảnh của bức tranh. Tùy vào chủ đề của bức vẽ. Cũng như kết cấu của căn nhà. Mà sẽ chọn màu tô sao cho phù hợp với tổng thể bức vẽ và ngôi nhà.

4 bước vẽ tranh tường
4 bước vẽ tranh tường

Những nơi chúng ta thường sử dụng vẽ tranh tường để trang trí là ở đâu?

Vẽ tranh tường là hình thức trang trí cực kì phổ biến đối với con người. Chúng ta có thể nhìn thấy các bức tranh tường ở rất nhiều nơi khác nhau. Có thể nói đây là hình thức trang trí được rất nhiều người quan tâm. Lựa chọn để trang trí cho các không gian, vị trí khác nhau trên các bức tường.

+ Đối với không gian của 1 căn phòng thì chúng ta có thể lựa chọn vẽ tranh trang trí trên tường, trên trần. Ở các phòng khách, phòng ngủ, phòng học, phòng làm việc, nhà hàng, khách sạn,…

+ Còn với vẽ tranh tường ở bên ngoài trời thì chúng ta cũng có rất nhiều nơi, nhiều không gian để vẽ. Có thể là các bức tường rào của các căn nhà, trường học, công viên, đường phố,…

⇒ Nhìn chung tùy vào nhu cầu, sở thích của khách hàng. Mà có thể lựa chọn vị trí cùng với chủ đề vẽ tranh tường ứng. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ vẽ tranh tường trang trí tại Makecolor. Qúy khách hàng hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo:

  • Website: Makecolor.vn
  • Địa chỉ: P814B – Tòa nhà Đại Kim Building, Phố Vũ Tông Phan, Phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Điện thoại: 0988.286.010
  • Email: makecolor.vn@gmail.com

Bài viết tham khảo: Chất liệu được sử dụng để vẽ tranh tường trang trí là gì?

Chất liệu được sử dụng để vẽ tranh tường là gì? Đặc điểm của loại sơn được dùng để vẽ tranh?