Vẽ tranh tường nhà hàng Quán Chay – Nguyễn Du

Vẽ tranh tường nhà hàng quán chay tại HN

– Không gian ninh thiêng và trang nghiêm!
– Nói tới không gian tâm linh nhiều người vẫn nghĩ đến các đền chùa miếu mạo cổ kính, đâu đó vẫn còn đọng lại các họa tiết xưa cũ, các bức tượng đc vẽ lên trang nghiêm và hoành tráng phủ bóng thời gian mang lại cảm giác tin tưởng, kính trọng và hoài niệm….
– Làm sao để đưa được không gian đó vào nhà hàng là một thách thức….bởi văn hóa á đông vẫn nhiều e dè. Đâu đó trên thế giới, chúng ta vẫn bắt gặp các hình thức trang trí và đưa không gian để trang trí nhà hàng, các quán ăn chay…
– mật tông là một pháp tu rất thịnh hành ở tây tạng mà ở đó chúng ta có thể thấy văn hóa tín ngưỡng hiện diện ở khắp mọi nơi ….từ màu sắc tới không gian như thấm vào hơi thở của nơi đó , nơi đã đã sinh ra những con người hiền hậu và thuần khiết. màu sắc nơi đây rất đặc trưng từ hòa sắc tới họa tiết , vì thế họ những người tu hành nơi đây rất am hiểu và có thể nói thuộc nằm lòng. Việt nam cũng vậy , khi làm việc với một số người có trách nhiệm , chúng tôi hết sức ngạc nhiên trước sự hiểu biết và trí tuệ của họ về tu tập về văn hóa, tín ngưỡng, về đường nét, màu sắc ,họa tiết ….có thể nói chúng tôi không được phép làm sai dù là chi tiết nhỏ nhất….

– ở công trình này khi làm việc với đơn vị đầu tư chúng tôi cũng rất băn khoăn…làm thế nào để ko bị lệch , làm thế nào để chuyền tải được nội dung….làm thế nào để đẹp ! rất may mắn là với kinh nghiệm của các họa sỹ đã từng vẽ hệ thống chùa, rất hiểu về văn hóa tâm linh cũng như nhiệt huyết với công việc, cộng với một số tư liệu đc chủ đầu tư cung cấp chúng tôi đã hoàn thành rất tốt để chuyền tải được nội dung đó. Mang lại một không gian như khách hàng mong muốn và còn vượt ngoài mong đợi của họ và bản thân chúng tôi nữa….
….

– Các họa sỹ đã đáp ứng hoàn toàn yêu cầu của khách hàng, tính thẩm mỹ , sản phẩm hoàn thiện ngoài mong đợi và đón nhận được những phản hồi rất tích cực từ khách hàng ….

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Save

Save

Save