Vẽ tranh tường trên kính đón tết năm 2021

Mùa lễ hội đón giáng sinh đã qua, cũng là lúc nhà nhà người người chuẩn bị đón một năm mới đến. Tết đến ngoiaf những mâm cơm gia đình quây quần bên nha, hay những chiếc bánh trưng, thêm đó những cây hoa mai đào. Thì việc trang trí vẽ tranh trên các tường kính đón tết, là điều không thể thiếu đối với các gia đình, nhà hàng, công ty,…

Ngoài việc tạo nên không gian trước cửa nhà tràn đầy sắc xuân rực rỡ đón tết. Thì việc những bức vẽ tranh tường kính còn tạo nên các niềm vui. Cũng như rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp trên các bức tranh mang đến cho các gia chủ.(Vẽ tranh tường trên kính năm 2021)

Makecolor với đội ngũ họa sỹ việt nam đầy năm kinh nghiệm trong  nghề. Vừa có thể vẽ vừa có thể lựa chọn các bức vẽ tranh tường kính tết đầy phong thủy. Mang đầy ý nghĩa tốt lành cho cả một năm mới dành cho các gia đình. Cùng Makecolor tìm hiểu các bức tranh vẽ tường kính phong thủy. Thu hút tài lộc, may mắn cũng như sức khỏe. Đang được các khách hàng lựa chọn vẽ trên tường kính nha

Vẽ tranh tường kính đón tết phong thủy

Tranh Tết dân gian rất đa dạng về thể loại như tranh tín ngưỡng, tranh chúc tụng, tranh lịch sử, tranh châm biếm, tranh phong cảnh… Đã là tranh treo Tết thì bao giờ cũng mang một nội dung là cầu chúc cho những gì tốt đẹp. Tranh Tết là thông điệp, gửi lời cầu chúc cho gia chủ một năm phát tài phát lộc, vạn sự như ý.

Hiện nay việc trang trí vẽ tranh tường kính cho ngày tết không còn xa lạ. Tuy nhiên làm sao để có một bức tranh tường kính vừa đẹp, vừa phong thủy là điều rất khó. Bởi tết đến xuân sang, ai cũng mong muốn có một năm tốt lành hơn năm cũ. Tuy nhiên, các khách hàng đã tìm được bức vẽ tranh kính tết phong thủy chưa. Nếu chưa hãy cũng mình tìm hiểu ở bài viết dưới đây nha.

Vẽ tường kính tết tranh cửu ngư quần hội

“Sen”,  theo chữ hán tự đọc là “liên” là câu chữ đồng âm với “liên” (liên tục, liên tiếp, liền nhau). “Cá” theo chữ Hán tự đọc là “yu” (ngư) là chữ cái đồng âm với “dư” (dư dả). Sen – cá kết hợp với nhau biểu tượng cho ý sự “ gia chủ liên tục dư dả”  không lúc nào phải thiếu thốn.

Ngoài ra bức tranh vẽ kết hợp thêm  9 con cá, là sự liên kết  đồng âm giữa 九‘cửu’ là chín và 久‘cửu’ mang đến ý nghĩa cầu chúc cho gia chủ dư dả lâu dài. Ở Việt Nam tranh Cửu ngư đồ, thường được tất cả gia chủ vẽ lên kính tết để mang đến cho gia đình cả một năm hưng thịnh…(Vẽ tranh tường trên kính năm 2021)

Vẽ tường kính tết tranh cá chép

Tranh vẽ tường kính tết cá chép. Là bức vẽ biểu tượng cho sự kiên trì, bền chí, linh thiêng và cao quý. Trong các truyền thuyết từ xưa câu chuyện cá chép vượt vũ môn hoá rồng luôn được nhắc đến. Vì thế việc vẽ các bức tranh cá chép lên tường kính giúp gia chủ  tăng tiến công danh và nổi tiếng.

Còn đối với các gia đình làm ăn buôn bán. Tranh cá chép là bức pháp họa vô cùng tốt. Bởi tranh cá chép đại diện cho thủy khí là nguồn lộc dồi dào. Giúp gia chủ vẽ tranh cá chép tốt đẹp cả công danh và tài lộc.

Vẽ tường kính tết tranh hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn là loài hoa nở rộ vào các ngày đầu mùa xuân. Cung là loài hoa cao quý được tung hô là bà chúa của các loài hoa. Loài hoa mẫu đơn này không những toát lên vẻ đẹp sang trọng, quý phái, mà nó còn thể hiện sức hấp dẫn nồng nàn mạnh liệt.

Ngoài ra các tinh hoa của mẫu đơn luôn tràn đầy vẻ đẹp, cũng như toát lên sức quyến rũ hay các may mắn trong tình yêu.

Vì vậy theo các chuyên gia phong thủy, nếu vẽ tanh tường kính hoa mẫu đơn nhày tết. Thì cả năm gia đình may mắn giàu sang và phú quý.(Vẽ tranh tường trên kính năm 2021)

Tranh treo tường hoa mẫu đơn đẹp, ấn tượng và ý nghĩa 2019

Vẽ tường kính tết tranh tuần lộc

Tranh vẽ tường kính tết rồng, ngựa hay hổ là bức vẽ phong thủy. Tượng trưng cho sức khoẻ và sự dẻo dai, cũng như dồi dào năng lượng sống. Vì vậy bức tranh vẽ tường kính các con rồng, hổ, ngựa này thường được các gia đình sử dụng. Để mong cho cả gia đình năm mới khỏe mạnh và sung mãn trong tất cả công việc.

