Vẽ tranh tường phòng khách sơn thủy hữu tình là gì, ý nghĩa của bức tranh này là gì?

Vẽ tranh tường phòng khách sơn thủy hữu tình là gì, ý nghĩa của bức tranh này là gì? Vẽ tranh tường trang trí phòng khách là xu hương được rất nhiều người lựa chọn. Đặc biệt là các bức tranh tường mang hơi hướng gắn bó với thiên nhiên, núi rừng, sông nước. Đó chính là những bức tranh tường phòng khách phong cảnh sơn thủy. Cùng tìm hiểu về các bức tranh tường này với Makecolor ở bài viết dưới đây:

Vẽ tranh tường phòng khách sơn thủy hữu tình là gì, ý nghĩa của bức tranh này là gì? Những bức tranh tường để trang trí phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc. Hay bất kì không gian nào khác thì khá là đa dạng và phong phú. Với nhiều chủ đề, hình ảnh khác nhau được rất người lựa chọn. Để biến không gian, căn phòng trắng trơn trở nên có hồn. Thu hút được sự chú ý của nhiều người, tạo cảm giác thoải mái, mới lạ. Với 1 không gian mới dựa trên căn phòng cũ. Có thể nói đây là xu hướng trang trí nghệ thuật ngày càng phổ biến. Càng được nhiều người biết đến và sử dụng như 1 phần không thể thiếu trong căn phòng, nơi làm việc, nghỉ ngơi của mình.

Đọc thêm bài viết: Vẽ tranh tường phòng khách, phòng ngủ hoa lá đẹp giá rẻ

Vẽ tranh tường hoa lá phòng khách, phòng ngủ đẹp nhất, giá rẻ nhất năm nay

Trong bài viết ngày hôm nay thì Makecolor sẽ giới thiệu cho quý vị. Đó chính là xu hướng vẽ tranh tường phòng khách mang chủ đề phong cảnh sơn thủy hữu tình. Đây là hình thức trang trí nghệ thuật ngày càng được rất nhiều gia chủ lựa chọn. Để trang trí lên căn phòng khách của mình. Là những hình ảnh gần gũi, quen thuộc với thiên nhiên. Đồng thời cũng là những bức tranh mang ý nghĩa phong thủy, thu hút tài lộc vào nhà. Cùng tìm hiểu về hình thức trang trí tranh tường phong cảnh với chúng tôi ngay sau đây nhé!

Vẽ tranh tường phòng khách phong cảnh sơn thủy hữu tình là gì?

Tranh tường phong cảnh sơn thủy hữu tình là những bức tranh được vẽ lên các bức tường trắng. Là các hình ảnh về phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Với sông nước, suối nguồn và đồi núi cây xanh kết hợp với trời cao, mây trắng trong lành. Tất cả những hình ảnh này đều gắn bó với thiên nhiên. Được hòa quyện vào nhau với đất trời không ngừng phát triển, sinh sôi này nở của thiên nhiên.

Các bức tranh tường phòng khách phong cảnh sơn thủy hữu tình. Là chúng ta sử dụng những hình ảnh về thiên nhiên, các hình ảnh đã được nói ở trên. Để vẽ lên các bức tranh tường trong phòng khách. Vừa trang điểm, tô điểm nhấn cho phòng khách. Vừa mang ý nghĩa phong thủy cho gia đình nhà bạn. Có thể nói việc sử dụng các bức tranh tường này là 1 công đôi việc cho chủ nhà.

Xem thêm: Vẽ tranh tường phong cảnh sơn thủy phòng khách giá rẻ tại Hà Nội

Vẽ tranh tường phong cảnh sơn thủy phòng khách đẹp, giá rẻ tại Hà Nội

Ý nghĩa của các bức tranh tường phòng khách phong cảnh sơn thủy:

Các bức tranh tường phong cảnh sơn thủy hữu tình mang ý nghĩa chính là: Mưa thuận gió hòa, làm công việc gì cũng thuận lợi và thành công. Với các hình ảnh thiên nhiên hùng vĩ, sơn thủy hữu tình. Được hiện diện trực tiếp lên các bức tường trong phòng khách nhà bạn. Nó tăng tính thẩm mỹ và phong thủy cho ngôi nhà của bạn. Từ đó tạo ra không gian thoải mái, dễ chịu cho căn phòng.

