Giá vẽ tranh tường phòng khám nhi

Vẽ tranh tường phòng khám nhi tư nhân, hiện nay là sự lựa chọn số 1. Của các chủ phòng khám tư nhân, cũng như các bệnh viện lớn có khoa nhi, hầu hết các hành lang bệnh viện đều được vẽ tranh tường bằng họa tiết sinh động.

Trẻ em như những búp măng trên cành. Cần có sự phát triển về cả vật chất và tinh thần. Dù ở môi trương nào cũng cần không gian, thật sinh động phù hợp với mọi độ tuổi của trẻ, Điều đó làm cho đứa trẻ lớn lên phát triển một cách toàn diện. Tại sao lại có sự lựa chọn vẽ tranh tường ở phòng khám nhi, hay khoa nhi trong bệnh viện, Giá vẽ như thế nào. Những dẫn chứng minh họa. Địa chỉ vẽ uy tín ở đâu ở Hà Nội và tỉnh lân cận. Bằng bài viết sau đây chúng tôi. Nghệ sĩ Make Color sẽ trả lời câu hỏi trên.

Giá vẽ tranh tường phòng khám nhi
Giá vẽ tranh tường phòng khám nhi

 

Tại sao lại có sự lựa chọn vẽ tranh tường ở phòng khám nhi,

Phòng khám nhi nơi đây chỉ giành cho các bạn nhỏ từ 0 tuổi đên 10 tuổi đến khám bệnh và chữa bệnh. Những bệnh không quá nguy hiểm. Sự ra đời của các phòng khám nhi để giảm tải sự quá tải của bệnh viện có khi nhi, như bệnh viện nhi trung ương.

Thay việc chờ đợt sếp hàng để khám. Hay chặt trội ngồi đợi cả ngày, hiện nay các bố mẹ chọn phòng khám tư nhân, thận trí là những phòng khám tư nhân đạt chuẩn quốc tế. Để là nơi khám chữa bệnh cho con nhỏ.

Để đáp ứng nhu cầu của việc khám chữa bệnh cũng như. Giảm tải sự quả tải của bệnh viện. Các phòng khám tư nhân lần lượt ra đời. Nhắc đến phòng khám người ta nghĩ đến nơi những bệnh nhân đến khám và chữa bệnh, trong phòng khám chỉ có bác sĩ, và mùi thuốc thật khó chịu. Để tạo không gian thoáng đãng cũng như sự trang trọng của phòng khám, cũng là chỗ chơi cho trẻ nhỏ một không gian thỏa mái. Để trẻ không còn sợ bác sĩ, hay có chỗ chơi đợi sau khi khám sua chờ lấy kết quả.

Trên cơ sở đó chủ các phòng khám tư nhân nghĩ ngay đến việc trang trí phòng khám sao cho thật bắt mắt. Và ý tưởng với những hình ảnh tranh phong cảnh động vật ngộ nghĩnh. Giúp mọi giúp trẻ đến phòng khám không còn lỗi sợ hãi bác sĩ. Hay khi vừa tiêm đau khi bố mẹ chỉ các hình ảnh ngộ nghĩnh trên tường, con sẽ nghín ngay. Hơn cả bức tường không khi có họa tiết lên. Đã trở nên sống động hơn bởi những hình vẽ đầy màu sắc. Một việc làm tuy nhỏ của các bạn đoàn viên, nhưng lại mang ý nghĩa lớn, giúp các bệnh nhi quên đi nỗi đau bệnh tật, yên tâm chữa bệnh.

Giá vẽ tranh tường phòng khám nhi
Giá vẽ tranh tường phòng khám nhi

Giá vẽ tranh tường phòng khám nhi:

STT Tên hình thức vẽ tranh tường Giá (VNĐ chưa bao gồm VAT)
1 Gía vẽ tranh tường quán café, trà sữa 100.000đ/m2 – 850.000đ/m2
2 Gía vẽ tranh tường nhà hàng, tiệc cưới 100.000đ/m2 – 850.000đ/m2
3 Giá vẽ tranh tường phòng ngủ, phòng khách 140.000đ/m2 – 850.000đ/m2
4 Gía vẽ tranh tường trẻ em, phòng khám nhi, trường mầm non, vẽ tranh phòng bé 100.000đ/m2 – 350.000đ/m2
5 Vẽ tranh tường 3 D 150.000đ/m2 – 850.000đ/m2
6 Vẽ tranh thủy Mặc 190.000đ/m2 – 990.000đ/m2

Chi phí giá thành cho việc vẽ tranh tường phòng khám nhi thấp các chủ phòng khám. Vừa tiết kiệm chi phí mà có không gian sinh động.  Mới mẻ, thu hút các bé và giúp phần nào nỗi sợ bác sĩ được tiêu tan. Chúng ta đều biết trẻ nhỏ luôn bị thu hút bởi màu sắc bắt mắt, hình ảnh ngộ nghĩnh của nhân vật hoạt hình. Vẽ tranh tường trang trí phòng khám chính là giải pháp số 1 cho các phòng khám bây giờ.