VẼ KÍNH TẾT - TRANG TRÍ CỬA KÍNH NGÀY TẾT

Xêm thêm: NHỮNG MẪU VẼ TRANH TƯỜNG PHÒNG KHÁCH CHO BIỆT THỰ Ở HÀ NỘI

Những mẫu vẽ tranh tường phòng khách cho biệt thự ở Hà Nội

Câu đối vẽ tường kính tết phong thủy

Ngoài vẽ tranh hình phong thủy. Câu đối phong thủy tường kính cũng được ưa chuộng. Bởi  trên mỗi câu đối đỏ mà gia chủ vẽ lên, đều mang đến một năm mới an lành, phúc lộc tràn đầy, sức khỏe dồi dào(Vẽ tranh tường trên kính năm 2021)

Ngoài ra các cấu đối trên tường kính tết này làm tăng thêm không khí ngày tết cũng như tăng tính thẩm mĩ. Ngoài ra câu đối vừa tác dụng cầu chúc gia đình một năm an khang. Thì nó cũng là câu chúc tết may mắn của mỗi vị khách trước khi bước vào ngôi nhà bạn

Vẽ tranh tết trên kính hoa đào câu đối đỏ - Họa sỹ Việt Nam

Các câu đối phong thủy được các khách hàng ưa chuộng

Câu đối 1

 • Sơn thủy thanh cao xuân bất tận ý nghĩa (Phong cảnh thanh cao xuân mãi mãi)
 • Thần tiên lạc thú cảnh trường sinh ý nghĩa (Thần tiên vui thú cảnh đời đời.)

Câu đối 2

 • Môn đa khách đáo thiên tài đáo ý nghĩa (Cửa nhiều khách đến nhiều tiền đến)
 • Gia hữu nhân lai vạn vật lai ý nghĩa(Nhà có người vào lắm vật vào.)

Câu đối 3.

 • Thiên tăng tuế nguyệt, niên tăng thọ ý nghĩa (Trời thêm năm tháng, tuổi thêm thọ)
 • Xuân mãn càn khôn, phúc mãn đường. ý nghĩa (Xuân khắp đất trời, phúc khắp nhà.)

Câu đối 4.

 • Lộc biếc, mai vàng, xuân hạnh phúc ý nghĩa(Đời vui, sức khỏe, tết an khang.)

Câu đối 5

 • Phúc lai miên thế trạch ý nghĩa (Phúc dâng tràn mọi nẻo)
 • Lộc mãn trấn gia thanh ý nghĩa( Lộc thơm ngát cửa nhà.)

Ngoài ra ngoài vẽ hình ảnh phong thủy tường kinh câu đối, và bức pháp họa. Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vẽ tranh tường kính câu đối 4 chữ cho tết. Mòi quý khách tham khảo bên dưới(Vẽ tranh tường trên kính năm 2021)

Câu đối vẽ tường kính tết 4 chữ được các khách hàng ưa chuộng

 • (Câu 1) Cung chúc tân xuân – Vạn sự như ý.(Vẽ tranh tường trên kính năm 2021)
 • (Câu 2) Phát tài phát lộc – Công thành danh toại.
 • (Câu 3) Cung hỷ phát tài – Tấn tài tấn lộc.
 • (Câu 4)  Xuân dinh tứ hải –  Mai khai ngũ phúc.
 • (Câu 5) Thành công liên miên – Hạnh phúc triền miên.
 • (Câu 6) Túi luôn đầy tiền – Sung sướng như tiên.
 • (Câu 7) Ngàn lần như ý – Vạn sự như mơ.
 • (Câu 8) Vạn sự như ý – Đắc lộc toàn gia.
 • (Câu 9) Triệu sự bất ngờ – Tỷ lần hạnh phúc.
 • (Câu 10) Hòa khí sinh tài – Tân niên vạn phúc.
 Vẽ tranh tường trên kính năm 2021
Vẽ tranh tường trên kính năm 2021

Lưu ý

Trên đây là các mẫu đối câu tết tường kính, cũng như các bức vẽ phong thủy được ưa thích tai Makecolor. Nếu quý khách hàng còn ưa thích, câu đối tường kính, hay mẫu vẽ nào khác. Có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo hotline 0988.286.010. Để được công ty chúng tôi tư vấn cá bức vẽ phù hợp nhất với không gian tường kính nhà bạn. Cũng như báo giá tốt nhất cho bạn

Tuy nhiên mức giá của công ty chúng tôi phụ thuộc vào không gian tường kính của bạn. Cũng như diện tích mét vuông, và theo chi phí từng loại sơn bạn chọn. (Vẽ tranh tường trên kính năm 2021)

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vẽ tranh tường phòng bé, phòng ngủ gia đình, phòng khách. Cũng như vẽ các loại tranh trường học, đường phố, công ty…

Những mẫu vẽ tranh tường trên kính năm 2021

 Vẽ tranh tường trên kính năm 2021
Vẽ tranh tường trên kính năm 2021

Vẽ tranh trên kính đẹp

Vẽ Tranh Kính Tết,cành Mai, Cành Đào,câu Đối Chủ Đề Tết Tp Hcm,giá Vẽ Tranh Kính

Mỹ Thuật Cao Nhung |Vẽ Tranh Tường Nghệ Thuật| Tranh Phật Giáo

TRANG TRÍ TẾT 2021 CÙNG LÂN SƯ

Thông tin liên hệ chi tiết

Địa chỉ: P814B – Tòa nhà Đại Kim Building, Phố Vũ Tông Phan, Phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0988.286.010

Email: makecolor.vn@gmail.com

Xem thêm: DỊCH VỤ VẼ TRANH TƯỜNG GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Dịch vụ vẽ tranh tường giá rẻ tại hà nội