Với ý nghĩa phong thủy thì nó là sự hòa quyện hoàn hảo của sông nước núi rừng. Từ đó tạo sự luôn chuyển tuần hào của thiên nhiên, cảnh vật. Với ý nghĩa đem lại sự may mắn trong công việc của các thành viên trong gia đình. Thu hút tài lộc, sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc.

Nhờ các bức tranh tường này nó sẽ giúp con người được thảnh thơi. Tâm hồn được hòa quyện với thiên nhiên. Tạm gác bỏ những ồn ào, tấp nập của thành phố. Cho nên các bức tranh này còn giúp an thần, tĩnh tâm. Đạt được trạng thái nghỉ ngơi tốt nhất sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Vẽ tranh tường phòng khách sơn thủy hữu tình
Vẽ tranh tường phòng khách sơn thủy hữu tình

Hướng dẫn vị trí vẽ tranh tường phòng khách sơn thủy đẹp, hợp phong thủy:

Một ý nghĩa to lớn của các bức tranh tường này chính là đem lại tốt lành cho gia đình. Cho nên khi vẽ tranh tường phong cảnh sơn thủy cho phòng khách nhà bạn. Cần phải chú ý quan tâm đến yếu tố phong thủy. Các bạn có thể tham khảo như sau:

+ Đối với những người tuổi Tuất, Mão thì các bức tranh này sẽ giúp xua tan những lo lắng, muộn phiền. Cũng như mang lại nguồn năng lượng sinh khí dồi dào cho gia đình. Cho nên để đạt được những lợi ích này. Các bạn cần phải vẽ tranh theo hướng đại cát đại lợi. Ví dụ dễ hiểu thì tranh sẽ được vẽ ở phía bên trái, bên phải hướng Đông Nam, Tây Bắc, Tây Nam. Lưu ý là treo tranh ở những nơi sáng sủa, dễ dàng nhìn thấy nhất nhé.

+ Với các bức tranh tường phụ thuộc vào ngũ hành của gia chủ khác nhau. Thì các bạn cần phải lựa chọn những hình ảnh không giống nhau. Cho nên chúng ta có thể dựa vào 5 yếu tố theo ngũ hành là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ như sau:

  • Kim gắn với những hình ảnh hơi nghiêng về ánh kim, sắc trắng. Với các hình ảnh đội chim thiên nga, mây trắng, đàn hạc trắng đang bay lượn.
  • Mộc gắn với cây cối xanh tươi, rừng núi phát triển, tươi tốt.
  • Thủy là nước nên hình ảnh tiêu biểu nhất chính là sông nước rộng lớn, thác nước chảy xuống.
  • Hỏa là nóng gắn với hình ảnh mặt trời mọc hay lặn trên núi trên sông.
  • Thổ là đất thì sẽ là những hình ảnh núi non cao vời xanh biếc.

Dù là các bức tranh nào thì các bạn đều nên để hướng nước chảy của bức tranh hướng vào nhà. Để nó hững các tài lộc, may mắn, bình an, sức khỏe cho các thành viên trong gia đình mình nhé.

Xem thêm: Vẽ tranh tường trần nhà trời mây, trời xuyên sáng đẹp giá rẻ nhất 2021

Vẽ tranh tường trần nhà biệt thự trời mây, trần xuyên sáng đẹp, giá rẻ nhất 2021

Một số mẫu vẽ tranh tường phòng khách phong cảnh sơn thủy đẹp:

Vẽ tranh tường phòng khách sơn thủy hữu tình
Vẽ tranh tường phòng khách sơn thủy hữu tình

Vẽ tranh tường phòng khách sơn thủy hữu tình
Vẽ tranh tường phòng khách sơn thủy hữu tình

Vẽ tranh tường phòng khách sơn thủy hữu tình
Vẽ tranh tường phòng khách sơn thủy hữu tình

Thông tin chi tiết về các bức tranh tường mà bạn quan tâm. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin dưới đây:

  • Website: Makecolor.vn
  • Địa chỉ: P814B – Tòa nhà Đại Kim Building, Phố Vũ Tông Phan, Phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Điện thoại: 0988.286.010
  • Email: makecolor.vn@gmail.com