Giá vẽ tranh tường mầm non

Giá vẽ tranh tường mầm non. Qúy khách muốn được tham khảo giá vẽ tranh tường mầm non tại Makecolor. Xin vui lòng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Giá vẽ tranh tường mầm non được xem là yếu tố chính quyết định nên chất lượng và số lượng mà bức tranh tường mầm non. Với bài viết dưới đây chúng tôi muốn mô tả chi tiết bảng giá cũng như các yếu tố tác đông chính làm nên giá vẽ tranh tường mầm non. Nhằm giúp quý khách có thể hiểu rõ hơn về giá vẽ tranh tường hiện nay.

Giá vẽ tranh tường mầm non
Giá vẽ tranh tường mầm non

Vẽ tranh tường mầm non là gì?

Vẽ tranh tường mầm non được định nghĩa là loại hình nghệ thuật hội họa trang trí tại trường, lớp học mầm non. Thông qua đôi đôi tay khéo léo với sự tài hoa của mình cùng với khối óc sáng tạo người họa sĩ.  Chỉ với cây bút vẽ cùng sơn màu ngườ họa sĩ đã tạo nên một bức tranh mầm non hoàn hảo. Để trang trí lớp học, sân chơi, hành lang, cầu thang.

Vẽ tranh tường mầm non không chỉ đơn thuần là mang tính thẩm mỹ, trang trí phòng học. Mà lớn hơn thế nữa đó là mang lại giá trị đạo đức, nhân văn cao cả. Những giá trị mang tín giáo dục thiên hướng các em hướng đến một tươi lai tương sáng mà mỗi họa sĩ của chúng tôi muốn gửi gắm đến các em nhỏ.

Gía vẽ tranh tường mầm non được hình thành phụ thuộc vào các yếu tố chính dưới đây:

1. Gía vẽ tranh căn cứ vào chủ đề vẽ tranh tường

– Chủ đề vẽ tranh tường mầm non của Makecolor luôn có mức giá rẻ nhất hiện nay. Với các trường mầm non chủ đề vẽ tranh tường thường là các bức tranh đơn giản vẽ về các nhân vật trong các câu chuyện cổ tích. Hay hình ảnh các em nhỏ vui đùa. Đối tượng thưởng thức tác phẩm ở đây chính là các em nhỏ. Không có yêu cầu khắt khe hay quá cao về độ khó của bức tranh .

Giá vẽ tranh tường mầm non
Giá vẽ tranh tường mầm non

– Đối với các bức tranh tường mầm non luôn không có nhiều yêu cầu cao về tính mỹ thuật. Các nhà quản lý tại các trường mầm non cũng thiên hướng về giá bức tranh tường hơn là yêu cầu về độ khó của bức tranh.

2. Người họa sỹ trực tiếp vẽ tranh tường mầm non

– Người họa sĩ vẽ nên bức tranh tường là yếu tố then chốt quyết định giá của bức tranh tường. Với người họa sĩ tay nghề đã có độ nhuyễn, có nhiều kinh nghiệm họ sẽ thể hiện đẳng cấp của mình qua mức giá và các bức tranh tường vô giá.

– Với các họa sỹ vẽ tranh tường mầm non thì đa số là các họa sĩ chưa có nhiều năm kinh nghiệm. Gía thuê những họa sĩ này cũng không hề đắt đỏ. Bởi yêu cầu của các bức tranh tường mầm non cũng không cần thiết đến các họa sĩ giỏi.

– Với họa sĩ chuyên vẽ tranh tường mầm non của Makecolor. Chúng tôi luôn sẵn sàng đưa ra ý tưởng. Hay hiện thực hóa ý tưởng của khách hàng thành bức tranh tường mầm non ưng ý nhất. Gía vẽ tranh tường mầm non của Makecolor cũng không hề quá đắt đỏ cho bất cứ một khách hàng nào trong và ngoài thành phố Hà Nội.

3. Đối tượng thưởng thức tác phẩm tranh tường mầm non

– Trước sự phát triển mạnh mẽ của loại hình nghệ thuật vẽ tranh tường mầm non. Theo đánh giá của Makecolor đã có 9/10 trường mầm non cập nhập xu thế này để trang trí trường lớp.

– Đối tượng thưởng thức và thường xuyên tiếp xúc với các bức tranh tường mầm non không ai khác chính là các bé. Do đó bức tranh luôn thiên hướng về các loài động vật mà các bé yêu thích. Hay các nhân vật hoạt hình trong các câu chuyện cổ tích mà bé được nghe mỗi ngày.

4. Khối lượng diện tích của tác phẩm vẽ tranh tường

– Diện tích hay khối lượng m2 vẽ tranh tường cũng  là yếu tố quyết định giá vẽ tranh tường. Với bức tranh tường chỉ vẽ từ 1 -> 2 m mầm non. Thì luôn có giá đắt hơn so với giá vẽ tranh tường trên diện tích lớn, vẽ ở nhiều vị trí trên cùng một điểm.

– Với những trường mầm non chỉ vẽ bổ sung từ 1 đến 2 mét vuông cho những căn phòng hay hành lang. Thì thường có giá cao hơn mức giá vẽ trọn gói. Với các khách hàng vẽ tổng thể toàn bộ khuôn viên trường lớp với diện tích lớn. Thì giá sẽ rẻ hơn 30%. Vì cùng 1 công sức người họa sỹ của Makecolor  sẽ vẽ liền mạch, giảm bớt công sức đi lại, chuyển bị đồ đạc vật dụng.

Giá vẽ tranh tường mầm non
Giá vẽ tranh tường mầm non
Từ những yếu tố chính quyết định nên giá vẽ tranh tường trên đây. Makecolor hy vọng đã giúp quý khách giải đáp được phần nào những thắc mắc, những câu hỏi vễ giá vẽ tranh tường mầm non.

Bảng giá vẽ tranh tường mầm non ở đầu bài viết do Makecolor cung cấp. Quý khách hàng có thể khảo sát. Để được tư vấn kỹ càng hơn. Được xem mẫu và dduwoj báo giá cụ thể, tổng thể. Hay được tìm mẫu, xem mẫu ưng ý . Hãy cho chúng tôi biết và để lại lời nhắn trên hotline:0988.286.010. Makecolor hy vọng sẽ được phục vụ quý khách trong một ngày gần đây nhất.