Các chủ đề vẽ tranh tường phòng khám nhi

Các bức tranh vẽ tay sẽ có giá trị cao về mặt nghệ thuật, tinh tế về phong cách thể hiện. Có hồn và chiều sâu và tạo nên những vật hoạt hình ngộ nghĩnh đáng yêu nhất cho trẻ.

Họa sỹ Make Color vẽ tranh tường nhiều năm kinh nghiệm cho biết: Vẽ tranh tường ở phòng khám nhi không hề đơn giản bởi đó là khu vực có nhiều trẻ em. Cả người lớn nên sẽ có những gu thẩm mỹ khác nhau.

Việc lựa chọn chủ đề như hình ảnh tích cực như thiên nhiên, động vật… Để bé nuôi dưỡng tình yêu cỏ cây, yêu động vật, biết sáng tạo và phát huy trí tưởng tượn. Cũng như cách vẽ chất liệu sơn cực kỳ quan trọng.Thay vì những mảng tường quét sơn xanh đơn điệu. Thì giờ đây với những lâu đài, với hàng cây xanh, nàng Bạch Tuyết xinh đẹp và bảy chú lùn ngộ nghĩnh, nhân vật hoạt hình Tom, Jerry sống động. Hay những nhân vật hoạt hình trong bộ phim bom tấn Madagascar, Mèo Oggy, ô tô Mc Queen, gấu trúc Panda. Sống động trên tường. Để làm sao trẻ bước chân đến đây quên đi nỗi sợ mầu áo trắng của bác sĩ.

Giá vẽ tranh tường phòng khám nhi
Giá vẽ tranh tường phòng khám nhi

Những dẫn chứng minh họa

  • Nghệ sĩ Make Color đã vẽ cho rất nhiều phòng khám nhi tư nhân và những đánh giá của khách hàng.
  • Tại phòng khám như 48 Quang Trung –  Hà Đông. Họa sĩ Make Color. Đã vẽ tranh tường với chủ đề thiên nhiên động vật. Với những hình động vật ngộ nghĩnh sinh động như bảy chú lùn ngộ nghĩnh. Nhân vật hoạt hình Tom, Jerry sống….Tại phòng khám Bác sĩ đã chia sẻ sự lựa chọn vẽ tranh tường khi tìm đến nghệ Sĩ Make Color hoàn toàn đúng bởi:
  • Trẻ đến khám rất thích các hình sinh động ở đây, và quên đi nỗi sợ bác sĩ. Hài lòng cả các bậc phụ huynh cho con đến đây, tạo không gian ấm cúng.
  • chất liệu sơn người họa sĩ Make Color chọn lựa bền qua năm tháng. Không bị phai, không độc hại. Không sử dụng hóa chất, nên khi trẻ có chạm tay vào tường cũng không sợ độc hại.
  • Tại phòng khám Nhi huyện Ứng Hòa – Hà Nội. Bác sĩ ở đây đã nhận xét và đánh giá khi lựa chọn họa sĩ Make Color vẽ tranh tường.
  • Phòng khám nói qua nghiêm cứu và tìm hiếu, đã lựa chọn Họa sĩ Make Color, vẽ bởi với lý do.
  • Đây là địa chỉ uy tín nhất ở Hà Nội được nhiều khách hàng đã tin tưởng mời vẽ.
  • Thứ hai giá rẻ nhất so với các loại tranh khác, phù hợp với chi phí và đâu  tư ban đầu
  • Thứ ba nghệ sĩ Make Color chọn lựa loại sơn số 1 tại Việt Nam, không đôc hại cho con người không gây ô nhiễm môi trường.
  • Độ bền của tranh vẽ tường có thể lên đến 30 năm. Không bị phai.

Vẽ tranh tường phòng khám nhi đẹp tại Hà Nội ở đâu?

Xã hội càng ngày phát triển, con người càng ngày càng có yêu cầu cao về thẩm mĩ trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Mọi nơi mọi lúc đều cần, không gian và thẩm mĩ. Vì vậy vẽ tranh phòng khám nổi lên như một trào lưu tất yếu. Được mọi người ưa chuộng. Sự sáng tạo không ngừng, óc thông minh. Vô cùng sáng tạo và khéo léo của những họa sĩ hàng đầu tại Việt Nam của công ty MakeColer.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các công ty vẽ tranh. Nhưng để lựa chọn được Công ty chuyên nghiệp. Hàng đầu về chất lượng và giá cả điều khó với quý khách.

Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tranh. Vẽ tranh tường là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường giá rẻ tốt nhất thị trường, chất lượng. Đa dạng mẫu mã, nhiều phong cách, nhiều trường phái khác nhau sẽ phục vụ mọi yêu cầu của quý khách. Đem đến những gì tốt đẹp nhất.Makecolor luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp. Luôn phục vụ và có trách nhiệm với mọi khách hàng. Luôn cam kết về uy tín và chất lượng tranh vẽ.

Thay cho lời kết của bài viết, cảm ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết này bạn đã có sự lựa chọn đồng hành cùng chúng tôi. Nếu bạn đọc quan tâm còn có thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0988.286.010 hoặc truy cập website: Makecolor.vn để biết thêm thông tin chi tiết.